Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท Binance จะระงับการให้บริการบางส่วนในแอฟริกาใต้

บริษัท Binance จะระงับการให้บริการบางส่วนในประเทศแอฟริกาใต้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่มีการซื้อขายที่จะใช้เวลา 90 วันในการระงับ

Binance บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตทั่วโลกได้ออกมาประกาศแล้วว่า ทางบริษัทจำต้องมีการระงับการให้บริการบางส่วนในพื้นที่ประเทศแอฟริกาใต้ อันเนื่องมาจากฝ่ายควบคุมกำกับการเงินในประเทศได้ออกมาเตือนว่า บริษัทไม่สามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้

บริษัท Binance จะระงับผลิตภัณฑ์และบริการบางส่วนในประเทศแอฟริกาใต้

ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลการเงินในส่วนของแอฟริกาใต้ได้ออกมาเตือน Binance ว่า บริษัทไม่สามารถให้คำแนะนำใด ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินได้ หรือแม้แต่บริการอื่น ๆ ภายในประเทศได้

Silver And Black Round Emblem

เป็นอีกครั้งที่ Binance บริษัทที่หลายประเทศมองว่าได้สร้างปัญหาต่าง ๆ ให้กับหลายประเทศนั้น ได้ออกมาประกาศว่า ประเทศแอฟริกาใต้อาจมีการระงับการให้บริการ จึงทำให้บริษัทต้องออกมาชี้แจงว่า ทางบริษัทเองได้มีการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และบริการที่สอดคล้องกับการบังคับใช้กฎหมายในประเทศ และจากการที่บริษัทจะทำการเสนอผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างเช่นฟิวเจอร์, ออปชั่นหรือมาร์จิ้นนั้น อาจต้องทำการระงับไป

บริษัทมองว่า ผลกระทบที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ผู้ใช้ชาวแอฟริกันอาจไม่สามารถทำการเปิดบัญชีใหม่ในการซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้ โดยผู้ใช้จะมีเวลา 90 วันในการปิดสถานะการซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่อาจต้องมีการระงับในอนาคต

ชี้ Binance ไม่มีอำนาจในการให้คำแนะนำใด ๆ

การประกาศของบริษัทครั้งนี้เริ่มขึ้นในช่วงก่อนหน้าเดือนกันยายนจากทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของแอฟริกาใต้ ที่ทำงานภายใต้หน่วยงานควบคุมกำกับการเงินหรือ FSCA

โดยหน่วยงาน FSCA ได้ออกมาเตือนว่า Binance ไม่มีอำนาจในการให้คำแนะนำใด ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินหรือบริการอื่น ๆ สอดคล้องกับกฎหมายว่าด้วยการให้คำแนะนำและให้บริการปี 2002 (FAIS Act) ของประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งเรื่องนี้ทาง Binance เองก็พยายามที่จะทำการปรับบริบทของตัวเอง โดยมีการประกาศว่า ทางบริษัทจะไม่ให้คำแนะนำหรือให้บริการทางเลือกอีก

Binance ยังคงเผชิญกับปัญหาหน่วยงานควบคุมการเงินทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, เนเธอร์แลนด์, สิงคโปร์, ฮ่องกง,ไทย และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Nomura เสนอบริการคริปโตให้กับสถาบันของญี่ปุ่นด้วยการลงทุนใหม่

Nomura เสนอบริการคริปโตใหให้กับนักลงทุนสถาบันของญี่ปุ่น

Nomura บริษัทโฮลดิ้งด้านการเงินได้ลงทุนในธุรกิจบล็อกเชนของญี่ปุ่นอย่าง Crypto Garage เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักลงทุนที่มีต่อสินทรัพย์ดิจิทัล
หัวหน้าควบคุมการเงิน

หัวหน้าควบคุมการเงินเอสโตเนียเรียกร้องให้มีการยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต

หัวหน้าควบคุมการเงินของประเทศเอสโตเนียได้ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต เนื่องจากยังมีความเสี่ยงหลายอย่างอยู่มาก
บริษัทความมั่นคงไซเบอร์

บริษัทความมั่นคงไซเบอร์ชี้ 3 ประเทศนี้เจอกับการก่ออาชญากรรมทางคริปโตมากที่สุด

บริษัทความมั่นคงไซเบอร์ได้ทำรายงานวิจัยเกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมในประเทศต่าง ๆ และทำการลิสต์รายชื่อประเทศที่เข้าข่ายเจอกับเรื่องแบบนี้มากที่สุด
คาดนักลงทุนรัสเซีย

คาดนักลงทุนรัสเซียสูญเงินจากบริษัทแชร์ลูกโซ่โดยเฉลี่ย $10,000

คาดนักลงทุนรัสเซียสูญเงินจำนวนมากกับบริษัทชื่อดังที่หลอกล่อด้วยคำโฆษณาสวยหรู