เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ซื้อ Bitcoin และ Ethereum ได้ง่ายขึ้นจาก ตู้ ATM คริปโต

ล่าสุดตู้ ATM คริปโตได้รับการติดตั้งในฮอนดูรัสซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อ bitcoin และ ether ได้ นี่เป็นตู้ ATM คริปโตเครื่องแรกในประเทศ

Atm

ล่าสุดตู้ ATM คริปโตได้รับการติดตั้งในฮอนดูรัสซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อ bitcoin และ ether ได้ นี่เป็นตู้ ATM คริปโตเครื่องแรกในประเทศ ฮอนดูรัสมีพรมแดนติดกับเอลซัลวาดอร์ซึ่งเป็นประเทศที่ bitcoin กำลังจะถูกกฎหมายภายในเวลาอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้

เตรียมซื้อ Bitcoin ผ่านตู้ ATM คริปโตในฮอนดูรัส

เตรียมซื้อ Bitcoin ผ่านตู้ Atm คริปโตในฮอนดูรัส

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมาตู้ ATM คริปโตได้เปิดตัวและติดตั้งในประเทศฮอนดูรัสแล้ว ตามรายงานนี่เป็นตู้ ATM คริปโตเครื่องแรกในประเทศที่อนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อ bitcoin และ ethereum โดยใช้สกุลเงินท้องถิ่นของประเทศอย่างเลมปิราฮอนดูรัส สาธารณรัฐฮอนดูรัสเป็นประเทศในอเมริกากลางที่มีพรมแดนติดกับเอลซัลวาดอร์ซึ่งประเทศที่ bitcoin กำลังจะทำให้ถูกกฎหมายควบคู่ไปกับดอลลาร์สหรัฐโดยกฎหมายกำหนดให้มีผลบังคับใช้ในวันที่ 7 กันยายนที่จะถึงนี้

ตู้ ATM คริปโตในฮอนดูรัสหรือที่เรียกกันว่า La Bitcoinera ได้รับการติดตั้งในอาคารสำนักงานในเมืองหลวงของเตกูซิกัลปาโดยบริษัท TGU Consulting Group คุณ Juan Mayen ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทเป็นผู้นำที่พยายามนำตู้ ATM คริปโตเข้ามาในฮอนดูรัสได้อธิบายว่าไม่มีวิธีอัตโนมัติในการซื้อสกุลเงินดิจิทัลจนถึงขณะนี้ โดยระบุว่าการแลกเปลี่ยนเงินคริปโตในฮอนดูรัสนั้นไม่สะดวกและอันตรายมากสืบเนื่องมาจากสภาพแวดล้อมในประเทศดังนั้นการมีตู้ ATM คริปโตจะสามารถมาเติมเต็มและแก้ไขได้

Juan Mayen กล่าวว่าเขาหวังที่จะติดตั้งตู้ ATM คริปโตเพิ่มเติม เขาตั้งข้อสังเกตว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์จำนวนมากในประเทศได้รับการชำระเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัลแล้วโดยเน้นว่าการใช้สกุลเงินดิจิทัลจะช่วยลดต้นทุนในการส่งเงิน

Beach 757X445 2

ในปี 2020 ชาวฮอนดูรัสที่อาศัยอยู่ต่างประเทศส่งเงิน 5.7 พันล้านดอลลาร์หรือประมาณ 20% ของ GDP ของประเทศในการส่งเงินพร้อมกันนี้ Nayib Bukele ประธานาธิบดีของเอลซัลวาดอร์กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามีการติดตั้งตู้ ATM คริปโตเพิ่มอีก 200 เครื่องจากกฎหมาย Bitcoin ที่กำลังจะมีผลบังคับใช้ในเร็วๆนี้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง
ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ Ath ครั้งใหม่

ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ ATH ครั้งใหม่

ทาง BTC.com คาดว่าระดับความยากในการขุดจะพุ่งขึ้นสูงถึง 26.70 ล้านล้านได้ในอีก 12 วันข้างหน้า หลังค่า Diff ของ Bitcoin เพิ่มขึ้นจนทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก