ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

IntoTheBlock ตรวจพบจำนวนการถือ BTC ที่เพิ่มขึ้นจากเหล่า 'วาฬยักษ์'

สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 03 T120807.087

IntoTheBlock เผยข้อมูล! หลังตรวจพบจำนวนการถือครอง BTC ที่เพิ่มขึ้นของเหล่า 'วาฬยักษ์' - นับตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

IntoTheBlock สำนักงานวิเคราะห์บล็อกเชนชื่อดังได้รายงานการตรวจพบจำนวนการถือครอง Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นในหมู่วาฬที่ถือครอง BTC ถึง 0.1% ของ Supply ทั้งหมด ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้นถึง 1.5 พันล้านดอลลาร์ จากเดิม 500 ล้านดอลลาร์

โดย Lucas Outumuro หัวหน้าฝ่ายวิจัยของ IntoTheBlock เขียนไว้ในรายงานว่า ถึงแม้จะมีการเข้ากอบโกย Bitcoin จากเหล่าวาฬจำนวนมาก แต่พวกก็เป็นการเข้าซื้อในรูปแบบ Organic Buy หรือการซื้อเพื่อกักตุนมากกว่าการเก็งกำไร เนื่องจากเหล่าวาฬไม่ได้มีการโยกเหรียญเข้าวอลเล็ตในกระดานเทรดแต่อย่างใด

จากรายงานพบว่าเหล่าวาฬเริ่มเข้ากอบโกย BTC เพิ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม หลังจากที่ราคาของมันร่วงลงมาอยู่ต่ำกว่าระดับ 26,000 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน และเข้าซื้ออีกครั้งหลังจากที่ Grayscale ประกาศชัยชนะจากการต่อสู้ทางกฎหมายกับ SEC

ที่มา: CoinDesk

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง