ซีอีโอ Galaxy Digital มองตลาดคริปโต มีสัญญาณบวกมากขึ้น

ซีอีโอ Galaxy Digital มองว่า ตอนนี้คริปโตเริ่มมีสัญญาณบวกที่ชัดเจน

ซีอีโอ Galaxy Digital

Mike Novogratz มหาเศรษฐีและซีอีโอของบริษัท Galaxy Digital ได้ออกมากล่าวว่า ส่วนตัวแล้วเขายังมองโลกในแง่บวกในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เมื่อเทียบกับช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยเขามองว่าตลาดพันธบัตรมีแนวโน้มที่จะถูกเทขายและคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาลงทุนในคริปโตจนทำให้ราคาปรับตัวเพิ่มสูงขึ้น

ซีอีโอ Galaxy Digital มองคริปโต

เขากล่าวว่า ตอนนี้เขามองเห็นสัญญาณบวกของบิทคอยน์จากการที่เหรียญนี้จะเข้ามามีอิทธิพลต่อระบบประชาธิปไตย เขายอมรับว่าเขาอาจจะคิดผิดที่ได้มีการขายพันธบัตรแล้วเอาเงินไปไว้ที่ไหนสักแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้เขาเคยคาดการณ์ราคาบิทคอยน์ว่า มีโอกาสที่จะแตะไปที่ $40,000 และมองว่าราคาบิทคอยน์มีโอกาสเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $30,000 กับ $50,000 ตลอดทั้งปี

4Pljbcyizye 2

เขากล่าวต่อไปอีกว่า พวกเราจะได้เห็นแนวโน้มการนำเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มาปรับใช้กับประเทศต่าง ๆ มากขึ้น เห็นได้จากการที่ Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการส่งสัญญาณเชิงบวกเกี่ยวกับคริปโตมากกว่าครั้งไหน

รับคริปโตมีประโยชน์มากมายหลายอย่าง

รัฐมนตรีคลังสหรัฐได้ออกมายอมรับเองว่า คริปโตเคอร์เรนซี่มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง โดยที่คริปโตยังมีแนวโน้มเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และกำลังเข้ามาเป็นผู้เล่นทางการเงินที่มีบทบาทสำคัญ ไม่เพียงแค่เรื่องของการทำธุรกรรมเท่านั้น แต่เรื่องนี้ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ได้ตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมีความจำเป็นที่จะต้องมาดูข้อดีของคริปโตและนำมาประยุกต์ปรับใช้กับระบบการชำระเงินให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตามซีอีโอของบริษัท Galaxy Digital ได้กล่าวว่า เมื่อมีการนำคริปมาปรับใช้แล้ว ก็จะมีเรื่องของการเสียภาษีเข้ามาเกี่ยวข้องในแต่ละประเทศด้วย รวมไปถึงจะได้เห็นกองทุนหลายแห่งเข้าไปเกี่ยวข้องกับคริปโตมากขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ปรับดอกเบี้ย Fed

นักเศรษฐศาสตร์เชื่อ การปรับดอกเบี้ย FED ทำให้เกิดภาวะถดถอย

Peter Schiff ได้ให้มุมมองในช่วงที่ธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นกว่า 0.50 % ที่ผ่านมา
กูรู Crypto แนะ ควรทำตัวอย่างไรเมื่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลร่วงหนัก

กูรู Crypto แนะ ควรทำตัวอย่างไรเมื่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลร่วงหนัก

เหล่าผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการ Crypto ต่างออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนรายย่อยทั้งหลายในขณะที่ตลาดสกุลเงินดิจิทัลกำลังประสบกับการร่วงแบบไร้จุดหมาย
เหล่าวาฬ Ethereum Buy The Dip กว่า 180,000 Eth

เหล่าวาฬ Ethereum Buy the Dip กว่า 180,000 ETH

แม้ตลาดแดงเดือดในช่วงนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักลงทุนมากหน้าหลายตา แต่ทว่าเหล่าวาฬ Ethereum กลับทำการ Buy the Dip และเพิ่มการถือครอง ETH ในมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น