ซีอีโอ Morgan Stanley ชี้ กระแสคริปโตเวลานี้ไม่ได้เป็นแฟชั่น ไม่มีทางจางหายไปง่าย ๆ

ซีอีโอ Morgan Stanley เริ่มมองแล้วว่า คริปโตไม่ได้เป็นกระแสที่มาแล้วจากไป แต่อาจอยู่กับมนุษย์อีกนาน

ซีอีโอ Morgan Stanley

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Morgan Stanley ธนาคารทางด้านการลงทุนระดับโลกได้ออกมากล่าวแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ได้เป็นกระแสที่อยู่แค่ชั่วคราวอีกต่อไป และไม่มีทางที่กระแสคริปโตจะจางหายไปง่าย ๆ

ซีอีโอ Morgan Stanley ชี้กระแสคริปโตยังคงอยู่กับโลกอีกนาน

ซีอีโอของบริษัท Morgan Stanley ได้กล่าวต่อไปว่า ตอนนี้ทางทีมงานได้จับตาเฝ้าดูเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างใกล้ชิด และทางบริษัทให้ความเคารพในเหรียญคริปโตและจะรอดูว่าทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายจะรับมือกับเรื่องนี้ได้อย่างไร

James Gorman ในฐานะที่เป็นซีอีโอของบริษัทได้ออกมาพูดถึงบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเอาไว้กับฝ่ายนักวิเคราะห์เอาไว้ว่า ตอนนี้คริปโตคงไม่หนีไปจากความคิดผู้คนไปได้ง่าย ๆ และเขาย้ำอีกครั้งว่า กระแสคริปโตมันจะไม่จางไปไหน และเขาก็ไม่รู้ว่ามูลค่าจริง ๆ ของเหรียญบิทคอยน์ควรอยู่ที่เท่าไร แต่สินทรัพย์พวกนี้ยังคงอยู่กับผู้คนไปอีกนานอย่างแน่นอน

Silver Round Coin On Black Leather Case

ในส่วนของเทคโนโลยีบล็อกเชนนั้น เขามองว่าเทคโนโลยีนี้มีส่วนช่วยในการสนับสนุนให้เหรียญคริปโตมีความเป็นรูปธรรมและทำให้เหรียญคริปโตเป็นเหรียญที่มีอิทธิพลระดับโลก

ตอนนี้ทางบริษัทมีแผนที่จะเสนอบริการบิทคอยน์เหมือนกัน

ในช่วงที่ผ่านมา Morgan Stanley ถือเป็นธนาคารแรก ๆ ที่ให้ความสำคัญกับเหรียญบิทคอยน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากตอนนั้นธนาคารเองได้ออกมาเปิดเผยว่า กำลังที่จะเสนอกองทุนบิทคอยน์ให้กับลูกค้า และจากนั้นทางธนาคารก็ได้ปรับกลยุทธ์การลงทุนด้วยการลงทุนในกองทุนบิทคอยน์เพิ่มเติม

เช่นกันในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางธนาคาร Morgan Stanley ได้ทำการเปิดตัวทีมวิจัยทางด้านคริปโต ซึ่งนำโดย Sheena Shah นักวิเคราะห์ทาด้านคริปโต โดยเป้าหมายของทีมก็คือ ทำการวิจัยคริปโตที่มีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญที่มีผลต่อตลาดทุนและสินทรัพย์ดิจิทัลประเภทอื่น ๆ ทั่วโลก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA
Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้