Binance แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ไนจีเรีย รุกเกมขยายส่วนแบ่งแอฟริกา

Binance แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ในการประชาสัมพันธ์คริปโตในทวีปแอฟริกา

Binance แต่งตั้ง

Binance บริษัทให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับภูมิภาคของทวีปแอฟริกาแล้ว

Binance แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์รุกเกมแอฟริกา

โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นอดีตคนดังที่เคยเล่นในรายการ Big Brother Naija ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ของประเทศไนจีเรีย ทางด้าน Binance ในฐานะหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกได้กล่าวว่า การทำแบบนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์บริษัทที่ต้องการขยายพื้นที่ภูมิภาคในทวีปแอฟริกา

Hazel Oyeze Onou, Ikechukwu Sunday Okonkwo, และ Pere Egbi ได้กลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญที่ทาง Binance เห็นว่า พวกเขาเหล่านี้จะช่วยทำให้กระแสการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เติบโตขึ้นในระดับภูมิภาค

silver round coin on black leather case

เรื่องนี้ทางสำนักข่าว Techpoint Africa ได้มีการเผยแพร่รายละเอียดเกี่ยวกับการที่ Binance ได้แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทางด้าน Emmanuel Babalola ผู้อำนวยการ Binance ของแอฟริกาได้ระบุว่า เหตุผลที่ทางบริษัทได้แต่งตั้งให้คนดัง 3 คนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นั้น เพื่อให้บริษัทสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

ชี้มีเป้าหมายในการสร้างความเข้าใจกับประชาชน

เขากล่าวว่า เป้าหมายของบริษัทก็คือ การสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับประชาชนเกี่ยวกับการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ และอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงการลงทุนในแต่ละวันได้ ทางบริษัทเล็งเห็นว่า ทั้ง influencers กับภาคธุรกิจนั้น มีอิทธิพลต่อรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนชาวไนจีเรียเป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทจึงได้วางเป้าหมายเพื่อยกระดับการสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับชาวแอฟริกันมากขึ้น และต้องการให้ประชาชนเข้าถึงอิสรภาพทางการเงินมากขึ้น

ขณะเดียวกันทาง Hazel Oyeze Onou ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ได้พูดถึงเหตุผลที่ได้เข้ามาเป็นหุ้นส่วนของ Binance ว่า คริปโตเป็นสกุลเงินใหม่และเขารู้สึกตื่นเต้นที่ทาง Binance เชิญมาให้ร่วมงานด้วย จากการที่บริษัทได้ให้ความรู้ความเข้าใจที่เป็นประโยชน์ต่อคนรุ่นใหม่

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงินด้วยคริปโต

บริษัทรัสเซียจับมือกับบริษัทต่างประเทศ เปิดทางชำระเงินด้วยคริปโต

เวลานี้บริษัทของประเทศรัสเซียหลายแห่งเริ่มมีการเดินหน้าจับมือพัฒนาการทำธุรกรรมด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กับบริษัทต่างประเทศแล้ว
หยวนดิจิทัล

จีนเอาจริง! ขยายการใช้หยวนดิจิทัลให้ได้อย่างครอบคลุมขึ้น

เวลานี้ทางรัฐบาลของประเทศจีนกำลังเดินหน้าในเรื่องของการขยายการใช้สกุลเงินดิจิทัลอย่างหยวนดิจิทัลให้ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น
อุตสาหกรรม Metaverse

คาดจีนจะเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรม Metaverse

ฝ่ายวิเคราะห์ของ JPMorgan ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มองว่า ตลาดเกม Metaverse จะมีการเติบโตมากในประเทศจีน
เหรียญ Litecoin

เฮ! ศาลจีนชี้ เหรียญ Litecoin ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย

ที่ผ่านมาศาลชั้นกลางของประเทศจีนได้มีการตัดสินใจแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์เสมือนจริงที่จะต้องได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย