Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เกม NFT Axie Infinity เปิดตัวโปรแกรมเดิมพัน AXS

Axie Infinity เกม NFT ที่เล่นเพื่อหารายได้โดยใช้บล็อกเชน Ethereum ประกาศเปิดตัวโปรแกรมเดิมพันสำหรับโทเค็น Axie Infinity Shards (AXS)

Photo 1 16159726855021975721460

Axie Infinity เกม NFT ที่เล่นเพื่อหารายได้โดยใช้บล็อกเชน Ethereum ประกาศเปิดตัวโปรแกรมเดิมพันสำหรับโทเค็น Axie Infinity Shards (AXS)

ใหม่! โปรแกรมเดิมพัน AXS ในเกม NFT

ใหม่! โปรแกรมเดิมพัน Axs ในเกม Nft

ตามประกาศเมื่อวันนี้ของ Axie Infinity ระบุว่าผู้ถือ AXS สามารถเริ่มเดิมพันโทเค็นของตนได้ ในขณะที่รางวัลจะเปิดใช้งานภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าเขตเวลาทั้งหมดสามารถเดิมพันได้ล่วงหน้า

ทีม Axie Infinity กล่าวว่าการเดิมพันเป็นวิธีที่เราจะให้รางวัลแก่สมาชิกชุมชนของเราที่มีความคิดระยะยาวและล็อคโทเค็น AXS ของพวกเขา โดยเสริมว่าผู้เล่นสามารถรับรางวัล AXS ได้

ทีมงานวางแผนที่จะให้สิทธิในการออกเสียงและพูดเกี่ยวกับการใช้คลังชุมชนโดยการเดิมพัน Community Treasury of Axie Infinity มีโทเค็น AXS มากกว่า 18 ล้านโทเค็นซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ในขณะนี้

โทเค็น AXS ทั้งหมด 2 ล้านรายการจะถูกแจกจ่ายในช่วงเดือนแรกของโปรแกรมการเดิมพัน โทเค็น AXS ประมาณ 58 ล้านชุดจาก 270 ล้านโทเค็นมีการหมุนเวียน และส่วนที่เหลือจะเผยแพร่ผ่านการเดิมพัน รางวัลการเล่นเกม และโครงสร้างรางวัลของระบบนิเวศ

Axie Infinity เปิดตัวในปี 2018 มันเป็นเกมซื้อขายและต่อสู้ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถรวบรวม ผสมพันธุ์ เลี้ยง ต่อสู้ และแลกเปลี่ยน Axies ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็น NFT ที่มีคุณสมบัติและจุดแข็งต่างกัน โทเค็น AXS ซึ่งมีรายชื่ออยู่ในบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลหลายแห่ง มันเป็นตัวแทนของจักรวาลของเกม นอกเหนือจากการซื้อโดยตรงแล้วผู้เล่นยังสามารถได้รับความสำเร็จในเกม เช่น ตำแหน่งที่สูงบนกระดานผู้นำหรือการแข่งขันที่ชนะ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม Nft ของตัวเอง

Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของตัวเอง

ท่ามกลางการเติบโตอย่างมากของตลาด NFTs แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างให้ความสนใจกับอุตสาหกรรมนี้ และ Reddit เป็นรายล่าสุด
จีนเล็งแบน Nfts แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

จีนเล็งแบน NFT แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่มีการปราบปรามคริปโตเคอร์เรนซีและการขุดภายในประเทศอย่างเข้มข้น ล่าสุดประเทศจีนอาจประกาศแบน non-fungible tokens (NFTs) เพิ่มเติมด้วย
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา