Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า

บริษัทผู้พัฒนา Metaverse และ Blockchain อย่าง Animoca Brands เผยมูลค่าเงินทุนของบริษัทเพิ่มขึ้นมากว่า 5 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า

ผู้พัฒนา Metaverse, เกม NFT และ เทคโนโลยี Blockchain อย่าง Animoca Brands เผยบริษัทประสบความสำเร็จอย่างมากจากการพัฒนาแพลตฟอร์มเกม NFT และ Metaverse ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานได้ ส่งผลให้บริษัทสามารถมีเงินทุนเพิ่มขึ้นมากว่ากว่า 5 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น ซึ่งกำไรที่ได้จากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นมีจำนวนมากกว่า 100 รายการในพอร์ตโฟลิโอของบริษัท หรือ คิดเป็นมูลค่ากว่า 529.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึง เดือนกันยายน ปีนี้

Animoca Brands เผยการลงทุนคริปโตทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า
ภาพรวมสินทรัพย์เพื่อการลงทุนของ Animoca Brands

Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานบริษัท Animoca Brands ส่งจดหมายไปยังกลุ่มบริษัทในเครือต่าง ๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาระบุว่า REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) และ GAMEE (GMEE) รวมไปถึงโทเคนอื่น ๆ ในคลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“เงินทุนสำรองในรูปแบบสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นของผลิตภัณฑ์ และ แพลตฟอร์ม Animoca Brands มีมูลค่าเพิ่มจาก 2.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปลายเดือนกันยายน ขึ้นมาถึง 15.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน หรือ เพิ่มขึ้นมากว่า 5 เท่า ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน”

เพื่อแสดงให้เห็น REVV และ SAND โทเคนหลักทั้ง 2 ตัวที่บริษัท Animoca Brands ถือครองอยู่เพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรได้มากขนาดไหน Siu ได้อธิบายว่าปริมาณการซื้อขายของเหรียญทั้ง 2 สกุลรวมกันเทียบได้กับระดับ GDP ของกรีนแลนด์เมื่อปี 2020 นอกจากนี้มูลค่าของเหรียญทั้ง 2 ตัวยังมากกว่า GDP ของโมร็อกโก และ สโลวาเกียในปี 2021 ราว 1.2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ

Animoca Brands ยังคงยืนหยัดที่จะเป็นผู้นำบนตลาดเกม NFT

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า
Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานบริษัท Animoca Brands

Animoca Brands ยังคงตั้งใจที่จะรักษาการเป็นผู้นำบนตลาด NFT และ Metaverse ต่อไป หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวการลงทุนครั้งใหม่ร่วมกับ Binance Smart Chain (BSC) ในมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกองทุนนี้จะถูกนำไปใช้ในการพัฒนาโปรเจกต์เกมคริปโตบนแพลตฟอร์ม BSC

Siu ได้ออกมากล่าวทิ้งท้ายว่า

“เราไม่ได้มองว่าความเท่าเทียมกันบนโลกดิจิทัล และ การรวมตัวเป็นหนึ่งคือทางเลือกสำหรับองค์กรอีกต่อไป แต่เรากลับมองว่ามันเป็นข้อกำหนดพื้นฐานที่ทุกคนควรปฏิบัติตาม”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ขาย คริปโต

ร็อคเกอร์ดังลั่น! ไม่คิดขายคริปโต แม้จะอยู่ในช่วงขาลง!

Gene Simmons นักร้องนำวง Kiss วงร็อคระดับตำนานได้ออกมายอมรับความจริงว่า ตอนนี้เขาถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 14 ชนิดด้วยกัน

Elon Musk เผชิญกับคดีฟ้องร้องมูลค่า 9 ล้านล้านบาท จากการออกมาสนับสนุน Dogecoin

Elon Musk โดนคดีฟ้องร้อง เนื่องจากการออกมาโปรโมต Dogecoin

หน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาตั้งทีมตรวจสอบ Celsius Network กรณีระงับการถอนเงินของลูกค้า

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของ Texas เริ่มทำการตรวจสอบ Celsius Network ในกรณีการปิดการทำธุรกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์ม 
The merge Ethereum 2.0

CZ เชื่อ The Merge ของ Ethereum สำเร็จแน่! แม้ในอดีตจะเคยตั้งคำถาม

CZ ซือีโอ Binance มั่นใจ 'The Merge' ก่อนอัปเกรดสู่ Ethereum 2.0 สำเร็จแน่! มอง Vitalik นั้นอัจฉริยะและทีม Ethereum นั้นไม่ธรรมดา