เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Amazon ส่งสัญญาณเตรียมนำ Crypto มาใช้

แพลตฟอร์ม Amazon Web Services (AWS) ส่งสัญญาณผ่านการประกาศรับสมัครผู้เชียวชาญด้าน Crypto เพื่อเตรียมความพร้อมในการนำสินทรัพย์ดิจิทัลมาใช้

Amazon ส่งสัญญาณ Crypto

บริษัทผู้ให้บริการการจัดการออนไลน์รายใหญ่อย่าง Amazon ส่งสัญญาณผ่านการประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับ Cryptocurrency เพื่อเตรียมผลักดันให้เกิดการยอมรับการนำสินทรัพย์ดิจิทัลเข้ามาใช้ในกลุ่มลูกค้าของพวกเขา

แนวทางการพัฒนาองค์กร

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม Amazon Web Services (AWS) ที่ตั้งอยู่ในกรุงนิวยอร์ก ได้มีการประกาศตามหาผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการทางการเงินที่เข้าใจภาพรวมของคริปโตเคอเรนซี และ ระบบนิเวศของสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นอย่างดี โดยผู้สมัครควรมีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อยเจ็ดปีในด้านการพัฒนาองค์กรที่ให้บริการทางการเงินด้วยเทคโลยี Blockchain และ Distributed Ledger Technology (DLT) ทางแพลตฟอร์มยังได้ระบุว่าพนักงานตำแหน่งดังกล่าวจะต้องทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแล, สถาบันการเงิน และผู้ประกอบการในตลาดทุนเพื่อสำรวจแนวทางการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ดังนั้นพนักงานที่จะเข้ามาทำงานในตำแหน่งข้างต้นควรเข้ามาสนับสนุนให้พนักงานอาวุโสของสถาบันการเงินระดับโลกรายใหญ่ เปลี่ยนแนวทางการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัล รวมไปถึงการจัดการกับ Cryptocurrency สกุลอื่นๆ, สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง, Stablecoins, security-backed tokens, asset-backed tokens และ Non-Fungible Token (NFT) ให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนไหวบางอย่างที่บ่งชี้ว่า Amazon เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการให้บริการด้าน Crypto ในอนาคตไว้พอสมควร

Amazon ส่งสัญญาณเตรียมพร้อมแล้ว

Amazon ส่งสัญญาณ Crypto

ถึงแม้ว่าในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Amazon เคยประกาศตามหาผู้ที่คร่ำหวอดในวงการสินทรัพย์ดิจิทัลที่สามารถคิดค้น และ พัฒนากลยุทธ์ใหม่เพื่อดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาซอฟต์แวร์ในประเทศเม็กซิโก ซึ่งตำแหน่งดังกล่าวจะทำหน้าที่เข้ามาช่วยควบคุมดูแลการเปิดตัว “การชำระเงินรูปแบบใหม่” โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถแปลงเงินสดให้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลเพื่อนำไปใช้จ่ายต่อในบริการออนไลน์ต่างๆ บนแพลตฟอร์มได้

แต่ทว่าทางโฆษกของ Amazon ได้ออกมาปฏิเสธว่าบริษัทไม่ได้ประสงค์จะสนับสนุนการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล รวมไปถึงสกุล Bitcoin บนแพลตฟอร์มของตนผ่านรายงานประจำเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามโฆษกได้ระุบเพิ่มเติมว่าผู้ให้บริการยังคงให้ความสนใจ และมุ่งมั่นที่จะสำรวจความเป็นไปได้ของการนำสินทรัพย์ดิจิทัลมาใช้ในด้านต่างๆเพิ่มเติมในอนาคต

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
ราคาเหรียญ Omicron (Omic) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก Who เลือกชื่อนี้เป็น Covid-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

ราคาเหรียญ Omicron (OMIC) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก WHO เลือกชื่อนี้เป็น COVID-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

คริปโตเคอเรนซีขนาดเล็กอย่างเหรียญ Omicron (OMIC) ได้พุ่งขึ้นมากถึง 716% ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังจากที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศตั้งชื่อ COVID-19 สายพันธุ์ใหม่เป็นชื่อเดียวกัน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน