บริษัท AMC เปิดบริการชำระเงินด้วยเหรียญ Dogecoin กับ Shiba Inu แล้ว

บริษัท AMC เดินหน้าเปิดบริการชำระเงินด้วยเหรียญ dogecoin, shiba inu แล้ว

บริษัท AMC

บริษัท AMC Entertainment บริษัททางด้านโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เริ่มยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญ dogecoin กับ Shiba inu แล้ว โดยผู้ที่สนับสนุนเหรียญ Dogecoin และ Shiba inu ได้ใช้ระยะเวลาในการรอคอยมาตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้ว

บริษัท AMC เปิดตัวระบบการชำระคริปโตชนิดใหม่

โดย AMC Entertainment ตอนนี้มีการซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก บริษัทมีการดำเนินกิจการทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, และทั่วโลก ทางด้าน Adam Aron ซีอีโอของ AMC Theatres ได้มีการประกาศว่า ทางบริษัทตอนนี้สามารถชำระเงินด้วยเหรียญ Dogecoin กับ Shiba inu ได้แล้ว และสามารถทำการชำระเงินผ่านทาง Bitpay ได้โดยตรง

ตอนนี้บริษัท Bitpay เริ่มมีการเปิดกว้างระบบชำระเงินแบบทางเลือกมากขึ้น Bitpay ได้ผนึกกำลังร่วมมือกับทาง AMC Entertainment ในการเปิดกว้างรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากมายหลายชนิด นอกจากเหรียญ dogecoin กับ Shiba inu แล้ว ยังมีการเปิดรับในส่วนของเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ bitcoin cash, Litecoin, XRP และ Ethereum

ชำระเงินได้ทาง Paypal

ก่อนหน้านี้ทางด้านซีอีโอ AMC ได้มีการประกาศยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ 4 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, bitcoins cash, Litecoin และ Ethereum อย่างไรก็ตามผู้บริโภคสามารถทำการชำระเงินคริปโตได้ผ่านทางบัญชี Paypal เท่านั้น

ต่อมาทางด้านซีอีโอได้ให้คำมั่นว่า จะเปิดรับการชำระเงินด้วย Dogecoin กับ Shiba inu ที่คาดว่าจะดำเนินการให้แล้วเสร็จในช่วงปีหน้า และมีการเปิดโพลให้โหวตว่า คนส่วนใหญ่อยากที่จะชำระเงินด้วย Shiba inu มากน้อยแค่ไหน เรื่องนี้ทางบริษัทได้มีการพูดคุยหารือกับทาง Bitpay มาก่อนหน้านี้แล้ว และคาดว่าการชำระเงินคริปโตจะสามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชันของบริษัทได้โดยตรงภายในวันที่ 16 เมษายน หรือเร็วกว่านั้น รวมไปถึงมีความเป็นไปได้สูงที่ทางบริษัทจะเปิดรับเหรียญชนิดอื่น ๆ อีกในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย