ซีอีโอ Robinhood พูดถึงแนวโน้มเหรียญ Dogecoin ในอนาคต

ซีอีโอ Robinhood ไ้ด้มองเหรียญ Dogecoin เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ซีอีโอ Robinhood

มีรายงานว่า Vladimir Tenev ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Robinhood แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ ยักษ์ใหญ่ระดับโลกกำลังมีการพิจารณาหารือพูดคุยเกี่ยวกับเหรียญ Dogecoin ที่คาดว่าจะมีบทบาทสำคัญต่อ Twitter หลังจากที่ทางอีลอน มัสก์ ซีอีโอของ Tesla และหนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่เป็นแฟนตัวยงคงเหรียญชนิดนี้โดยตรง

ซีอีโอ Robinhood มอง Dogecoin

ที่ผ่านมาอีลอน มัสก์ได้ประกาศชัดเจนแล้วว่า เหรียญ Dogecoin คือเหรียญคริปโตที่เขาโปรดปรานมากที่สุด เรื่องนี้ทำให้ซีอีโอของ Robinhood ไม่อาจอยู่นิ่งเฉยได้ โดยเขาได้แสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการที่อีลอน มัสก์กำลังหาทางเดินหน้าซื้อบริษัท Twitter ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทาง Robinhood ได้มีการเพิ่มผลิตภัณฑ์สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดใหม่อย่าง Shiba inu และตอนนี้ทาง Robinhood กำลังมีการพิจารณาออกผลิตภัณฑ์ Dogecoin ให้อยู่ในรายชื่อซื้อขายด้วยเหมือนกัน

Fssggtbox9Y 4

โดยซีอีโอ Robinhood ได้มีการทวีตเรื่องนี้ผ่านทาง Twitter ว่า เหรียญ Dogecoin จะกลายเป็นเหรียญแห่งอนาคตของชาวเน็ตหรือไม่ เนื่องจากหากเหรียญ Dogecoin มีความสามารถในการโอนหรือรับเหรียญได้จริง สิ่งแรกที่จะต้องทำก่อนเลยก็คือ การทำให้ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมอยู่ในราคาถูก คาดว่าทางบริษัทจะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมประมาณ $0.003 เมื่อเทียบกับโครงข่ายค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่มีการคิดอยู่ที่ประมาณ 1-3 %

ความเร็วทำธุรกรรมเป็นสิ่งสำคัญ

นอกจากนั้นแล้วซีอีโอของ Robinhood ได้กล่าวว่า จะต้องมีการใช้ระยะเวลาที่เร็วมากพอในการทำธุรกรรมในแต่ละครั้ง แต่ก็ไม่ควรที่จะเร็วเกินไปจนทำให้นักขุดเหมืองคริปโตต้องเจอกับภาระและบีบบังคับให้พวกเขาต้องใช้พลังงานขุดเหมืองคริปโตมากเกินไป ตอนนี้ระยะเวลาการทำธุรกรรมของเหรียญ Dogecoin อยู่ที่ 1 นาที ในขณะที่เหรียญอื่น ๆ มีการใช้ระยะเวลาประมาณ 10 วินาที ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกรรมด้วยบัตรเดบิตเป็นอย่างมาก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

Ezgif.com Gif Maker 2

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน
เหรียญ Dogecoin

เผยเหรียญ Dogecoin ถูกค้นหามากที่สุดในสหรัฐฯ

เหรียญ Dogecoin กลายเป็นเหรียญที่อาจมีคนพูดถึงมากที่สุดในประเทศอเมริกาในเวลานี้
แอปพลิเคชัน Amc Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

Adam Aron ประกาศร่วมมือกับ BitPay อัปเดตแอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
Doge อาจกลายเป็นสกุลเงินแห่งโลกอินเทอร์เน็ต

DOGE อาจกลายเป็นสกุลเงินแห่งโลกอินเทอร์เน็ต

ความเป็นไปได้ที่ DOGE อาจกลายเป็นสกุลเงินแห่งโลกอินเทอร์เน็ตเริ่มส่งสัญญาณชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ หลังจาก Elon Musk เข้าซื้อทวิตเตอร์