Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผู้ก่อตั้ง Aave บอกใบ้เกี่ยวกับการพัฒนา ‘Twitter บน Ethereum’

Jack Dorsey ประกาศเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่า Square Inc. กำลังสร้างแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สใหม่สำหรับบริการ Bitcoin ที่ไม่ใช่การดูแล

External Content.duckduckgo.com

Stani Kulechov ผู้ก่อตั้ง Aave บอกกับผู้ติดตาม Twitter 90,000 คนในวันเสาร์ว่าโปรโตคอลของเขาควรสร้าง “Twitter บน Ethereum” หลังจากที่ Jack Dorsey กล่าวว่าเขากำลังพัฒนาแพลตฟอร์มบริการทางการเงินที่เน้น Bitcoin (BTC) ใหม่ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันอย่างมากกับ Aave

“มุ่งเน้นไปที่การสร้างแพลตฟอร์มนักพัฒนาแบบเปิดโดยมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวในการทำให้ง่ายต่อการสร้างบริการทางการเงินที่ไม่อยู่ในการดูแล ไม่ได้รับอนุญาต และกระจายอำนาจ”

Dorsey ทวีตเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Square Inc. ซึ่งเป็นบริษัทชำระเงินบนมือถือของเขากำลังสร้างธุรกิจใหม่

จากการตอบกลับของเขา Kulechov บอกเป็นนัยว่าแนวคิดทางธุรกิจของ Dorsey นั้นคล้ายคลึงกับ Aave ซึ่งเป็นโปรโตคอล DeFi แบบโอเพนซอร์สที่ไม่ต้องดูแล ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถยืมสินทรัพย์และรับดอกเบี้ยจากเงินฝากได้ แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าแผน Twitter-on-Ethereum ของ Kulechov นั้นจริงจังหรือไม่ เขากล่าวว่า Jordan Lazaro Gustave ผู้ร่วมก่อตั้ง Aave จะเป็นผู้นำในความพยายามดังกล่าว

Aave กลายเป็นหนึ่งในโปรโตคอล DeFi ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด โดยมีความต้องการบริการเพิ่มขึ้นแม้ในหมู่นักลงทุนทั่วไป ตามที่ Cointelegraph รายงาน Aave มีแผนจะเปิดตัวแพลตฟอร์มเวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตสำหรับนักลงทุนสถาบันในเดือนนี้

แผนการของ Dorsey ที่จะนำ DeFi มาสู่ Bitcoin เป็นไปตามประกาศตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนว่า Square กำลังสำรวจการพัฒนากระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ BTC แบบโอเพ่นซอร์ส ผู้ประกอบการได้ย้ำถึงความสำคัญของการดูแลตนเองและความจำเป็นในการจัดหาผู้ใช้ crypto อย่าง Ethereum รายใหม่ผ่านเทคโนโลยีมือถือ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
Vitalik Buterin เปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับ Ethereum

Vitalik Buterin เปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับ Ethereum

การเปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับ Ethereum ในบทสัมภาษณ์ Buterin และเปิดเผยมุมมองต่อ Bitcoin รวมถึงเขาจะจัดการอย่างไรกับ Bitcoin หากเขาเป็น Satoshi
Ethereum 2.0 จะลดก๊าซ 100 เท่า

Ethereum 2.0 จะลดก๊าซ 100 เท่าภายในพฤศจิกายนนี้

StarkNet Alpha จะถูกเปิดตัวบนเครือข่าย Ethereum mainnet ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ Ethereum 2.0 จะลดก๊าซ 100 เท่าสำหรับผู้ใช้ปลายทาง
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว