ราคา ADA จะไต่ไปถึงระดับไหนในช่วงเดือน มี.ค. 65 นี้?

ราคา ADA ของ Cardano จะเป็นอย่างไรในช่วงเดือน มี.ค. 65 นี้ในสายตาของนักลงทุน?

ราคา ADA จะเป็นอย่างไร?

ราคา Cardano (ADA) เพิ่งฟื้นกลับตัวมาได้เช่นเดียวกับราคา Bitcoin ที่ได้กลับตัวขึ้นมาเล็กน้อย สาเหตุหนึ่งอาจเป็นเพราะว่านาย Jerome Powell ประธาน Federal Reserve (Fed) แห่งสหรัฐฯ ได้ประกาศจะไม่ลดงบดุลหรือนโยบายลดสภาพคล่อง 

ตลาดคริปโตดูจะกลับตัวขึ้นมาเล็กน้อยซึ่ง ADA ก็ได้รับผลมาจากภาพรวมของราคาตลาดคริปโตในช่วงนี้ โดยเมื่อดูจากเครื่องมือการวิเคราะห์ราคา NeuralProphet’s PyTorc– หรือที่เรียกว่ากรอบการคาดการณ์แบบผสมซึ่งเป็นวิธีการผสมผสานระหว่างวิธีการเรียนรู้เชิงลึกมาตรฐานนั้นเผยว่าราคา ADA อาจจะสามารถปรับระดับไปถึง $3.60 (ประมาณ 120 บาท) ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2022

กราฟทำนายราคา ADA จาก Cardano Blockchain Insights

การคาดการณ์ราคา ADA ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 จนถึงวันที่ 1 ก.ค. 65 แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวบ่งชี้ราคาในอนาคตที่แม่นยำ แต่ก็เป็นการพยากรณ์ที่ชัดเจนและมีความเป็นไปได้ เนื่องจากการเคลื่อนไหวของคลื่นราคาที่คาดการณ์ไว้ ก็เป็นไปตามความผันผวนของราคา ADA จริง ๆ ซึ่งเป็นการนำจุดต่ำสุดล่าสุดของ ราคา ADA ในอดีตมาคำนวณร่วมด้วยซึ่งเป็นการคาดการณ์ค่อนข้างแม่นยำ

ชุมชนคาดหวังขอให้ราคา ADA แตะ $2.28

ในขณะเดียวกันชุมชน Cardano ต่างคาดการณ์เอาไว้ว่าภายในสิ้นเดือน ก.พ. 65 ว่าราคา ADA อาจไปถึงระดับ $2.28 (ประมาณ 75.63 บาท) เพิ่มขึ้นกว่า 78% จากระดับปัจจุบัน โดยในเวลานี้ราคา ADA นั้นอยู่ที่ $1.27 หรือประมาณ 42.13 บาท ลดลง -1.65% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มูลค่าตลาดปัจจุบัน ADA นั้นอยู่ที่ประมาณ 42.6 พันล้านดอลลาร์ อ้างอิงจาก CoinMarketCap

การทำนายราคา ADA ของชุมชน จาก CoinMarketCap.com

สถิติข้อมูลคริปโตจาก CoinMarketCap ในช่อง ‘Price Estimates’  นั้นเป็นช่องที่ให้ผู้ใช้งานเข้ามาทำนายราคาเหรียญคริปโตในอีก 6 เดือนได้เพื่อดูว่าผู้คนคาดว่าราคาคริปโตจะไปที่ระดับไหน 

กราฟราคา ADA ใน 24 ชั่วโมงจาก CoinMarketCap.com

Cardano เปิดตัวโปรเจ็ค Cardano Foundation เน้นปลูกต้นไม้สร้างพื้นที่สีเขียว

Cardano มีความเคลื่อนไหวโปรเจ็คอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแพลตฟอร์ม, อัปเกรดระบบ, สร้างเครือข่ายให้มีการใช้งาน ADA มากขึ้น และรวมถึงการสร้างองค์กรเพื่อการกุศลเช่นกัน ก่อนหน้านี้ Cardano ได้ประกาศเปิดตัวโปรเจ็ค Cardano Foundation หรือเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรเพื่อผลักดันให้มีการปลูกต้นไม้มากกว่า 1 ล้านต้น 

โครงการปลูกต้นไม้ Cardano Forest เป็นการผลักดันในการสร้างระบบนิเวศบล็อคเชนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้เทคโนโลยีที่ Cardano เลือกใช้ก็เป็นเทคโนโลยีบล็อกเชนไม่ได้เป็นการทำลายสิ่งแวดล้อม เพราะ Cardano นั้นใช้ระบบ Proof-of-Stake ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีเสียบปลั๊กเครื่องขุดมาใช้ประมวลผลการทำธุรกรรมบนเครือข่าย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ราคา LUNC LUNA

  ราคา LUNC พุ่ง 65% วันนี้! คาดรับข่าวดีจาก Binance

  ชาว Terra เฮอีกครั้ง! ราคา LUNC-LUNA พุ่งแรงแซงทางโค้ง บวกแล้ว 65% วันนี้ คาดรับประกาศใหม่จาก Binance หลังราคาดิ่งนรก 2 สัปดาห์ก่อนหน้า
  เหรียญ Litecoin

  เฮ! ศาลจีนชี้ เหรียญ Litecoin ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย

  ที่ผ่านมาศาลชั้นกลางของประเทศจีนได้มีการตัดสินใจแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์เสมือนจริงที่จะต้องได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย
  kim defi ethw

  ‘คิม DeFi’ เปิดมุมมอง ชี้ ETHW ไม่มี Use case เทียบ ETH ได้! นอกจาก ‘ความกาว’

  Kim DeFi Daddy ชี้! Ethereum (ETHW) ยังห่างชั้น Ethereum หลัก มอง Use case ยังเทียบกันไม่ได้ "นอกจากความกาว" พร้อมราคาดิ่งหนัก วันนี้ร่วงแล้ว -24%
  do kwon จับ interpol

  เตรียมตัวเลยพี่! Interpol ออก ‘Red Notice’ กับ Do Kwon อนุญาตตร.ทั้งโลกจับกุม!

  ล็อกเป้า! Interpol ติด 'Red Notice' กับเจ้าพ่อ Terra 'Do Kwon' เป็นที่เรียบร้อย แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบที่อยู่ชัดเจน เจ้าตัวทวีตชี้ ช่วงนี้ขอหลบไปกบดานก่อน!