สปอนเซอร์

เหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023

2852 A125 38 C2 431 a 8470 E6091 E F67349

เหรียญคริปโตน่าจับตามอง ปี 2023 ทางเลือกพร้อมข้อมูลการตัดสินเลือกลงทุน ความน่าสนใจ ผลตอบแทน และรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio
การลงทุนในตลาดใหม่อย่างตลาดคริปโตถือเป็นตัวเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่งให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนหน้าใหม่หรือมืออาชีพที่ต้องการหาตลาดและรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจ

ในบทความนี้เราจะนำเสนอเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่จะเป็นทางเลือกพร้อมข้อมูลการตัดสินเลือกลงทุนให้กับคุณ กับความน่าสนใจ ผลตอบแทน และรูปแบบการลงทุนที่หลากหลายให้คุณเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ

3 อันดับเหรียญคริปโตน่าจับตามองในปี 2023

รายการต่อไปนี้ก็คือเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้คุณได้พิจารณาเพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกเหรียญที่ตรงกับความต้องการและผลตอบแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  1. FightOut (FGHT) – เหรียญคริปโตน่าเทรด M2E
  2. Dash 2 Trade – เหรียญคริปโตโดยรวมน่าเทรดแถมปลอดภาษี
  3. C+Charge (CCHG) – เหรียญคริปโตน่าเทรด ที่เข้ามาเปลี่ยนการชำระเงินการชาร์จรถ EV

ข้อมูลของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 สำหรับนักลงทุน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเหรียญคริปโตที่ดีที่สุดในอนาคตที่น่าลงทุนกับผลตอบแทนที่น่าสนใจ การตัดสินใจเลือกเหรียญคริปโตน่าจับตามองที่มีรูปแบบการลงทุนที่เหมาะกับสไตล์ของคุณคือประเด็นสำคัญที่ต้องใส่ใจในการตัดสินใจลงทุน

เพราะการเลือกลงทุนในเหรียญที่ใช่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างผลตอบแทนที่สูงได้มากกว่า ลองมาดูรายละเอียดของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

1. FightOut – ลงทุนในโครงการ Move-to-Earn ที่ปฏิวัติวงการนี้เพื่อรับรางวัลโทเค็นเพิ่มเติมมากถึง 50%

FightOut กำลังเข้ามาปฏิวัติวงการ Move-to-Earn web 3.0 ซึ่งโครงการนี้มีการให้รางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้มีไลฟ์สไตล์สุขภาพดี

นอกจากนี้ โปรเจกต์ยังได้ปรับปรุงสิ่งนี้ให้ผู้ใช้สามารถสร้างอวาตาร์ของตนบน Metaverse ได้ โดยโทเค็น $FGHT ที่ใช้ ERC-20 สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum

ถือเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของโครงการ ซึ่งได้ปูทางให้เป็นหนึ่งใน Utility Token ที่ดีที่สุด อย่างแน่นอน การซื้อโทเค็น $FGHT สามารถดึงผลตอบแทนที่เอาชนะตลาดของนักลงทุนได้โดยการรวมเหรียญคริปโตที่มีศักยภาพ ROI สูงนี้ไว้ในพอร์ตโฟลิโอของพวกเขา นักลงทุนควรพิจารณาซื้อโทเค็นโดยเร็วที่สุดในขณะที่ราคายังต่ำอยู่

โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อเติมเต็มช่องว่างในอุตสาหกรรม Move-to-Earn ในการทำเช่นนั้น FightOut ได้สร้างโครงสร้างที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพเพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้สำหรับการออกกำลังกาย ผู้ใช้สามารถเริ่มเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากรางวัลที่ FightOut มอบให้ได้แม้จากกิจวัตรการออกกำลังกายที่มีอยู่

จากข้อมูลผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับ โภชนาการ เป้าหมายการออกกำลังกาย และอื่นๆ แอปของ FightOut จะสร้างแบบฝึกหัดที่กำหนดเองซึ่งมาจากโค้ชและเทรนเนอร์ชั้นนำ

ผู้ใช้จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลในรูปแบบของ REPS พวกเขาสามารถแลก REPS เหล่านี้เพื่อรับข้อเสนอที่น่าตื่นเต้น ส่วนลดสำหรับสมาชิก และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าในแอพของ FightOut

แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างอวตารที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองซึ่งจะมีชีวิตขึ้นมาใน Metaverse นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเลือกที่จะแข่งขันกับเพื่อนและสมาชิกชุมชนคนอื่นๆ ใน metaverse ของ FightOut นอกจากนี้ โรงยิมที่ผสานรวมเว็บ 3.0 ของ FightOut จะสร้างเส้นทางให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์รอบด้านเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านฟิตเนส

โทเค็น $FGHT เป็นศูนย์กลางของระบบนิเวศของ FightOut เป็นโทเค็น ERC-20 ที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum การขาย crypto presale ของ FightOut เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ เนื่องจากโครงการได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นในชุมชนนักลงทุน

เพื่อให้เข้าใจคุณลักษณะของโครงการในเชิงลึกมากขึ้น นักลงทุนสามารถอ่านเอกสารข้อมูลของ FightOut

FightOut Tokenomics และซื้อโบนัส

โทเค็นทั้งหมด 90% จะพร้อมขายในช่วงพรีเซลซึ่งจะทำให้โครงการสามารถระดมทุนได้ 100 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่เขียนนี้ โครงการนี้ได้ระดมทุนไปแล้วกว่า 1.2 ล้าน USDT ในช่วงเวลาสั้นๆ

นักลงทุนที่ต้องการซื้อโทเค็นในช่วงพรีเซลจะมีโอกาสได้รับโทเค็น $FGHT เพิ่มอีก 50% เป็นรางวัล นอกจากนี้ โบนัสการซื้อเริ่มต้นที่การลงทุน 500 ดอลลาร์ที่ 10% โดยได้รับสิทธิ 6 เดือน

นอกจากนี้ ผู้ใช้มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลสมาชิกเมื่อพวกเขาเดิมพันโทเค็น $FGHT มากขึ้นหรือ stake เหรียญเป็นระยะเวลานานขึ้น ยิ่งผู้ซื้อ stake โทเค็น $FGHT นานเท่าใด ระดับสมาชิกก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

ไปยัง FightOut ตอนนี้

2. Dash 2 Trade – เหรียญคริปโตโดยรวมน่าเทรดแถมปลอดภาษี

D2T เป็นโทเค็น ERC-20 ที่ไม่มีภาษีการขาย Dash 2 Trade ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงสัญญาณการซื้อขายได้ และการเป็นเจ้าของเหรียญก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าเงินทุนได้อีกด้วย ปัจจุบันโทเค็น D2T อยู่ในช่วงพรีเซลล์และมูลค่าของเหรียญจะเพิ่มขึ้นเมื่อเหรียญเข้าสู่พรีเซลล์รอบถัดๆ ไป

เมื่อเทรดเดอร์ซื้อโทเค็น D2T ก็จะมีสิทธิ์เข้าใช้แพลตฟอร์ม และนอกจากโอกาสในการซื้อและขายแล้ว เทรดเดอร์จะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของกระเป๋าเงินคริปโตของวาฬ การเปิดตัวเหรียญพรีเซลล์ และเหรียญที่ถูกลิสในกระดานเทรดใหม่ๆ ซึ่งมักจะเป็นช่วงเวลาที่เหรียญมีราคาถูกที่สุด Dash 2 Trade ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักลงทุน แพลตฟอร์มจึงให้คะแนนการพรีเซลล์เหรียญคริปโตโดยอ้างอิงจาก tokenomics และความโปร่งใสของโปรเจกต์

Dash 2 Trade สนับสนุนเทรดเดอร์ด้วยเครื่องมือช่วยเทรดต่างๆ เช่น เครื่องมือสร้างกลยุทธ์และทดสอบย้อนหลัง โดยเครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้เทรดเดอร์ได้ค้นพบกลยุทธ์ที่สามารถทำกำไรได้มากที่สุดและทดสอบกลยุทธ์นั้นๆ เทรดเดอร์ยังสามารถใช้งานตัวชี้วัดทางเทคนิคและ API การซื้อขายอัตโนมัติของแพลตฟอร์มได้อีกด้วย ฟีเจอร์แฟ้มความเสี่ยงจะช่วยให้เทรดเดอร์ตัดสินใจได้ดีขึ้น และการวิเคราะห์ในเชนก็มีข้อมูลการเคลื่อนไหวของกระเป๋าเงินคริปโตอืกด้วย

เอกสารข้อมูลของ Dash 2 Trade ระบุว่าเทรดเดอร์สามารถเลือกสมัครระดับเริ่มต้นซึ่งจะมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดขั้นพื้นฐาน สิทธิ์เข้ากลุ่ม Discord ส่วนตัว และตัวชี้วัดการเทรดอีกด้วย ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่ 400 D2T ส่วนสมาชิกระดับพรีเมียมจะให้สิทธิ์เทรดเดอร์ได้รับประโยชน์จากฟีเจอร์ทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม เช่น การเข้าถึงการเทรด การแจ้งเตือนกระเป๋าเงินของวาฬ และตัวชี้วัดทางตลาดแบบมืออาชีพ

ไปยัง Dash 2 Trade พรีเซลตอนนี

3. C+Charge  – เหรียญคริปโตที่น่าสนใจในตลาดการชาร์จรถยนต์ EV ที่คาร์บอนเครดิตมีความเป็นธรรม

ด้วยความตั้งใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การชาร์จ EV ที่เหนือกว่า C+Charge ได้คิดค้นระบบที่ยั่งยืนเพื่อให้รางวัลคาร์บอนเครดิตแก่เจ้าของ EV

โครงการนี้ได้รับแรงผลักดันที่น่าประทับใจในขณะที่ระดมทุนได้มากกว่า 32,000 USDT ในเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากเปิดตัวก่อนการขาย ผู้ใช้มีโอกาสซื้อโทเค็นในราคาส่วนลด 0.013 ต่อโทเค็น ณ เวลาปัจจุบัน เนื่องจากราคาอาจสูงขึ้นในรอบต่อๆ ไป ผู้ซื้อควรพิจารณาซื้อโทเค็น C+Charge ในขณะที่ยังมีโอกาส

โครงการนี้ได้ปฏิวัติระบบนิเวศการชาร์จ EV ด้วยการคิดค้นโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ไม่เหมือนใคร ผู้ขับขี่ EV สามารถรับคาร์บอนเครดิตได้หากเลือกชำระค่าธรรมเนียมการชาร์จโดยใช้โทเค็น $CCHG

เจ้าของ EV ยังสามารถสะสมโทเค็นและคาร์บอนเครดิตเหล่านี้ในกระเป๋าเงินดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้น C+Charge ได้สร้างแอปเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ช่วยให้พวกเขาเห็นยอดคาร์บอนเครดิตที่อัปเดตแล้ว นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับเวลารอที่สถานีชาร์จและราคาจะแสดงบนแอป

แอป C+Charge ยังมีคุณสมบัติตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานีชาร์จที่ใกล้ที่สุด ผู้ซื้อยังสามารถอ่านเอกสารข้อมูลของ C+Charge เพื่อทำความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ

โทเค็นโนมิกส์ $CCHG

$CCHG เป็นโทเค็นหลักของระบบนิเวศ C+Charge และสร้างขึ้นบน Binance Smart Chain มีอุปทานสูงสุดที่ 1 พันล้านโทเค็น จากโทเค็นเหล่านี้ 40% ของโทเค็นจะสามารถซื้อได้ผ่านช่วงการขายล่วงหน้า 4 รอบ

ไปยัง C+Charge พรีเซลตอนนี้

เหรียญคริปโตน่าจับตามองกับความน่าสนใจในแง่การลงทุน

สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังสงสัยอยู่ว่านอกจากความน่าสนใจของเหรียญคริปโตน่าจับตามองในแง่การเป็นเหรียญใหม่ที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย รวมไปถึงการใช้งานโทเค็นเพื่อแลก NFT ที่น่าสนใจ แล้วในแง่ของการลงทุนล่ะเหรียญที่ว่านี้จะน่าสนใจอย่างไร เราไปหาคำตอบกัน

ผลตอบแทนที่สูงและคุ้มค่า

ความน่าสนใจอย่างหนึ่งในแง่การลงทุนที่นักลงทุนทุกคนชอบก็คือเรื่องของผลตอบแทนจากการลงทุน โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นนักลงทุนสายคริปโตที่ชื่นชอบการเล่นเกมแบบ P2E หรือจะเป็นนักลงทุนมืออาชีพที่สนใจแต่เรื่องผลตอบแทนทั้งในรูปแบบการเก็งกำไรหรือการเทรดระยะยาว ซึ่งเหรียญคริปโตน่าจับตามองที่เรานำมาแนะนำคุณนี้คือเหรียญที่มีแนวโน้มการให้ผลตอบแทนที่ดี และมีโอกาสที่จะมอบผลตอบแทนที่สูงให้กับนักลงทุนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการลงทุนในเหรียญช่วงพรีเซลที่เปิดตัวในราคาที่ต่ำและจะสูงขึ้นในอนาคตหลายเท่าตัวเมื่อพ้นช่วงพรีเซลไปแล้ว

รูปแบบในการให้ผลตอบแทน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่คุณจะเห็นได้ชัดเจนเลยก็คือเรื่องความหลากหลายในรูปแบบของการให้ผลตอบแทนแก่นักลงทุน เริ่มตั้งแต่การผสมผสานการลงทุนในโทเค็นของแพลตฟอร์มเข้ากับเกม P2E ที่จะให้คุณได้ใช้ทักษะการเล่นเกมของตัวเองเพื่อสร้างผลตอบแทน หรือจะเป็นการเก็บเหรียญเพื่อทำ Staking สำหรับนักลงทุนที่ต้องการสร้างรายได้แบบพาสซีฟ และยังมีรุปแบบผลตอบแทนเช่นเดียวกับเหรียญที่เปิดตัวไปนานแล้วเช่นกัน

ชุมชนนักลงทุนที่เติบโตต่อเนื่อง

สิ่งที่น่าสนใจของเหรียญเหล่านี้คือชุมชนนักลงทุนที่ค่อนข้างแข้มแข็ง ซึ่งเป็นแรงสนับสนุนสำคัญของการลงทุนเนื่องจากจะช่วยให้เกิดการขับเคลื่อนของแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพ กับการแลกเปลี่ยนข้อมูล ข่าวสาร ในโทเค็นที่คุณถืออยู่ ทำให้คุณได้ข้อมูลดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกการตัดสินใจลงทุนในเหรียญคริปโตน่าจับตามองสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โอกาสในการเติบโตจากการลิสขึ้นกระดานเทรดชั้นนำ

จากอัตราและแนวโน้มในการให้ผลตอบแทนที่สูงจากการเปิดตัวพรีเซลของเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่คุณเห็น ถือว่าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการลงทุนเท่านั้น เพราะเหรียญเหล่านี้ยังมีโอกาสในการเติบโตด้านมูลค่าได้อีกมาก โดยเฉพาะเมื่อได้ถูกลิสขึ้นรายการบนกระดานซื้อขายชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการลิสขึ้นบนกระดาน DEX อย่าง PancakeSwap หรือจะเป็น CEX ที่จะยิ่งช่วยเพิ่มมูลค่าของเหรียญให้สูงขึ้น ข้อแนะนำก็คือควรรีบลงทุนในเหรียญที่ยังอยู่ในช่วงพรีเซล และถือรอไว้เมื่อถึงเวลาที่เหรียญจะถูกนำขึ้นกระดาน ซึ่งนั่นจะทำให้เกิดสภาพคล่องและปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นที่จะทำให้โทเค็นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

บทสรุป

จากรายการเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ในปี 2023 ที่เราได้หยิบขึ้นมาเพื่อนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของโปรเจกต์เหรียญน่าลงทุนให้คุณได้รับทราบข้อมูลกันไปแล้วนั้น ก็จะเห็นได้เลยว่าจุดเด่นของเหรียญแต่ละโปรเจกต์ที่เปิดตัวใหม่มีรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งให้ได้มากกว่าเหรียญหรือโทเค็นรุ่นแรก ๆ ที่รูปแบบของการลงทุนจะค่อนข้างจำกัดไปที่การเก็งกำไรและการถือเพื่อสร้างผลตอบแทน

โทเค็นเปิดตัวใหม่นี้ยังมาพร้อมกับรูปแบบของเกมแบบ P2E ที่น่าสนใจ รวมไปถึงการแลกโทนเค็นเพื่อรับ NFT พิเศษ พร้อมกับการนำรางวัลที่ได้จากการแข่งขันไปแลกรับไอเทมเพื่อมาพัฒนาตัวละครหรือทีมของผู้เล่นเพื่อสร้างโอกาสในการชนะการแข่งขันที่ยิ่งจะทำให้คุณมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น หรือจะเลือกนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมที่น่าสนใจซึ่งขายอยู่บนร้านค้าของแพลตฟอร์มก็ทำได้

ทั้งหมดนี้ก็สามารถสรุปได้ว่าหากคุณเป็นนักลงทุนที่กำลังมองหาเหรียญคริปโตน่าจับตามองเพื่อการลงทุนที่จะให้ผลตอบแทนสูงในอนาคต ควรรีบที่จะทำการเข้าซื้อเหรียญเปิดตัวใหม่ในช่วงพรีเซลที่มีราคาที่ถูกและจะสูงขึ้นหลายเท่าเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการลงทุนผ่านการใช้โทเค็นในรูปแบบที่หลากหลายบนแต่ละแพลตฟอร์มให้กับคุณด้วย

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 27 T110817.221
Rectangle Template   2023 03 26 T161108.233
Rectangle Template   2023 03 27 T143111.879
Rectangle Template   2023 03 26 T131332.794