ธนาคารสเปนรับลูก พร้อมให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคารสเปนตอนนี้พร้อมให้บริการซื้อขายคริปโตได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

ธนาคารสเปน

ธนาคารประเทศสเปนหลายแห่งกำลังที่จะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการเสนอผลิตภัณฑ์สินทรัพย์คริปโตแล้ว โดยจะมีการเสนอสินทรัพย์คริปโตให้กับลูกค้าแต่ละรายโดยตรง

ธนาคารสเปนพร้อมให้บริการคริปโต

สอดคล้องกับกฎหมายฉบับใหม่ในประเทศสเปนที่ระบุว่า ประเทศสเปนจะต้องกำหนดรายชื่อผู้ให้บริการสินทรัพย์เสมือนจริงและกำหนดบริษัทต่าง ๆ ที่ให้บริการตรงส่วนนี้เป็นการเฉพาะ เนื่องจากตอนนี้ทางธนาคารหลายแห่งมีความพร้อมที่จะรับมือกับการฟอกเงินและรับลูกกฎหมายอื่น ๆ แล้ว

ธนาคารประเทศสเปนหลายแห่งเริ่มให้ความสำคัญกับบริการคริปโตให้กับลูกค้า โดยจะต้องมีการดำเนินการทำข้อตกลงตามหลักกฎหมายภายในประเทศที่กำลังใกล้คลอดเร็ว ๆ นี้ ซึ่งตอนนี้ทางธนาคารพร้อมที่จะทำการจดทะเบียนเป็นผู้ให้บริการสินทรัพย์เสมือนจริงแล้ว

Silver And Black Round Emblem

โดยธนาคารกลางของประเทศสเปนได้ทำการประกาศถึงร่างกฎหมายและให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจที่จะทำการจดทะเบียน แต่ไม่สามารถทำได้ ซึ่งธนาคารหลายแห่งยังไม่ค่อยแน่ใจว่าควรที่จะจดทะเบียนอีกครั้งดีหรือไม่ แต่ธนาคารหลายแห่งยืนยันแล้วว่า จะทำการต่อต้านการฟอกเงินอย่างเข้มงวด ซึ่งตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญบางคนมองว่า การจดทะเบียนใหม่สำหรับธนาคารบางแห่งอาจยังไม่มีความจำเป็นในเวลานี้

คาดว่าจะมีการบังคับใช้กฎหมายเป็นมาตรฐาน

ทางด้าน Gloria Hernández Aler หุ้นส่วนบริษัท Finreg บริษัทให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมายได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ธนาคารอาจยังรู้สึกว่า จะมีการบังคับใช้กฎหมายได้อย่างเป็นมาตรฐาน แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็พร้อมให้บริการตรงส่วนนี้ และบางทีพวกเขาอาจต้องทำการปรับเปลี่ยนนโยบายเพื่อรับมือกับการฟอกเงิน

ตอนนี้ทางธนาคารในประเทศบางแห่งพร้อมที่จะเปิดตัวการให้บริการทางด้านคริปโตแล้ว ซึ่งส่วนหนึ่งทางธนาคารบางแห่งมีการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตต่างประเทศ ตัวอย่างของธนาคาร Caixabank ของสเปนก็เริ่มที่จะทำการเสนอให้บริการพร้อมกับเป็นหุ้นส่วน Onyze บริษัทให้บริการทางด้านโปรแกรม

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA
Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้