ฉาวไปทั้งวงการ! เว็บมืดให้ผู้คนจ่าย Bitcoin เพื่อดูการฆาตกรรมแบบถ่ายทอดสด

กลุ่มคนผู้ท่องบนเว็บไซต์ที่อยู่ลึกสุดในมุมมืดได้นำผู้เยาว์มาทรมาณสด ๆ และอนุญาตให้ผู้ใช้จ่ายเงินเพิ่มเติมเพื่อตัดสินใจว่าเด็ก ๆ ผู้เคราะห์ร้ายจะต้องโดยทารุณกรรมอย่างไร

Photo 1572648414902 Be106C6C826E

สื่อท้องถิ่นของประเทศอิตาลีอย่าง Il Messaggero ได้รายงานว่า มีวัยรุ่นชาวอิตาเลียนอายุ 17 ปี สองคนถูกควบคุมตัวภายใต้ข้อหาการสนับสนุนการก่ออนาจารและการทารุณกรรมเด็ก เนื่องด้วยพวกเขาจ่าย Bitcoin (BTC) เพื่อให้สามารถรับชมการล่วงละเมิดทางเพศแก่เยาวชนแบบถ่ายทอดสด ซ้ำร้ายไปกว่านั้นเพราะเหยื่อของการกระทำในครั้งนี้ยังถูกทรมาน และสังหารไปในที่สุด

คุณจ่าย เราทำตาม

นอกจากคุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าชมภาพอันไม่น่าพึงประสงค์เหล่านี้แล้ว เว็บไซต์มืดอันฉาวโฉ่ดังกล่าวยังทำการกระตุ้นให้ผู้ชมจ่าย Cryptocurrency เพิ่มเติมเพื่อแลกกับอำนาจในการตัดสินใจว่าจะทรมานเหยื่อบนการสตรีมแบบใดและโหดรายแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น “ผู้ชมสามารถขอให้พวกเขาตัดแขนเด็กหรือเทน้ำมันร้อนๆลงบนเหยื่อได้ในทันที”

โดยบริการที่นำเสนอบนเว็บไซต์แห่งนี้มีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไป การดูวิดีโอที่ถูกอัดไว้ล่วงหน้านั้นมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการดูการถ่ายทอดสด แต่ในทั้งสองกรณีจะจบลงด้วยการเสียชีวิตของเด็กผู้เคราะห์ร้าย

โดยเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นของอิตาลีอธิบายว่า

“ผู้ใช้ที่สามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมที่คลุมเครือเหล่านั้นได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในกิจกรรมการใช้ความรุนแรงทางเพศและการทรมานผู้เยาว์ซึ่งดำเนินการโดยผู้ใหญ่”

“การสั่งกันแบบสดๆนี้มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ซึ่งให้ผลกำไรเป็นกอบเป็นทำแก่บุคคลผู้ที่ทำสิ่งที่ไร้มนุษยธรรม”

กรรมตามสนอง

เด็กทั้งสองนั้นถูกสืบสวนอย่างต่อเนื่องโดยชุดปฏิบัติการลับ “Delirio” และสามารถขยายผลไปยังผู้ต้องสงสัยอีกถึง 25 ราย 19 รายเป็นผู้เยาว์และอีก 6 รายที่เหลืออายุมากกว่า 18 ทั้งหมดอาศัยอยู่ใน 13 จังหวัดของประเทศอิตาลี

ด้านมืดของ Crypto

ภาพลามกอนาจารของเด็กและการล่วงละเมิดทางเพศของผู้เยาว์เป็นอาชญากรรมที่พบบ่อยมากกว่าที่คาดการณ์ ทั้งยังมีรายงานทั่วโลกมากมายเกี่ยวกับการใช้ Bitcoin และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆในการซื้อขายสื่อลามกเหล่านี้ ซึ่งสาเหตุก็มาจากความนิยมในการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่สูงขึ้น อาชญากรไซเบอร์จำนวนมากจึงเห็นโอกาสหันไปใช้วิธีการเหล่านี้เพื่อรับเงินเพื่อนำมาทำเรื่องไม่น่าอภิรมย์ดังกล่าวนั่นเอง ซึ่งนอกจากด้านเพศแล้ว Crypto ยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกด้วย

เหล่าชุดสืบสวนทั่วโลกกำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อปราบปรามและกำจัดเว็บไซต์ลามกอนาจารเด็กที่ผิดกฎหมาย โดยเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทางการสเปนเองก็ได้จับกุมกลุ่มบุคคลที่ข้องเกี่ยวกับกิจกรรมลามกอนาจารของเด็กที่ใช้ Crypto เป็นตัวขับเคลื่อนอย่างมิชอบด้วยกฎหมาย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่