บริษัท AMC เปิดบริการชำระเงินด้วยเหรียญ Dogecoin กับ Shiba Inu แล้ว

บริษัท AMC เดินหน้าเปิดบริการชำระเงินด้วยเหรียญ dogecoin, shiba inu แล้ว

บริษัท Amc

บริษัท AMC Entertainment บริษัททางด้านโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เริ่มยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญ dogecoin กับ Shiba inu แล้ว โดยผู้ที่สนับสนุนเหรียญ Dogecoin และ Shiba inu ได้ใช้ระยะเวลาในการรอคอยมาตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้ว

บริษัท AMC เปิดตัวระบบการชำระคริปโตชนิดใหม่

โดย AMC Entertainment ตอนนี้มีการซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก บริษัทมีการดำเนินกิจการทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, และทั่วโลก ทางด้าน Adam Aron ซีอีโอของ AMC Theatres ได้มีการประกาศว่า ทางบริษัทตอนนี้สามารถชำระเงินด้วยเหรียญ Dogecoin กับ Shiba inu ได้แล้ว และสามารถทำการชำระเงินผ่านทาง Bitpay ได้โดยตรง

Dd9Wkk5Vj80

ตอนนี้บริษัท Bitpay เริ่มมีการเปิดกว้างระบบชำระเงินแบบทางเลือกมากขึ้น Bitpay ได้ผนึกกำลังร่วมมือกับทาง AMC Entertainment ในการเปิดกว้างรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากมายหลายชนิด นอกจากเหรียญ dogecoin กับ Shiba inu แล้ว ยังมีการเปิดรับในส่วนของเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ bitcoin cash, Litecoin, XRP และ Ethereum

ชำระเงินได้ทาง Paypal

ก่อนหน้านี้ทางด้านซีอีโอ AMC ได้มีการประกาศยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ 4 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, bitcoins cash, Litecoin และ Ethereum อย่างไรก็ตามผู้บริโภคสามารถทำการชำระเงินคริปโตได้ผ่านทางบัญชี Paypal เท่านั้น

ต่อมาทางด้านซีอีโอได้ให้คำมั่นว่า จะเปิดรับการชำระเงินด้วย Dogecoin กับ Shiba inu ที่คาดว่าจะดำเนินการให้แล้วเสร็จในช่วงปีหน้า และมีการเปิดโพลให้โหวตว่า คนส่วนใหญ่อยากที่จะชำระเงินด้วย Shiba inu มากน้อยแค่ไหน เรื่องนี้ทางบริษัทได้มีการพูดคุยหารือกับทาง Bitpay มาก่อนหน้านี้แล้ว และคาดว่าการชำระเงินคริปโตจะสามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชันของบริษัทได้โดยตรงภายในวันที่ 16 เมษายน หรือเร็วกว่านั้น รวมไปถึงมีความเป็นไปได้สูงที่ทางบริษัทจะเปิดรับเหรียญชนิดอื่น ๆ อีกในอนาคต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว