นักวิเคราะห์คาด บิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า

ที่ผ่านมากระแสตลาดคริปโตเริ่มเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่สำหรับนักวิเคราะห์และนักเทรดอย่าง Willy Woo ผู้เชี่ยวชาญสายบิทคอยน์มองว่า มีความเป็นไปได้ที่บิทคอยน์จะกลับมาปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง แต่จะต้องรับมือกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นด้วย

Photo 1516245834210 C4C142787335 1

ที่ผ่านมากระแสตลาดคริปโตเริ่มเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่สำหรับนักวิเคราะห์และนักเทรดอย่าง Willy Woo ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญสายบิทคอยน์นั้น มองว่า มันมีความเป็นไปได้ที่บิทคอยน์จะกลับมาปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง แต่จะต้องรับมือกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นด้วย

สอดคล้องกับการที่เขาได้โพสต์ลงใน Twitter ทำให้ผู้ติดตามของเขาส่วนหนึ่งเชื่อว่า บิทคอยน์จะต้องปรับตัวเพิ่มขึ้นในไม่ช้าก็เร็ว

Willy Woo เป็นทั้งเทรดเดอร์และนักวิเคราะห์ในเวลาเดียวกัน พร้อมกับสนับสนุนให้บิทคอยน์เข้าสู่ภาวะกระทิงอย่างเต็มที่ หากว่าสิ่งที่เขาได้วิเคราะห์ได้เกิดขึ้นจริง ตลาดคริปโตมีโอกาสพลิกเป็นหน้ามือเป็นหลังมือได้หลังจากที่ตลาดภาพรวมอยู่ในภาวะขาลงมานาน

สอดคล้องกับข้อมูลของ CoinmarketCap ที่ชี้ว่า มูลค่าตลาดของบิทคอยน์ในเวลานี้ยังไม่บ่งบอกได้ว่า บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะหมีแต่อย่างใด หรือไม่ก็มีโอกาสที่จะกลับมาฟื้นตัวได้อีกครั้ง

สำหรับ Willy Woo นั้น หลายคนให้การยอมรับเนื่องจากเขาเป็นเทรดเดอร์ระดับมือทองที่หาจับตัวได้ยาก หากทุก ๆ คนตัดสินใจที่จะซื้อบิทคอยน์ ด้วยเหตุผลที่ว่าเขามองว่าราคาบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น

คาดได้ว่า พวกเราจะได้เห็นบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นราว ๆ $45,000 เพียงไม่กี่ชั่วโมงแน่ ๆ ไม่ว่าความเห็นของเขาจะมีข้อโต้แย้งหรือไม่ แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่จะต้องมีการฟังหูไว้หูเสมอ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น