เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า

บริษัทผู้พัฒนา Metaverse และ Blockchain อย่าง Animoca Brands เผยมูลค่าเงินทุนของบริษัทเพิ่มขึ้นมากว่า 5 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า

ผู้พัฒนา Metaverse, เกม NFT และ เทคโนโลยี Blockchain อย่าง Animoca Brands เผยบริษัทประสบความสำเร็จอย่างมากจากการพัฒนาแพลตฟอร์มเกม NFT และ Metaverse ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานได้ ส่งผลให้บริษัทสามารถมีเงินทุนเพิ่มขึ้นมากว่ากว่า 5 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น ซึ่งกำไรที่ได้จากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นมีจำนวนมากกว่า 100 รายการในพอร์ตโฟลิโอของบริษัท หรือ คิดเป็นมูลค่ากว่า 529.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึง เดือนกันยายน ปีนี้

Animoca Brands เผยการลงทุนคริปโตทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า
ภาพรวมสินทรัพย์เพื่อการลงทุนของ Animoca Brands

Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานบริษัท Animoca Brands ส่งจดหมายไปยังกลุ่มบริษัทในเครือต่าง ๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาระบุว่า REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) และ GAMEE (GMEE) รวมไปถึงโทเคนอื่น ๆ ในคลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“เงินทุนสำรองในรูปแบบสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นของผลิตภัณฑ์ และ แพลตฟอร์ม Animoca Brands มีมูลค่าเพิ่มจาก 2.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปลายเดือนกันยายน ขึ้นมาถึง 15.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน หรือ เพิ่มขึ้นมากว่า 5 เท่า ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน”

เพื่อแสดงให้เห็น REVV และ SAND โทเคนหลักทั้ง 2 ตัวที่บริษัท Animoca Brands ถือครองอยู่เพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรได้มากขนาดไหน Siu ได้อธิบายว่าปริมาณการซื้อขายของเหรียญทั้ง 2 สกุลรวมกันเทียบได้กับระดับ GDP ของกรีนแลนด์เมื่อปี 2020 นอกจากนี้มูลค่าของเหรียญทั้ง 2 ตัวยังมากกว่า GDP ของโมร็อกโก และ สโลวาเกียในปี 2021 ราว 1.2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ

Animoca Brands ยังคงยืนหยัดที่จะเป็นผู้นำบนตลาดเกม NFT

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า
Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานบริษัท Animoca Brands

Animoca Brands ยังคงตั้งใจที่จะรักษาการเป็นผู้นำบนตลาด NFT และ Metaverse ต่อไป หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวการลงทุนครั้งใหม่ร่วมกับ Binance Smart Chain (BSC) ในมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกองทุนนี้จะถูกนำไปใช้ในการพัฒนาโปรเจกต์เกมคริปโตบนแพลตฟอร์ม BSC

Siu ได้ออกมากล่าวทิ้งท้ายว่า

“เราไม่ได้มองว่าความเท่าเทียมกันบนโลกดิจิทัล และ การรวมตัวเป็นหนึ่งคือทางเลือกสำหรับองค์กรอีกต่อไป แต่เรากลับมองว่ามันเป็นข้อกำหนดพื้นฐานที่ทุกคนควรปฏิบัติตาม”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ
เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

Metaverse และโทเค็นเกม ไปจนถึงการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และแอป Web 3 ทั้งหมดล้วนถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Smart Contract ทั้งนั้น วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูเหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022