เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์

ซีอีโอ Volt Equity

แม้ว่าสถานการณ์การร่างกฎหมายคริปโตของประเทศสหรัฐอเมริกาเวลานี้ยังคงคาราคาซังอยู่ แต่ทางด้านผู้ก่อตั้งบริษัท Volt Equity ซึ่งเป็นบริษัททางด้านการลงทุนมีความเชื่อว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของสหรัฐเริ่มมีการใช้เหตุผลในการพิจารณาร่างกฎหมายบิทคอยน์ รวมไปถึงการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับ ETF ด้วย

ซีอีโอ Volt Equity มองว่าประธาน SEC สนับสนุนบิทคอยน์

Tad Park ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Volt Equity ได้ออกมาส่งเสี่ยงให้กับทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC สหรัฐ โดยเฉพาะ Gary Gensler ประธาน SEC ว่า ส่วนตัวแล้วเขาเชื่อว่า ประธาน SEC จริง ๆ แล้วเป็นผู้ที่ให้การสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่ แต่เช่นกันเขามีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการร่างกฎหมายคริปโตที่กำลังเกิดขึ้นกับประเทศสหรัฐเวลานี้

โดย Park ได้ให้ความสำคัญกับการปกป้องนักลงทุน โดยที่เขาอยากให้ทาง SEC ให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าว โดยเฉพาะผู้ให้บริการซื้อขายคริปโตทุกรายนั้น จะต้องให้คำมั่นว่า ค่านายหน้าที่นักลงทุนที่เสียไปจะรับประกันความปลอดภัยในการลงทุนได้

Red And Blue Light Streaks

เขากล่าวว่า เขามีทั้ง ETF ทองคำและบิทคอยน์ แต่ส่วนตัวแล้วเขาเก็บทองเอาไว้ในห้องใต้ดิน คำถามก็คือ ทาง SEC อยากให้ทำแบบนั้นหรือเปล่า? ก็น่าจะไม เว้นแต่บริษัทต่าง ๆ สามารถแสดงได้ว่า พวกเขาสามารถดูแลสินทรัพย์เหล่านี้ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ประธาน SEC มักจะย้ำมาโดยตลอดว่า มันไม่ได้ผลไปซะทั้งหมด

ย้ำตอนนี้ไม่ได้ให้ความสำคัญกับบิทคอยน์

เขากล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้ Volt Equity ในส่วนของ ETF คริปโตนั้นไม่ได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนในบิทคอยน์แต่อย่างใด แต่เงินส่วนนี้จะลงทุนกับบริษัทที่ดำเนินกิจการทางด้านบิทคอยน์ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท MicroStrategy, Tesla, Twitter, Square รวมไปถึงบริษัทขุดเหมืองบิทคอยน์อย่าง Bitfarms ด้วย

ซีอีโอพูดถึงมุมมองบิทคอยน์โดยรวมว่า หลายฝ่ายรู้ว่าประชาชนต้องการอะไร ทำให้บริษัทเหล่านี้เริ่มหันมาโฟกัสบิทคอยน์มากขึ้น และส่วนใหญ่ต่างได้รับผลตอบแทนจากเหรียญบิทคอยน์ทั้งสิ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

เมือง Williston

เมือง Williston ของสหรัฐ รุกเกมติดตั้งตู้ ATM คริปโตแล้ว

เมือง Williston ของสหรัฐได้ทำการติดตั้งตู้เอทีเอ็มคริปโตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Etoro เตรียมถอด Cardano ออกจากระบบในปี 2022

eToro เตรียมถอด Cardano ออกจากระบบในปี 2022

บรรดาผู้ใช้งานต่างพากันประหลาดใจที่ eToro เตรียมถอด Cardano ออกจากระบบ เนื่องจาก ADA ไม่ได้ถูกก.ล.ต.เพ่งเล็งในช่วงที่ผ่านมาเลยแม้แต่น้อย
ไบเดนเลือก พาวเวลล์ เป็นประธาน Fed อีกสมัย

ไบเดนเลือก พาวเวลล์ เป็นประธาน Fed ต่ออีกสมัย

ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐอเมริกา แต่งตั้งให้ เจอโรม พาวเวลล์ เป็นประธาน Fed อีกสมัย พร้อมทั้งเสนอชื่อ เลอัล เบรนนาร์ด นั่งเก้าอีรองประธาน Fed
Foundry Usa กลายเป็นเหมืองขุดบิตคอยน์ (Btc) ที่ใหญ่อันดับ 2 ของโลกจากการแบนขุดคริปโตของจีน

Foundry USA กลายเป็นเหมืองขุดบิตคอยน์ (BTC) ที่ใหญ่อันดับ 2 ของโลกจากการแบนขุดคริปโตของจีน

Foundry USA เหมืองขุดคริปโตที่ตั้งอยู่ในเมืองนิวยอร์กมีส่วนแบ่งของอัตราแฮช (Hash rate) ถึง 15.89% ของเครือข่าย และตามหลังเพียง AntPool เพียง 4,000 PH/s เท่านั้น