เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

กองทุน Bitcoin จะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

กองทุน ProShares Strategy Bitcoin กำลังจะเริ่มทำการซื้อขาย รวมถึงกองทุน Bitcoin อื่น ๆ ที่กำลังทยอยตามมา

กองทุน Bitcoin ตจะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ProShares Bitcoin Strategy กลายเป็นกองทุน Bitcoin รายแรกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Bitcoin Futures เพื่อเริ่มการซื้อขายในสหรัฐ ทำให้นักลงทุนได้มองเห็นศักยภาพความต้องการที่สูงขึ้นของ BTC และได้แห่กันกลับไปให้ความสนใจกับสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น

ETF ที่กำลังเปิดตัวในสหรัฐ

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐได้เปิดประชุมเกี่ยวกับการขออนุญาตที่ยังไม่ได้รับการอนุมัติของกองทุน Bitcoin หากหน่วยงานไม่คัดค้านก็อาจจะสามารถดำเนินการได้อย่างเงียบ ๆ ได้

ตามกำหนดการณ์ กองทุน Invesco Bitcoin Strategy ซึ่งสามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้ทันทีในวันพุธที่ 20 ตุลาคม และ สัปดาห์จะเป็นคิวของ Vaneck Bitcoin Strategy ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

นอกจากนี้ กองทุนอย่าง Valkyrie Bitcoin Galaxy Bitcoin และ AdvisorShares Managed Bitcoin จะเปิดให้ใช้ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ดังนั้น ภายในระยะเวลาสองสัปดาห์ สหรัฐจะมีกองทุน Bitcoin อย่างเป็นทางการถึงหกกองทุน

กองทุน Bitcoin และ Bitcoin Futures

ความแตกต่างระหว่าง ETF Bitcoin และ Bitcoin Futures เป็นได้มากกว่าวิชาการ ซึ่งตลาดฟิวเจอร์สก็ ได้รับการควบคุมอย่างแน่นหนาโดยคณะกรรมการการค้าฟิวเจอร์สโภคภัณฑ์ และได้เตือนว่าตลาดสปอตนั้นมีแนวโน้มที่จะมีการจัดการได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ ขณะที่การค้า เช่น หุ้นและการติดตามราคาของกลุ่มของสินทรัพย์ที่เป็น ETF แบบดั้งเดิม ซึ่งจะได้รับถูกผูกติดอยู่กับราคาของ Bitcoin อย่างใกล้ชิด การลงทุนทุกวันและการประหยัดเพื่อการเกษียณอายุ พวกเขาอาจจะได้สัมผัสกับ BTC ในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา เช่นเดียวกับที่พวกเขาอาจจะได้รับ Apple หรือ Tesla Stock

ในทางกลับกัน Bitcoin Futures ETF นั้นเชื่อมโยงกับ Bitcoin Futures โดยตรง ซึ่งจะมีสัญญาเดิมพันเก็งกำไรราคาในอนาคตของ cryptocurrency ที่อนุญาตให้ผู้คนล็อคในราคาล่วงหน้าได้ ในขณะที่ ETF บริสุทธิ์จะให้ความเสี่ยงกับราคาของ BTC และตอนนี้ กระดานชนวน ETFS ของ Futures ในปัจจุบันนั้นก็ทำให้นักลงทุนเข้าสู่ตลาดความเชื่อมั่นมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้