เมืองในนิวยอร์ก “สั่งระงับ” การขุด Bitcoin ในชั่วคราว 90 วัน

เมืองในนิวยอร์กประกาศสั่งระงับการขุด Bitcoin ชั่วคราวเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อจัดระเบียบเมือง ปรับทัศนียภาพของท้องถนนในเมืองและอาคารให้ดูเรียบร้อยมากขึ้น

ระงับการขุด Bitcoin 90 วัน

Massena เมืองในนิวยอร์กที่มีพรมแดนติดกับแคนาดาได้สั่งระงับการดำเนินการขุด Bitcoin ในพื้นที่ชั่วคราวและจะอนุญาตอีกครั้งหลัง 90 วัน

ระงับการขุด Bitcoin เพื่อเมืองที่น่าอยู่

ตามรายงานของ Associated Press เมื่อวันศุกร์ เจ้าหน้าที่ของเมือง Massena ได้สั่งให้มีการเลื่อนการเป็นการชั่วคราวเวลา 90 วันสำหรับกิจกรรมการขุด Bitcoin ใหม่เนื่องจากความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมและด้านสุนทรียะ

Steve O’Shaughnessy ผู้ดูแลเมือง Massena กล่าวว่า มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาตั้งฐานเพื่อดำเนินการขุด Bitcoin ตามจุดต่าง ๆ ของเมือง บนถนนเกลื่อนด้วยรถพ่วงที่เต็มไปด้วยคอมพิวเตอร์และเครื่องไม้ครื่องมืออื่น ๆ ที่จำเป็นในการขุด Bitcoin O’Shaughnessy กล่าวต่อ WWNY-TV ว่า:

“เราไม่ต้องการให้มีภาพรถพ่วงเกลื่อนเมืองที่ทำการขุด Bitcoin ออกมา เราแค่ต้องการให้แน่ใจว่าเรามีอาคารที่เรียบร้อยสวยงามถึงแม้ว่าพวกเขาจะมาที่นี่หรือไม่”

Steve O’Shaughnessy

มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ของเมืองจะใช้คำสั่งระงับชั่วคราว 90 วัน เพื่อให้แน่ใจว่าริมถนนใน Massena ที่เต็มไปด้วยรถพ่วงและตู้คอนเทนเนอร์ต่าง ๆ จะถูกย้ายออกไปนอกถนน

การขุด Bitcoin ในอเมริกาเหนือ

ตามรายงานของ AP มีรายงานว่า ในขณะเดียวกันนี้ Massena Electric ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานกำลังเตรียมการเพื่อเซ็นสัญญากับบริษัทคริปโตสามแห่ง โดยเมืองชายแดนเล็ก ๆ ในอเมริกาเหนืออยู่ในสภาวะขาดบุคลากรในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การทำเหมือง Bitcoin และ crypto แสดงถึงการกลับมาของกิจกรรมทางอุตสาหกรรมในเมือง Massena

ไฟฟ้าที่มีราคาถูกในพื้นที่เหล่านี้มักจะดึงดูดนักขุด Bitcoin อันที่จริงด้วยการปราบปรามการทำเหมือง crypto ครั้งใหญ่ของจีน เมืองเล็ก ๆ เหล่านี้ในอเมริกาเหนืออาจเป็นพื้นที่หลักเพื่อการขุด Bitcoin มากขึ้น

นักขุด Bitcoin ในอเมริกาเหนือที่ควบคุมส่วนแบ่งที่ของการกระจายอัตราแฮชทั่วโลกมากขึ้น อาจส่งผลให้อุตสาหกรรมคริปมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับหน่วยงานกำกับดูแล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยงานด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว