Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

“involve wallet” แอปกระเป๋าเงินคริปโตเจ้าแรกของประเทศไทย

involve wallet แอปกระเป๋าเงินคริปโตที่จ่ายดอกเบี้ยให้คุณได้ทุกวัน เจ้าแรกในประเทศไทยและจ่ายดอกเบี้ยจากการฝากเงินสกุลเงินดิจิทัล พร้อมให้บริการแล้วสำหรับระบบ iOS และ Android

Involve Wallet Crypto.png

involve wallet แอปกระเป๋าเงินคริปโตที่จ่ายดอกเบี้ยให้คุณได้ทุกวัน

involve wallet เป็น Cryptocurrency Wallet ที่เปิดตัวเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยและจ่ายดอกเบี้ยจากการฝากเงินสกุลเงินดิจิทัลให้กับคุณ

involve wallet พร้อมให้บริการแล้วสำหรับระบบ iOS และ Android แต่ตอนนี้ยังรองรับแค่สกุลเงิน Bitcoin เท่านั้น

App Preview

involve wallet คืออะไร?

involve wallet เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัล หรือ cryptocurrency wallet ที่ใช้งานง่ายที่สุด ถูกออกแบบและพัฒนาโดย บริษัทบิทสยามคริปโตจำกัด (Bitsiam Crypto Company Limited) involve จะกลายมาเป็นเครื่องมือในการรับและส่งสกุลเงินดิจิทัลที่ง่ายที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะมีการจ่ายดอกเบี้ย APY จาก Bitcoin ที่ผู้ใช้งานถืออยู่ในกระเป๋าสูงสุดถึง 2.1% เลยทีเดียว ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะมีความผันผวนและเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน

involve จะจ่ายดอกเบี้ยได้ยังไง?

Bitsiam ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มที่มีการดำเนินการให้กู้ยืม ซึ่งผู้ใช้งานแพลตฟอร์มนั้นจะสามารถทำการยืมสกุลเงินดิจิทัลได้ โดยต้องใช้หลักประกันสูงถึง 150% และนั่นทำให้ Bitsiam ได้รับอัตราดอกเบี้ยจากผู้กู้ ส่วนหนึ่งเราก็จะจ่ายคืนให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง

แล้วดอกเบี้ยจ่ายยังไง?

ดอกเบี้ยจะถูกนำเข้าบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ ตรงตามเวลาทุกวันตอน 08.00 น. (GMT + 7) เราคำนวณอัตราดอกเบี้ยตามยอดเงินจริงของคุณทุกๆ 1 นาที และคุณก็สามารถทำการถอนยอดคงเหลือได้ตลอดเวลาโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ

รับ APY สูงสุดจากการฝากเงินทุกวัน

ข้อเสนอของอัตราดอกเบี้ยร้อยละต่อปี หรือ APY จะทำกำไรให้ผู้ใช้ได้ทั้งหมด ซึ่งสามารถสลับการใช้งานบนหน้าจอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้อย่างง่ายๆเกี่ยวกับ APY แต่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งไปกว่านั้นก็คือ คุณจะได้รับดอกเบี้ยได้สูงสุดถึง 2.1% ของมูลค่าเงินฝากกันเลยทีเดียว กำไรที่ได้รับก็จะถูกเพิ่มลงในวอลเล็ทของคุณโดยอัตโนมัติและคุณสามารถถอนเงินได้ตลอดเวลา

ตอนนี้ involve wallet พร้อมให้บริการใน App Store และ Google Play Store แล้ว และทาง Bitsiam กำลังวางแผนที่จะเพิ่ม cryptocurrencies อื่นๆบนแอปให้หลากหลายมากขึ้นและจ่ายดอกเบี้ย APY ให้มากกว่า 2.1% ให้ได้โดยเร็วที่สุด คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ involve.app

เตรียมตัวให้พร้อม! รับดอกเบี้ยง่ายๆจากการฝาก Bitcoin ของคุณ! แอป BTC ทางเลือกใหม่จะกลายมาเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ เพียงแค่ดาวน์โหลดและใช้ Crypto Wallet App ตัวแรกของไทยอย่าง “involve” ได้แล้ววันนี้!

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า Doge 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk กลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกขณะนี้ โดยมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิราว 2.09 แสนล้านดอลลาร์ หรือเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว นอกจากนี้สินทรัพย์ของเขายังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย
Jack Dorsey ประกาศแผนสร้างระบบการขุด Btc หรือเขาจะอยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของบิทคอยน์สู่ $62,000?

Jack Dorsey ประกาศแผนสร้างระบบการขุด BTC หรือเขาจะอยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของบิทคอยน์สู่ $62,000?

Jack Dorsey ซีอีโอของบริษัท Square และ Twitter เผยว่าบริษัท Fintech ของเขากำลังจะสร้างระบบการขุดบิทคอยน์ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการขุดได้ง่ายเหมือนเสียบปลั๊ก
วุฒิสภารัฐไวโอมิง

วุฒิสภารัฐไวโอมิงยอมรับ ได้ทำการซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก

วุฒิสภารัฐไวโอมิงถูกเปิดโปงว่า เธอได้แอบซื้อบิทคอยน์เพิ่มอย่างเงียบ ๆ
บิทคอยน์พุ่งแตะ 60,000 ดอลลาห์ ท่ามกลางข่าวว่าสหรัฐฯ จะอนุมัติ Btc Futures Etf ในสัปดาห์หน้า

บิทคอยน์พุ่งแตะ 60,000 ดอลลาห์ ท่ามกลางข่าวว่าสหรัฐฯ จะอนุมัติ BTC Futures ETF ในสัปดาห์หน้า

ราคาบิทคอยน์ (BTC) พุ่งขึ้นแตะระดับ 60,000 ดอลลาห์ นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังจากที่ Bloomberg รายงานว่าสำนักงาน ก.ล.ต. สหรัฐฯ จะอนุมัติกองทุนบิทคอยน์ Futures ETF ให้เริ่มต้นการซื้อขายในสัปดาห์หน้า