กองทุน Bitcoin จะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

กองทุน ProShares Strategy Bitcoin กำลังจะเริ่มทำการซื้อขาย รวมถึงกองทุน Bitcoin อื่น ๆ ที่กำลังทยอยตามมา

กองทุน Bitcoin ตจะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ProShares Bitcoin Strategy กลายเป็นกองทุน Bitcoin รายแรกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Bitcoin Futures เพื่อเริ่มการซื้อขายในสหรัฐ ทำให้นักลงทุนได้มองเห็นศักยภาพความต้องการที่สูงขึ้นของ BTC และได้แห่กันกลับไปให้ความสนใจกับสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น

ETF ที่กำลังเปิดตัวในสหรัฐ

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐได้เปิดประชุมเกี่ยวกับการขออนุญาตที่ยังไม่ได้รับการอนุมัติของกองทุน Bitcoin หากหน่วยงานไม่คัดค้านก็อาจจะสามารถดำเนินการได้อย่างเงียบ ๆ ได้

ตามกำหนดการณ์ กองทุน Invesco Bitcoin Strategy ซึ่งสามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้ทันทีในวันพุธที่ 20 ตุลาคม และ สัปดาห์จะเป็นคิวของ Vaneck Bitcoin Strategy ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

นอกจากนี้ กองทุนอย่าง Valkyrie Bitcoin Galaxy Bitcoin และ AdvisorShares Managed Bitcoin จะเปิดให้ใช้ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ดังนั้น ภายในระยะเวลาสองสัปดาห์ สหรัฐจะมีกองทุน Bitcoin อย่างเป็นทางการถึงหกกองทุน

กองทุน Bitcoin และ Bitcoin Futures

ความแตกต่างระหว่าง ETF Bitcoin และ Bitcoin Futures เป็นได้มากกว่าวิชาการ ซึ่งตลาดฟิวเจอร์สก็ ได้รับการควบคุมอย่างแน่นหนาโดยคณะกรรมการการค้าฟิวเจอร์สโภคภัณฑ์ และได้เตือนว่าตลาดสปอตนั้นมีแนวโน้มที่จะมีการจัดการได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ ขณะที่การค้า เช่น หุ้นและการติดตามราคาของกลุ่มของสินทรัพย์ที่เป็น ETF แบบดั้งเดิม ซึ่งจะได้รับถูกผูกติดอยู่กับราคาของ Bitcoin อย่างใกล้ชิด การลงทุนทุกวันและการประหยัดเพื่อการเกษียณอายุ พวกเขาอาจจะได้สัมผัสกับ BTC ในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา เช่นเดียวกับที่พวกเขาอาจจะได้รับ Apple หรือ Tesla Stock

ในทางกลับกัน Bitcoin Futures ETF นั้นเชื่อมโยงกับ Bitcoin Futures โดยตรง ซึ่งจะมีสัญญาเดิมพันเก็งกำไรราคาในอนาคตของ cryptocurrency ที่อนุญาตให้ผู้คนล็อคในราคาล่วงหน้าได้ ในขณะที่ ETF บริสุทธิ์จะให้ความเสี่ยงกับราคาของ BTC และตอนนี้ กระดานชนวน ETFS ของ Futures ในปัจจุบันนั้นก็ทำให้นักลงทุนเข้าสู่ตลาดความเชื่อมั่นมากขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น