ซีอีโอ Galaxy Digital มองตลาดคริปโต มีสัญญาณบวกมากขึ้น

ซีอีโอ Galaxy Digital มองว่า ตอนนี้คริปโตเริ่มมีสัญญาณบวกที่ชัดเจน

ซีอีโอ Galaxy Digital

Mike Novogratz มหาเศรษฐีและซีอีโอของบริษัท Galaxy Digital ได้ออกมากล่าวว่า ส่วนตัวแล้วเขายังมองโลกในแง่บวกในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เมื่อเทียบกับช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยเขามองว่าตลาดพันธบัตรมีแนวโน้มที่จะถูกเทขายและคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาลงทุนในคริปโตจนทำให้ราคาปรับตัวเพิ่มสูงขึ้น

ซีอีโอ Galaxy Digital มองคริปโต

เขากล่าวว่า ตอนนี้เขามองเห็นสัญญาณบวกของบิทคอยน์จากการที่เหรียญนี้จะเข้ามามีอิทธิพลต่อระบบประชาธิปไตย เขายอมรับว่าเขาอาจจะคิดผิดที่ได้มีการขายพันธบัตรแล้วเอาเงินไปไว้ที่ไหนสักแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้เขาเคยคาดการณ์ราคาบิทคอยน์ว่า มีโอกาสที่จะแตะไปที่ $40,000 และมองว่าราคาบิทคอยน์มีโอกาสเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $30,000 กับ $50,000 ตลอดทั้งปี

เขากล่าวต่อไปอีกว่า พวกเราจะได้เห็นแนวโน้มการนำเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มาปรับใช้กับประเทศต่าง ๆ มากขึ้น เห็นได้จากการที่ Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการส่งสัญญาณเชิงบวกเกี่ยวกับคริปโตมากกว่าครั้งไหน

รับคริปโตมีประโยชน์มากมายหลายอย่าง

รัฐมนตรีคลังสหรัฐได้ออกมายอมรับเองว่า คริปโตเคอร์เรนซี่มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง โดยที่คริปโตยังมีแนวโน้มเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และกำลังเข้ามาเป็นผู้เล่นทางการเงินที่มีบทบาทสำคัญ ไม่เพียงแค่เรื่องของการทำธุรกรรมเท่านั้น แต่เรื่องนี้ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ได้ตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมีความจำเป็นที่จะต้องมาดูข้อดีของคริปโตและนำมาประยุกต์ปรับใช้กับระบบการชำระเงินให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตามซีอีโอของบริษัท Galaxy Digital ได้กล่าวว่า เมื่อมีการนำคริปมาปรับใช้แล้ว ก็จะมีเรื่องของการเสียภาษีเข้ามาเกี่ยวข้องในแต่ละประเทศด้วย รวมไปถึงจะได้เห็นกองทุนหลายแห่งเข้าไปเกี่ยวข้องกับคริปโตมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้