สปอนเซอร์

เหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023

2852 A125 38 C2 431 a 8470 E6091 E F67349

เหรียญคริปโตน่าจับตามอง ปี 2023 ทางเลือกพร้อมข้อมูลการตัดสินเลือกลงทุน ความน่าสนใจ ผลตอบแทน และรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio
การลงทุนในตลาดใหม่อย่างตลาดคริปโตถือเป็นตัวเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่งให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนหน้าใหม่หรือมืออาชีพที่ต้องการหาตลาดและรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจ

ในบทความนี้เราจะนำเสนอเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่จะเป็นทางเลือกพร้อมข้อมูลการตัดสินเลือกลงทุนให้กับคุณ กับความน่าสนใจ ผลตอบแทน และรูปแบบการลงทุนที่หลากหลายให้คุณเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ

3 อันดับเหรียญคริปโตน่าจับตามองในปี 2023

รายการต่อไปนี้ก็คือเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้คุณได้พิจารณาเพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกเหรียญที่ตรงกับความต้องการและผลตอบแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  1. FightOut (FGHT) – เหรียญคริปโตน่าเทรด M2E
  2. Dash 2 Trade – เหรียญคริปโตโดยรวมน่าเทรดแถมปลอดภาษี
  3. C+Charge (CCHG) – เหรียญคริปโตน่าเทรด ที่เข้ามาเปลี่ยนการชำระเงินการชาร์จรถ EV

ข้อมูลของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 สำหรับนักลงทุน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเหรียญคริปโตที่ดีที่สุดในอนาคตที่น่าลงทุนกับผลตอบแทนที่น่าสนใจ การตัดสินใจเลือกเหรียญคริปโตน่าจับตามองที่มีรูปแบบการลงทุนที่เหมาะกับสไตล์ของคุณคือประเด็นสำคัญที่ต้องใส่ใจในการตัดสินใจลงทุน

เพราะการเลือกลงทุนในเหรียญที่ใช่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างผลตอบแทนที่สูงได้มากกว่า ลองมาดูรายละเอียดของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

1. FightOut – ลงทุนในโครงการ Move-to-Earn ที่ปฏิวัติวงการนี้เพื่อรับรางวัลโทเค็นเพิ่มเติมมากถึง 50%

FightOut กำลังเข้ามาปฏิวัติวงการ Move-to-Earn web 3.0 ซึ่งโครงการนี้มีการให้รางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้มีไลฟ์สไตล์สุขภาพดี

นอกจากนี้ โปรเจกต์ยังได้ปรับปรุงสิ่งนี้ให้ผู้ใช้สามารถสร้างอวาตาร์ของตนบน Metaverse ได้ โดยโทเค็น $FGHT ที่ใช้ ERC-20 สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum

ถือเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของโครงการ ซึ่งได้ปูทางให้เป็นหนึ่งใน Utility Token ที่ดีที่สุด อย่างแน่นอน การซื้อโทเค็น $FGHT สามารถดึงผลตอบแทนที่เอาชนะตลาดของนักลงทุนได้โดยการรวมเหรียญคริปโตที่มีศักยภาพ ROI สูงนี้ไว้ในพอร์ตโฟลิโอของพวกเขา นักลงทุนควรพิจารณาซื้อโทเค็นโดยเร็วที่สุดในขณะที่ราคายังต่ำอยู่

โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อเติมเต็มช่องว่างในอุตสาหกรรม Move-to-Earn ในการทำเช่นนั้น FightOut ได้สร้างโครงสร้างที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพเพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้สำหรับการออกกำลังกาย ผู้ใช้สามารถเริ่มเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากรางวัลที่ FightOut มอบให้ได้แม้จากกิจวัตรการออกกำลังกายที่มีอยู่

จากข้อมูลผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับ โภชนาการ เป้าหมายการออกกำลังกาย และอื่นๆ แอปของ FightOut จะสร้างแบบฝึกหัดที่กำหนดเองซึ่งมาจากโค้ชและเทรนเนอร์ชั้นนำ

ผู้ใช้จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลในรูปแบบของ REPS พวกเขาสามารถแลก REPS เหล่านี้เพื่อรับข้อเสนอที่น่าตื่นเต้น ส่วนลดสำหรับสมาชิก และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าในแอพของ FightOut

แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างอวตารที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองซึ่งจะมีชีวิตขึ้นมาใน Metaverse นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเลือกที่จะแข่งขันกับเพื่อนและสมาชิกชุมชนคนอื่นๆ ใน metaverse ของ FightOut นอกจากนี้ โรงยิมที่ผสานรวมเว็บ 3.0 ของ FightOut จะสร้างเส้นทางให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์รอบด้านเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านฟิตเนส

โทเค็น $FGHT เป็นศูนย์กลางของระบบนิเวศของ FightOut เป็นโทเค็น ERC-20 ที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum การขาย crypto presale ของ FightOut เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ เนื่องจากโครงการได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นในชุมชนนักลงทุน

เพื่อให้เข้าใจคุณลักษณะของโครงการในเชิงลึกมากขึ้น นักลงทุนสามารถอ่านเอกสารข้อมูลของ FightOut

FightOut Tokenomics และซื้อโบนัส

โทเค็นทั้งหมด 90% จะพร้อมขายในช่วงพรีเซลซึ่งจะทำให้โครงการสามารถระดมทุนได้ 100 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่เขียนนี้ โครงการนี้ได้ระดมทุนไปแล้วกว่า 1.2 ล้าน USDT ในช่วงเวลาสั้นๆ

นักลงทุนที่ต้องการซื้อโทเค็นในช่วงพรีเซลจะมีโอกาสได้รับโทเค็น $FGHT เพิ่มอีก 50% เป็นรางวัล นอกจากนี้ โบนัสการซื้อเริ่มต้นที่การลงทุน 500 ดอลลาร์ที่ 10% โดยได้รับสิทธิ 6 เดือน

นอกจากนี้ ผู้ใช้มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลสมาชิกเมื่อพวกเขาเดิมพันโทเค็น $FGHT มากขึ้นหรือ stake เหรียญเป็นระยะเวลานานขึ้น ยิ่งผู้ซื้อ stake โทเค็น $FGHT นานเท่าใด ระดับสมาชิกก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

ไปยัง FightOut ตอนนี้

2. Dash 2 Trade – เหรียญคริปโตโดยรวมน่าเทรดแถมปลอดภาษี

D2T เป็นโทเค็น ERC-20 ที่ไม่มีภาษีการขาย Dash 2 Trade ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงสัญญาณการซื้อขายได้ และการเป็นเจ้าของเหรียญก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าเงินทุนได้อีกด้วย ปัจจุบันโทเค็น D2T อยู่ในช่วงพรีเซลล์และมูลค่าของเหรียญจะเพิ่มขึ้นเมื่อเหรียญเข้าสู่พรีเซลล์รอบถัดๆ ไป

เมื่อเทรดเดอร์ซื้อโทเค็น D2T ก็จะมีสิทธิ์เข้าใช้แพลตฟอร์ม และนอกจากโอกาสในการซื้อและขายแล้ว เทรดเดอร์จะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของกระเป๋าเงินคริปโตของวาฬ การเปิดตัวเหรียญพรีเซลล์ และเหรียญที่ถูกลิสในกระดานเทรดใหม่ๆ ซึ่งมักจะเป็นช่วงเวลาที่เหรียญมีราคาถูกที่สุด Dash 2 Trade ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักลงทุน แพลตฟอร์มจึงให้คะแนนการพรีเซลล์เหรียญคริปโตโดยอ้างอิงจาก tokenomics และความโปร่งใสของโปรเจกต์

Dash 2 Trade สนับสนุนเทรดเดอร์ด้วยเครื่องมือช่วยเทรดต่างๆ เช่น เครื่องมือสร้างกลยุทธ์และทดสอบย้อนหลัง โดยเครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้เทรดเดอร์ได้ค้นพบกลยุทธ์ที่สามารถทำกำไรได้มากที่สุดและทดสอบกลยุทธ์นั้นๆ เทรดเดอร์ยังสามารถใช้งานตัวชี้วัดทางเทคนิคและ API การซื้อขายอัตโนมัติของแพลตฟอร์มได้อีกด้วย ฟีเจอร์แฟ้มความเสี่ยงจะช่วยให้เทรดเดอร์ตัดสินใจได้ดีขึ้น และการวิเคราะห์ในเชนก็มีข้อมูลการเคลื่อนไหวของกระเป๋าเงินคริปโตอืกด้วย

เอกสารข้อมูลของ Dash 2 Trade ระบุว่าเทรดเดอร์สามารถเลือกสมัครระดับเริ่มต้นซึ่งจะมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดขั้นพื้นฐาน สิทธิ์เข้ากลุ่ม Discord ส่วนตัว และตัวชี้วัดการเทรดอีกด้วย ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่ 400 D2T ส่วนสมาชิกระดับพรีเมียมจะให้สิทธิ์เทรดเดอร์ได้รับประโยชน์จากฟีเจอร์ทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม เช่น การเข้าถึงการเทรด การแจ้งเตือนกระเป๋าเงินของวาฬ และตัวชี้วัดทางตลาดแบบมืออาชีพ

ไปยัง Dash 2 Trade พรีเซลตอนนี

3. C+Charge  – เหรียญคริปโตที่น่าสนใจในตลาดการชาร์จรถยนต์ EV ที่คาร์บอนเครดิตมีความเป็นธรรม

ด้วยความตั้งใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การชาร์จ EV ที่เหนือกว่า C+Charge ได้คิดค้นระบบที่ยั่งยืนเพื่อให้รางวัลคาร์บอนเครดิตแก่เจ้าของ EV

โครงการนี้ได้รับแรงผลักดันที่น่าประทับใจในขณะที่ระดมทุนได้มากกว่า 32,000 USDT ในเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากเปิดตัวก่อนการขาย ผู้ใช้มีโอกาสซื้อโทเค็นในราคาส่วนลด 0.013 ต่อโทเค็น ณ เวลาปัจจุบัน เนื่องจากราคาอาจสูงขึ้นในรอบต่อๆ ไป ผู้ซื้อควรพิจารณาซื้อโทเค็น C+Charge ในขณะที่ยังมีโอกาส

โครงการนี้ได้ปฏิวัติระบบนิเวศการชาร์จ EV ด้วยการคิดค้นโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ไม่เหมือนใคร ผู้ขับขี่ EV สามารถรับคาร์บอนเครดิตได้หากเลือกชำระค่าธรรมเนียมการชาร์จโดยใช้โทเค็น $CCHG

เจ้าของ EV ยังสามารถสะสมโทเค็นและคาร์บอนเครดิตเหล่านี้ในกระเป๋าเงินดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้น C+Charge ได้สร้างแอปเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ช่วยให้พวกเขาเห็นยอดคาร์บอนเครดิตที่อัปเดตแล้ว นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับเวลารอที่สถานีชาร์จและราคาจะแสดงบนแอป

แอป C+Charge ยังมีคุณสมบัติตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานีชาร์จที่ใกล้ที่สุด ผู้ซื้อยังสามารถอ่านเอกสารข้อมูลของ C+Charge เพื่อทำความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ

โทเค็นโนมิกส์ $CCHG

$CCHG เป็นโทเค็นหลักของระบบนิเวศ C+Charge และสร้างขึ้นบน Binance Smart Chain มีอุปทานสูงสุดที่ 1 พันล้านโทเค็น จากโทเค็นเหล่านี้ 40% ของโทเค็นจะสามารถซื้อได้ผ่านช่วงการขายล่วงหน้า 4 รอบ

ไปยัง C+Charge พรีเซลตอนนี้

เหรียญคริปโตน่าจับตามองกับความน่าสนใจในแง่การลงทุน

สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังสงสัยอยู่ว่านอกจากความน่าสนใจของเหรียญคริปโตน่าจับตามองในแง่การเป็นเหรียญใหม่ที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย รวมไปถึงการใช้งานโทเค็นเพื่อแลก NFT ที่น่าสนใจ แล้วในแง่ของการลงทุนล่ะเหรียญที่ว่านี้จะน่าสนใจอย่างไร เราไปหาคำตอบกัน

ผลตอบแทนที่สูงและคุ้มค่า

ความน่าสนใจอย่างหนึ่งในแง่การลงทุนที่นักลงทุนทุกคนชอบก็คือเรื่องของผลตอบแทนจากการลงทุน โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นนักลงทุนสายคริปโตที่ชื่นชอบการเล่นเกมแบบ P2E หรือจะเป็นนักลงทุนมืออาชีพที่สนใจแต่เรื่องผลตอบแทนทั้งในรูปแบบการเก็งกำไรหรือการเทรดระยะยาว ซึ่งเหรียญคริปโตน่าจับตามองที่เรานำมาแนะนำคุณนี้คือเหรียญที่มีแนวโน้มการให้ผลตอบแทนที่ดี และมีโอกาสที่จะมอบผลตอบแทนที่สูงให้กับนักลงทุนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการลงทุนในเหรียญช่วงพรีเซลที่เปิดตัวในราคาที่ต่ำและจะสูงขึ้นในอนาคตหลายเท่าตัวเมื่อพ้นช่วงพรีเซลไปแล้ว

รูปแบบในการให้ผลตอบแทน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่คุณจะเห็นได้ชัดเจนเลยก็คือเรื่องความหลากหลายในรูปแบบของการให้ผลตอบแทนแก่นักลงทุน เริ่มตั้งแต่การผสมผสานการลงทุนในโทเค็นของแพลตฟอร์มเข้ากับเกม P2E ที่จะให้คุณได้ใช้ทักษะการเล่นเกมของตัวเองเพื่อสร้างผลตอบแทน หรือจะเป็นการเก็บเหรียญเพื่อทำ Staking สำหรับนักลงทุนที่ต้องการสร้างรายได้แบบพาสซีฟ และยังมีรุปแบบผลตอบแทนเช่นเดียวกับเหรียญที่เปิดตัวไปนานแล้วเช่นกัน

ชุมชนนักลงทุนที่เติบโตต่อเนื่อง

สิ่งที่น่าสนใจของเหรียญเหล่านี้คือชุมชนนักลงทุนที่ค่อนข้างแข้มแข็ง ซึ่งเป็นแรงสนับสนุนสำคัญของการลงทุนเนื่องจากจะช่วยให้เกิดการขับเคลื่อนของแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพ กับการแลกเปลี่ยนข้อมูล ข่าวสาร ในโทเค็นที่คุณถืออยู่ ทำให้คุณได้ข้อมูลดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกการตัดสินใจลงทุนในเหรียญคริปโตน่าจับตามองสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โอกาสในการเติบโตจากการลิสขึ้นกระดานเทรดชั้นนำ

จากอัตราและแนวโน้มในการให้ผลตอบแทนที่สูงจากการเปิดตัวพรีเซลของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่คุณเห็น ถือว่าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการลงทุนเท่านั้น เพราะเหรียญเหล่านี้ยังมีโอกาสในการเติบโตด้านมูลค่าได้อีกมาก โดยเฉพาะเมื่อได้ถูกลิสขึ้นรายการบนกระดานซื้อขายชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการลิสขึ้นบนกระดาน DEX อย่าง PancakeSwap หรือจะเป็น CEX ที่จะยิ่งช่วยเพิ่มมูลค่าของเหรียญให้สูงขึ้น ข้อแนะนำก็คือควรรีบลงทุนในเหรียญที่ยังอยู่ในช่วงพรีเซล และถือรอไว้เมื่อถึงเวลาที่เหรียญจะถูกนำขึ้นกระดาน ซึ่งนั่นจะทำให้เกิดสภาพคล่องและปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นที่จะทำให้โทเค็นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

บทสรุป

จากรายการเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่เราได้หยิบขึ้นมาเพื่อนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของโปรเจกต์เหรียญน่าลงทุนให้คุณได้รับทราบข้อมูลกันไปแล้วนั้น ก็จะเห็นได้เลยว่าจุดเด่นของเหรียญแต่ละโปรเจกต์ที่เปิดตัวใหม่มีรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งให้ได้มากกว่าเหรียญหรือโทเค็นรุ่นแรก ๆ ที่รูปแบบของการลงทุนจะค่อนข้างจำกัดไปที่การเก็งกำไรและการถือเพื่อสร้างผลตอบแทน

โทเค็นเปิดตัวใหม่นี้ยังมาพร้อมกับรูปแบบของเกมแบบ P2E ที่น่าสนใจ รวมไปถึงการแลกโทนเค็นเพื่อรับ NFT พิเศษ พร้อมกับการนำรางวัลที่ได้จากการแข่งขันไปแลกรับไอเทมเพื่อมาพัฒนาตัวละครหรือทีมของผู้เล่นเพื่อสร้างโอกาสในการชนะการแข่งขันที่ยิ่งจะทำให้คุณมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น หรือจะเลือกนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมที่น่าสนใจซึ่งขายอยู่บนร้านค้าของแพลตฟอร์มก็ทำได้

ทั้งหมดนี้ก็สามารถสรุปได้ว่าหากคุณเป็นนักลงทุนที่กำลังมองหาเหรียญคริปโตน่าจับตามองเพื่อการลงทุนที่จะให้ผลตอบแทนสูงในอนาคต ควรรีบที่จะทำการเข้าซื้อเหรียญเปิดตัวใหม่ในช่วงพรีเซลที่มีราคาที่ถูกและจะสูงขึ้นหลายเท่าเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการลงทุนผ่านการใช้โทเค็นในรูปแบบที่หลากหลายบนแต่ละแพลตฟอร์มให้กับคุณด้วย

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
ก.ล.ต. ร่วมกับ บก.ปอศ. เข้าตรวจบูธชักชวนลงทุนภายในห้าง!