เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Intel ได้ถือหุ้นของบริษัท Coinbase

มีรายงานว่า บริษัท Intel ได้ถือหุ้นของบริษัท Coinbase เอาไว้จำนวนหนึ่ง

บริษัท Intel ได้ถือหุ้น

ตลอดในช่วงปี 2020 และ 2021 นั้น อุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มเป็นกระแสนิยมมากขึ้นทั่วทุกมุมโลก หนึ่งในนั้นก็เป็นเรื่องที่บริษัท Intel ได้ถือหุ้นของ Coinbase

บริษัท Intel ได้ถือหุ้นบริษัทคริปโตชื่อดัง

ซึ่งการเติบโตของอุตสาหกรรมคริปโตนั้น ทำให้บริษัท Intel ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ระดับโลกออกมาเปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการลงทุนใน Coinbase ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ทั่วโลก

แม้ว่ายังไม่มีการเปิดเผยมูลค่าการลงทุนที่แท้จริง ซึ่งจากรายงานงบการเงินในไตรมาสที่ 2 ของบริษัท Intel นั้น ได้เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการถือเหรียญจำนวน 3,014 เหรียญ

Intel Computer Processor In Selective Color Photography

สอดคล้องกับบทความของสำนักข่าว Barron’ s ที่ได้กล่าวว่า บริษัท Intel ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้กับทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ SEC ของสหรัฐอเมริกาจากการที่ได้มีการลงทุนด้วยเงินกว่า $100 ล้าน

โดยในช่วงเดือนเมษายน ปี 2021 นั้น บริษัท Coinbase ได้ออกมาเปิดเผยว่า บริษัทกำลังจะอยู่ในกระดานซื้อขายหุ้นของ Nassaq ซึ่งจากข้อมูลของ TradingView นั้น ได้รายงานว่า หุ้นของบริษัท Coinbase ว่าราคาซื้อขายน่าจะอยู่ในกรอบประมาณ $210 กับ $430 ต่อหุ้นด้วยกัน

รายงานเกี่ยวกับบริษัท Intel

ราคาหุ้นบริษัท Coinbase มีการเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบประมาณ $261.25 ต่อหุ้น ซึ่งราคานี้ บริษัท Intel ได้รายงานเอาไว้จากงบการเงินของไตรมาส 2 ว่า มูลค่าปัจจุบันของหุ้นที่บริษัทได้ถืออยู่นั้นคิดเป็นมูลค่าประมาณ $787,407.50 ซึ่งมูลค่าราคาหุ้นของบริษัท Coinbase ในไตรมาส 2 นั้น อยู่ที่ $253.30 ซึ่งมูลค่าที่บริษัท Intel ได้ถือครองสินทรัพย์นั้นอยู่ที่ $763,446.20 ในช่วงเวลานั้น

โดยบทความได้รายงานว่า มีความเป็นไปได้ที่ทางบริษัท Intel ได้ทำการลงทุนในบริษัท Coinbase ก่อนที่จะมีการเปิดซื้อขายบนกระดานหุ้นอย่างเป็นทางการ ซึ่งกฎระเบียบนั้นมีการกำหนดให้บริษัทต่าง ๆ เปิดเผยข้อมูลนักลงทุนที่มีส่วนได้ส่วนเสียในบริษัท 5 % หรือมากกว่านั้น

ปัจจุบันบริษัท Intel ไม่เพียงแค่จะเป็นผู้ผลิตสำคัญในชิปประมวลผลคอมพิวเตอร์หรือ CPU เท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว
Google เล็งอดีตผู้บริหาร Paypal คุม Google Pay

Google เล็งอดีตผู้บริหาร PayPal คุม Google Pay

อดีตผู้บริหาร PayPal ถูกทาบทามจาก Google เตรียมคุม Google Pay ตามแผนการขยายตัวเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโต