เอาใจแฟน NFT อัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจ

วันนี้ทาง CryptoSiam ก็ได้มาอัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจในวงการ NFT ให้เหล่าแฟน ๆ และ ผู้ที่สนใจได้ติดตามกัน

เอาใจแฟน Nft อัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันกระแสความต้องการจากผู้บริโภคที่มีต่อ NFT นั้นเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงนี้ ส่งผลให้บรรดานักลงทุนทั้งรายใหญ่ และ รายย่อยต่างก็หันมาให้ความสนใจในการนำโทเคนดังกล่าวไปใช้เพื่อขยายธุรกิจ หรือ สร้างกำไรให้กับองค์กร แน่นอนว่าในวันนี้ทาง CryptoSiam ก็ได้มาอัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจในวงการ NFT ให้เหล่าแฟน ๆ และ ผู้ที่สนใจได้ติดตามกัน

Table of Contents

Metaverse Group กว้านซื้อที่ดินบน Decentraland มูลค่ากว่า 2.5 ล้านเหรียญ

อัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจ

Metaverse Group บริษัทในเครือ Tokens.com ได้ออกมาประกาศเมื่อวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาระบุว่าได้ทำการซื้อที่ดิน Metaverse ขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยบริษัทเผยว่าได้กว้านซื้อที่ดินใจกลางย่าน Fashion Street บน Decentraland ไปทั้งหมด 116 แปลง มีพื้นที่รวมกันทั้งหมด 6,090 ตารางฟุต คิดเป็นราคา 618,000 MANA หรือราว 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ ราคาเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม

Metaverse Group วางแผนที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ และ ธุรกิจด้านแฟชั่น โดยได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์แฟชั่นเพื่อเพิ่มพื้นที่การปรากฏตัวให้กับองค์กรในอาณาจักร Metaverse มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบน Decentraland

ทางด้าน Sam Hamilton หัวหน้าฝ่ายคอนเทนต์แห่ง Decentraland Foundation กล่าวว่า

“แฟชั่นกำลังกลายเป็นอุตสาหกรรมต่อไปที่จะเติบโตอย่างมากใน Metaverse”

Tokens.com บริษัทร่วมลงทุนด้าน Blockchain สัญชาติแคนาดาได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Metaverse Group ด้วยเงินลงทุนมูลค่ากว่า 2.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการจะเพิ่มจำนวนสัดส่วนการถือครองหุ้นจาก 50% เป็น 70% ซึ่ง Metaverse Group ก็ได้วางแผนที่จะใช้เงินทุนก้อนนี้ซื้อที่ดินจำนวนมากบน Metaverse เช่น Decentraland, Somnium Space, The Sandbox, Cryptovoxels และ Upland

MetaSoccer ระดมทุนกว่า 2.2 ล้านเปิดตัวเกมฟุตบอลเสมือนจริง

อัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจ

MetaSoccer ระดมทุนกว่า 2.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อเปิดตัวเกมฟุตบอล และ แพลตฟอร์มการจัดการสโมสรฟุตบอลบน Metaverse การระดมทุนในครั้งนี้นำทีมโดย Play Ventures, Defiance Capital, ParaFi Capital, DAO Maker, Kyros Ventures, Metrix Capital และ Peech Capital โดยเกมดังกล่าวจะมาในรูปแบบ Play-To-Earn เมื่อผู้เล่นทำภารกิจต่าง ๆ สำเร็จก็จะได้รับโทเคน MSU เอาไว้ใช้แลกเปลี่ยนกันบนแพลตฟอร์มได้อีกด้วย

Patxi Barrios ผู้ร่วมก่อตั้ง MetaSoccer และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวว่า เขาต้องการสร้างนักฟุตบอล และ สโมสรฟุตบอลรุ่นใหม่บนโลกดิจิทัลที่จะสามารถจัดการแข่งขัน หรือ จัดอันดับได้เหมือนกับลีกฟุตบอลมืออาชีพ

Time Studios เปิดตัว NFT คอลเลกชันใหม่ในชื่อ Robotos

เอาใจแฟน Nft อัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจ

Time Studios โปรดักชันผลิตรายการโทรทัศน์ และ ภาพยนต์ของ Time Magazine กำลังพัฒนาคอลเลกชัน non-Fungible token (NFT) ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากซีรีส์สำหรับเด็กของ Pablo Stanley ในชื่อ Robotos ซึ่งจะประกอบไปหุ่นยนต์ที่มีคาแรกเคอร์แตกต่างกันถึง 10,000 แบบ

การที่สตูดิโอดังกล่าวตัดสินใจก้าวเข้ามาลงทุนในวงการ NFT เนื่องจากเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่จะพัฒนา และ ผลิตนวัตกรรมการเล่าเรื่องด้วยเทคนิคใหม่ผ่านสื่อในช่องทางที่ต่างออกไป โดยนาย Keith A. Grossman ประธานบริษัท Time กล่าวว่า

“ปัจจุบัน IP ได้ถูกพัฒนาไปไกลมากในวงการ NFT พวกเราภูมิใจอย่างมากที่ Time ได้มีบทบาทสำคัญในการเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาให้กับแพลตฟอร์มของเรา และ ให้กับสื่ออื่น ๆ“

นอกจากนี้ Time ได้เริ่มยอมรับ NFT และ เปิดตัวคอลเลกชัน TIMEpieces NFT ไปเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งรวมไปถึงผลงานในลักษณะภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหวที่มาในธีม “Building a Better Future”

CryptoDragons ขายไข่มังกร NFT ด้วยมูลค่ากว่า 559 ETH

อัปเดต 4 โทเคนน่าสนใจ

CryptoDragons เป็นเกมแบบ Play-To-Earn ที่เริ่มเปิดตัวในเดือนกันยายนปี 2021 โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัทได้ปล่อยคอลเลกชันไข่มังกร NFT ที่สามารถฟักออกมาเป็นตัวมังกรได้มาขายให้กับแฟนเกมได้สะสมกัน ซึ่งปัจจุบันมียอดขายไข่มังกรรวมสุทธิที่ 1,500 ฟอง และมียอดขายไข่มังกรในรอบแรกจำนวน 142 ETH หรือ 603,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ล่าสุดทาง CryptoDragons ได้ออกมาประกาศขายไข่มังกรเพิ่มอีกจำนวน 1,000 ใบเป็นรอบที่ 2 เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน เวลา 7.30 น. ตามเวลาประเทศอังกฤษ ผลปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเกมทำให้ขาย NFT คอลเลกชันนี้หมดภายในชั่วพริบตา

ไข่มังกร NFT คอลเลกชันล่าสุดจะประกอบไปด้วย Random Egg จำนวน 998 ฟอง, Epic Egg 1 ฟอง และ Legendary Egg อีก 1 ฟอง ซึ่งเฉพาะไข่มังกรพิเศษใบนี้เท่านั้นจะถูกขายในราคา 50 ETH หรือ 212,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยทาง CryptoDragon อ้างว่าการเปิดขายไข่มังกรในครั้งนี้ได้สร้างสถิติยอดขายรอบ Presale ครั้งใหม่ให้กับโลกเลยทีเดียว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว