Binance บอกลาและยุติการให้ บริการคริปโต ในเกาหลีใต้

  เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังยุติการให้บริการคริปโตหลายรายการในเกาหลีใต้

  เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังยุติการให้บริการคริปโตหลายรายการในเกาหลีใต้ บริษัทตั้งข้อสังเกตในการประกาศว่าได้ประเมินกฎระเบียบในท้องถิ่นและการยุติการให้บริการจะมีผลทันที

  Binance สิ้นสุดการให้บริการคริปโตในเกาหลีใต้

  เมื่อสัปดาห์ที่แล้วคุณ Brian Brooks ซึ่งเป็นอดีต CEO ของบริษัท Binance ในสหรัฐฯและอดีตผู้ควบคุมดูแลสกุลเงิน เขาได้ประกาศว่าเขาจะออกจากตำแหน่งในบริษัทแลกเปลี่ยนแห่งนี้และก่อนหน้านั้น HSBC ได้ระงับการชำระเงินที่เกี่ยวข้องกับ Binance และบริษัทก็หยุดผลิตอนุพันธ์ในฮ่องกงด้วย ล่าสุดในวันนี้ Binance ได้ประกาศว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์และบริการในเกาหลีใต้

  Binance บอกลาและยุติการให้ บริการคริปโต

  Binance ประเมินผลิตภัณฑ์และบริการของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบในท้องถิ่นแต่กลับพบว่าบริษัทจะต้องยุติข้อเสนอของผลิตภัณฑ์และบริการต่อไปนี้ในเกาหลีใต้

  • คู่ซื้อขาย KRW
  • ตัวเลือกการชำระเงิน KRW
  • แอปพลิเคชันผู้ค้า P2P
  • ฝ่ายสนับสนุนเว็บไซต์ในภาษาเกาหลี

  Binance ยังเปิดเผยด้วยว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตจะยุติบริการที่เกิดจากการแลกเปลี่ยนแบบ P2P ที่ดำเนินการอยู่ โดย Binance P2P จะลบคู่การซื้อขาย KRW ในวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ตั้งแต่เวลา 11:00 (ตามโซนเวลา UTC) ผู้ใช้ควรดำเนินการซื้อขาย P2P ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและลบโฆษณาการซื้อขายที่เกี่ยวข้อง

  นอกจากนี้ Binance ยังกล่าวว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์และบริการใดๆในภาษาเกาหลีอีกต่อไปและจะไม่มีช่องทางการติดต่อสื่อสารในภาษาเกาหลี คุณคิดอย่างไรบ้างเกี่ยวกับการระงับบริการ Binance ในเกาหลีใต้และ Binance จะมีแนวทางต่อไปอย่างไรในการดำเนินงานให้บริษัทยังสามารถอยู่รอดต่อไปได้

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!