BitMEX ลงทุนในการแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกาใต้

การลงทุนทางการเงินที่โดดเด่นในช่วงนี้คงหนีไม่พัน เหตุการณ์ที่บริษัทแม่ขององค์การด้านการแลกเปลี่ยน Cryptocurrency อย่าง BitMEX ได้ตัดสินใจทุ่มทุนใน VALR การแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกาใต้

Photo 1509099863731 Ef4Bff19E808

VALR บริการแลกเปลี่ยน Bitcoin น้องใหม่ที่มีเป้าหมายในการส่งมอบการซื้อขายทางดิจิทัลที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน แม้ว่าจะเปิดตัวในปี 2019 ก็ตาม แต่ตอนนี้ได้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด และกำลังกลายเป็นการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศยอดนิยม

100x Ventures นั้นกำลังฝันที่จะก้าวไปสู่ระดับโลก

บริษัทแม่ของ BitMEX อย่าง 100x Ventures นั้นถูกตั้งสมมติฐานว่าลงทุนใน VALR ด้วยเหตุผลหลักสามประการด้วยกัน

เหตุผลแรกที่พวกเขาพิจารณาคือ การขยายขอบเขตการลงทุนของพวกเขาเพื่อทำให้ Fintech ที่อยู่ในมือนั้นกว้างขวางยิ่งขึ้น ซื่งเป็นการเอื้อให้บริษัทสามารถเติบโตได้ในตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ 100x Ventures ยัง สามารถตอบสนองต่อความต้องการของการแลกเปลี่ยนระดับภูมิภาคเช่นเดียวกับบริการการค้าด้วยพันธมิตรใหม่อย่าง VALR

เหตุผลสุดท้ายที่อาจจะกระตุ้นให้เกิดการลงทุนในครั้งนี้ของ 100x Ventures นั่นก็คือการเติบโตของ Peer-to-Peer (P2P) ในตลาด Bitcoin ในระดับภูมิภาค โดย Bitcoin นั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการควบคุมน้อย หรือไม่โปร่งใสในการทำธุรกรรม Crypto เลย หากอยู่ภายนอกประเทศที่ซึ่งเป็นเจ้าตลาด Cryptocurrency ที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงนำไปสู่ความนิยมในการแลกเปลี่ยน Crypto ของ Peer-to-Peer ที่อนุญาตให้นักลงทุนซื้อขายโดยตรงกับผู้อื่น

Arthur Hayes
Arthur Hayes ซีอีโอ และผู้ร่วมก่อตั้ง BitMEX

Arthur Hayes ซีอีโอ และผู้ร่วมก่อตั้ง BitMEX แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับบริการแลกเปลี่ยน Bitcoin อย่าง VALR ว่า

“แอฟริกาใต้มีระบบนิเวศของ Cryptocurrency ที่น่าตื่นเต้น และเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเราเชื่อว่า VALR อยู่ในที่ ๆ เหมาะสมอย่างมากในการรองรับการเติบโตของการซื้อขายBitcoin ในอนาคต”

“ในแพลตฟอร์ม VALR เราไม่เพียงแต่สนับสนุนธุรกิจขั้นต้นที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังช่วยด้วยความสามารถในการขยายกิจการอย่างมีนัยสำคัญ”

อนาคตของ BTC ยังคงส่องแสงสำหรับ BitMEX

เนื่องจากการลงทุนของพวกเขาตอนนี้ 100x Venture สามารถที่จะกระโจนเข้าสู่ตลาด Crypto ที่กำลังพัฒนาอย่างเช่นแอฟริกาใต้ แม้เป็นเวลาหลายปีแล้วที่บริษัท BitMEX ยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของบริษัทด้านการเงินระดับโลก แต่อย่างไรก็ตามด้วยการสร้างพันธมิตรทาง Crypto ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นใหม่ในครั้งนี้ พวกเขาอาจจะสามารถเติบโตขึ้นได้มากขึ้นเนื่องจากย้อนมาลงทุนในระดับภูมิภาค

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว