ข่าว Bitcoin

ป๋า Michael Saylor ให้สัมภาษณ์! ชี้ Bitcoin กำลังเป็นที่ต้องการในหลายสถาบัน

Michael Saylor เชื่อขณะนี้ Bitcoin กำลังเป็นที่ต้องการในหลายสถาบัน

Michael Saylor ตอบสัมภาษณ์! เชื่อขณะนี้ Bitcoin กำลังเป็นที่ต้องการในหลายสถาบัน - พร้อมเปรียบเทียบ Bitcoin เป็นเหมือนไฟ เพราะ!?

ระหว่างการสัมภาษณ์ในรายการ FOX BUSINESS เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม  Michael Saylor ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารบริษัท MicroStrategy ได้กล่าวว่า

ผมเชื่อว่าขณะนี้ Bitcoin กำลังเป็นที่ต้องการจากเหล่า 'สถาบัน' หลายแห่ง และจะมีเรื่องน่าตื่นเต้นมากกว่าตอนไหนๆเกิดขึ้นกับ Bitcoin ภายในช่วง 12 เดือนที่กำลังจะถึงนี้อย่างแน่นอน

Michael Saylor ประธานกรรมการบริหาร MicroStrategy กล่าว

Saylor ยังถูกถามต่อถึงเรื่องที่มีผู้เขียนหนังสือต่อต้านการใช้ Bitcoin โดยยกเหตุการณ์การล่มสลายของกระดานเทรด FTX เป็นอุทาหรณ์เตือนผู้ที่ต้องการเข้าไปในอุตสากรรมคริปโต โดย Saylor ได้แสดงความคิดเห็นต่อผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ว่า

ผมคิดว่าพวกเขากำลังลืมความจริงที่ว่า Bitcoin นั้นเป็นโปรโตตอลที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อมนุษย์ชาติ คล้ายกับภาษาอังกฤษหรือความรู้ทางคณิตศาสตร์ หรืออาจจะยกตัวอย่างว่า Bitcoin เป็นเหมือนกับไฟหรือกระแสไฟฟ้าก็ได้ เพราะทั้งสองสิ่งนี้ล้วนมีประโยชน์ต่อมนุษย์ชาติทั้งสิ้น แต่พวกมันก็อาจจะส่งผลเสียให้กับคนที่ยังใช้งานมันอย่างผิดวิธี ดังเช่นบางบริษัทที่ใช้ Bitcoin อย่างผิดวิธีจนทำให้ต้องรับชะตากรรมที่น่าอดสู

Michael Saylor ประธานกรรมการบริหาร MicroStrategy กล่าว
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร