เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

“involve wallet” แอปกระเป๋าเงินคริปโตเจ้าแรกของประเทศไทย

involve wallet แอปกระเป๋าเงินคริปโตที่จ่ายดอกเบี้ยให้คุณได้ทุกวัน เจ้าแรกในประเทศไทยและจ่ายดอกเบี้ยจากการฝากเงินสกุลเงินดิจิทัล พร้อมให้บริการแล้วสำหรับระบบ iOS และ Android

Involve Wallet Crypto.png

involve wallet แอปกระเป๋าเงินคริปโตที่จ่ายดอกเบี้ยให้คุณได้ทุกวัน

involve wallet เป็น Cryptocurrency Wallet ที่เปิดตัวเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยและจ่ายดอกเบี้ยจากการฝากเงินสกุลเงินดิจิทัลให้กับคุณ

involve wallet พร้อมให้บริการแล้วสำหรับระบบ iOS และ Android แต่ตอนนี้ยังรองรับแค่สกุลเงิน Bitcoin เท่านั้น

App Preview

involve wallet คืออะไร?

involve wallet เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัล หรือ cryptocurrency wallet ที่ใช้งานง่ายที่สุด ถูกออกแบบและพัฒนาโดย บริษัทบิทสยามคริปโตจำกัด (Bitsiam Crypto Company Limited) involve จะกลายมาเป็นเครื่องมือในการรับและส่งสกุลเงินดิจิทัลที่ง่ายที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะมีการจ่ายดอกเบี้ย APY จาก Bitcoin ที่ผู้ใช้งานถืออยู่ในกระเป๋าสูงสุดถึง 2.1% เลยทีเดียว ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะมีความผันผวนและเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน

involve จะจ่ายดอกเบี้ยได้ยังไง?

Bitsiam ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มที่มีการดำเนินการให้กู้ยืม ซึ่งผู้ใช้งานแพลตฟอร์มนั้นจะสามารถทำการยืมสกุลเงินดิจิทัลได้ โดยต้องใช้หลักประกันสูงถึง 150% และนั่นทำให้ Bitsiam ได้รับอัตราดอกเบี้ยจากผู้กู้ ส่วนหนึ่งเราก็จะจ่ายคืนให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง

แล้วดอกเบี้ยจ่ายยังไง?

ดอกเบี้ยจะถูกนำเข้าบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ ตรงตามเวลาทุกวันตอน 08.00 น. (GMT + 7) เราคำนวณอัตราดอกเบี้ยตามยอดเงินจริงของคุณทุกๆ 1 นาที และคุณก็สามารถทำการถอนยอดคงเหลือได้ตลอดเวลาโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ

รับ APY สูงสุดจากการฝากเงินทุกวัน

ข้อเสนอของอัตราดอกเบี้ยร้อยละต่อปี หรือ APY จะทำกำไรให้ผู้ใช้ได้ทั้งหมด ซึ่งสามารถสลับการใช้งานบนหน้าจอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้อย่างง่ายๆเกี่ยวกับ APY แต่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งไปกว่านั้นก็คือ คุณจะได้รับดอกเบี้ยได้สูงสุดถึง 2.1% ของมูลค่าเงินฝากกันเลยทีเดียว กำไรที่ได้รับก็จะถูกเพิ่มลงในวอลเล็ทของคุณโดยอัตโนมัติและคุณสามารถถอนเงินได้ตลอดเวลา

ตอนนี้ involve wallet พร้อมให้บริการใน App Store และ Google Play Store แล้ว และทาง Bitsiam กำลังวางแผนที่จะเพิ่ม cryptocurrencies อื่นๆบนแอปให้หลากหลายมากขึ้นและจ่ายดอกเบี้ย APY ให้มากกว่า 2.1% ให้ได้โดยเร็วที่สุด คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ involve.app

เตรียมตัวให้พร้อม! รับดอกเบี้ยง่ายๆจากการฝาก Bitcoin ของคุณ! แอป BTC ทางเลือกใหม่จะกลายมาเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ เพียงแค่ดาวน์โหลดและใช้ Crypto Wallet App ตัวแรกของไทยอย่าง “involve” ได้แล้ววันนี้!

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

พ่อรวยเผย

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์หากราคาได้ทดสอบแนวรับที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์อีกครั้ง
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ