เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ฉาวไปทั้งวงการ! เว็บมืดให้ผู้คนจ่าย Bitcoin เพื่อดูการฆาตกรรมแบบถ่ายทอดสด

กลุ่มคนผู้ท่องบนเว็บไซต์ที่อยู่ลึกสุดในมุมมืดได้นำผู้เยาว์มาทรมาณสด ๆ และอนุญาตให้ผู้ใช้จ่ายเงินเพิ่มเติมเพื่อตัดสินใจว่าเด็ก ๆ ผู้เคราะห์ร้ายจะต้องโดยทารุณกรรมอย่างไร

Photo 1572648414902 Be106C6C826E

สื่อท้องถิ่นของประเทศอิตาลีอย่าง Il Messaggero ได้รายงานว่า มีวัยรุ่นชาวอิตาเลียนอายุ 17 ปี สองคนถูกควบคุมตัวภายใต้ข้อหาการสนับสนุนการก่ออนาจารและการทารุณกรรมเด็ก เนื่องด้วยพวกเขาจ่าย Bitcoin (BTC) เพื่อให้สามารถรับชมการล่วงละเมิดทางเพศแก่เยาวชนแบบถ่ายทอดสด ซ้ำร้ายไปกว่านั้นเพราะเหยื่อของการกระทำในครั้งนี้ยังถูกทรมาน และสังหารไปในที่สุด

คุณจ่าย เราทำตาม

นอกจากคุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าชมภาพอันไม่น่าพึงประสงค์เหล่านี้แล้ว เว็บไซต์มืดอันฉาวโฉ่ดังกล่าวยังทำการกระตุ้นให้ผู้ชมจ่าย Cryptocurrency เพิ่มเติมเพื่อแลกกับอำนาจในการตัดสินใจว่าจะทรมานเหยื่อบนการสตรีมแบบใดและโหดรายแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น “ผู้ชมสามารถขอให้พวกเขาตัดแขนเด็กหรือเทน้ำมันร้อนๆลงบนเหยื่อได้ในทันที”

โดยบริการที่นำเสนอบนเว็บไซต์แห่งนี้มีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไป การดูวิดีโอที่ถูกอัดไว้ล่วงหน้านั้นมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการดูการถ่ายทอดสด แต่ในทั้งสองกรณีจะจบลงด้วยการเสียชีวิตของเด็กผู้เคราะห์ร้าย

โดยเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นของอิตาลีอธิบายว่า

“ผู้ใช้ที่สามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมที่คลุมเครือเหล่านั้นได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในกิจกรรมการใช้ความรุนแรงทางเพศและการทรมานผู้เยาว์ซึ่งดำเนินการโดยผู้ใหญ่”

“การสั่งกันแบบสดๆนี้มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ซึ่งให้ผลกำไรเป็นกอบเป็นทำแก่บุคคลผู้ที่ทำสิ่งที่ไร้มนุษยธรรม”

กรรมตามสนอง

เด็กทั้งสองนั้นถูกสืบสวนอย่างต่อเนื่องโดยชุดปฏิบัติการลับ “Delirio” และสามารถขยายผลไปยังผู้ต้องสงสัยอีกถึง 25 ราย 19 รายเป็นผู้เยาว์และอีก 6 รายที่เหลืออายุมากกว่า 18 ทั้งหมดอาศัยอยู่ใน 13 จังหวัดของประเทศอิตาลี

ด้านมืดของ Crypto

ภาพลามกอนาจารของเด็กและการล่วงละเมิดทางเพศของผู้เยาว์เป็นอาชญากรรมที่พบบ่อยมากกว่าที่คาดการณ์ ทั้งยังมีรายงานทั่วโลกมากมายเกี่ยวกับการใช้ Bitcoin และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆในการซื้อขายสื่อลามกเหล่านี้ ซึ่งสาเหตุก็มาจากความนิยมในการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่สูงขึ้น อาชญากรไซเบอร์จำนวนมากจึงเห็นโอกาสหันไปใช้วิธีการเหล่านี้เพื่อรับเงินเพื่อนำมาทำเรื่องไม่น่าอภิรมย์ดังกล่าวนั่นเอง ซึ่งนอกจากด้านเพศแล้ว Crypto ยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกด้วย

เหล่าชุดสืบสวนทั่วโลกกำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อปราบปรามและกำจัดเว็บไซต์ลามกอนาจารเด็กที่ผิดกฎหมาย โดยเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทางการสเปนเองก็ได้จับกุมกลุ่มบุคคลที่ข้องเกี่ยวกับกิจกรรมลามกอนาจารของเด็กที่ใช้ Crypto เป็นตัวขับเคลื่อนอย่างมิชอบด้วยกฎหมาย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

หน่วยงาน Imf

หน่วยงาน IMF เตือนเอลซัลวาดอร์ หลังจากที่ผู้นำได้ประกาศสร้างเมืองบิทคอยน์

หน่วยงาน IMF ได้ออกมาปราบเอลซัลวาดอร์อีกครั้งเกี่ยวกับการคิดการใหญ่ของผู้นำที่จะผลักดันโครงการเมืองบิทคอยน์
นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดัง

นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังเชื่อ บิทคอยน์ไม่มีทางเป็นสกุลเงินของโลกได้

นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์ว่า ต่อให้ร้อนแรงแค่ไหนก็ไม่มีทางเป็นสกุลเงินของโลกได้
ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน