Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เมืองในนิวยอร์ก “สั่งระงับ” การขุด Bitcoin ในชั่วคราว 90 วัน

เมืองในนิวยอร์กประกาศสั่งระงับการขุด Bitcoin ชั่วคราวเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อจัดระเบียบเมือง ปรับทัศนียภาพของท้องถนนในเมืองและอาคารให้ดูเรียบร้อยมากขึ้น

ระงับการขุด Bitcoin 90 วัน

Massena เมืองในนิวยอร์กที่มีพรมแดนติดกับแคนาดาได้สั่งระงับการดำเนินการขุด Bitcoin ในพื้นที่ชั่วคราวและจะอนุญาตอีกครั้งหลัง 90 วัน

ระงับการขุด Bitcoin เพื่อเมืองที่น่าอยู่

ตามรายงานของ Associated Press เมื่อวันศุกร์ เจ้าหน้าที่ของเมือง Massena ได้สั่งให้มีการเลื่อนการเป็นการชั่วคราวเวลา 90 วันสำหรับกิจกรรมการขุด Bitcoin ใหม่เนื่องจากความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมและด้านสุนทรียะ

Steve O’Shaughnessy ผู้ดูแลเมือง Massena กล่าวว่า มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาตั้งฐานเพื่อดำเนินการขุด Bitcoin ตามจุดต่าง ๆ ของเมือง บนถนนเกลื่อนด้วยรถพ่วงที่เต็มไปด้วยคอมพิวเตอร์และเครื่องไม้ครื่องมืออื่น ๆ ที่จำเป็นในการขุด Bitcoin O’Shaughnessy กล่าวต่อ WWNY-TV ว่า:

“เราไม่ต้องการให้มีภาพรถพ่วงเกลื่อนเมืองที่ทำการขุด Bitcoin ออกมา เราแค่ต้องการให้แน่ใจว่าเรามีอาคารที่เรียบร้อยสวยงามถึงแม้ว่าพวกเขาจะมาที่นี่หรือไม่”

Steve O’Shaughnessy

มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ของเมืองจะใช้คำสั่งระงับชั่วคราว 90 วัน เพื่อให้แน่ใจว่าริมถนนใน Massena ที่เต็มไปด้วยรถพ่วงและตู้คอนเทนเนอร์ต่าง ๆ จะถูกย้ายออกไปนอกถนน

การขุด Bitcoin ในอเมริกาเหนือ

ตามรายงานของ AP มีรายงานว่า ในขณะเดียวกันนี้ Massena Electric ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานกำลังเตรียมการเพื่อเซ็นสัญญากับบริษัทคริปโตสามแห่ง โดยเมืองชายแดนเล็ก ๆ ในอเมริกาเหนืออยู่ในสภาวะขาดบุคลากรในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การทำเหมือง Bitcoin และ crypto แสดงถึงการกลับมาของกิจกรรมทางอุตสาหกรรมในเมือง Massena

ไฟฟ้าที่มีราคาถูกในพื้นที่เหล่านี้มักจะดึงดูดนักขุด Bitcoin อันที่จริงด้วยการปราบปรามการทำเหมือง crypto ครั้งใหญ่ของจีน เมืองเล็ก ๆ เหล่านี้ในอเมริกาเหนืออาจเป็นพื้นที่หลักเพื่อการขุด Bitcoin มากขึ้น

นักขุด Bitcoin ในอเมริกาเหนือที่ควบคุมส่วนแบ่งที่ของการกระจายอัตราแฮชทั่วโลกมากขึ้น อาจส่งผลให้อุตสาหกรรมคริปมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับหน่วยงานกำกับดูแล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยงานด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว