ข่าว General

ติดตามข่าวล่าสุดเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซีและเทคโนโลยีบล็อกเชน พร้อมข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Crypto, Bitcoin, Ethereum, Altcoin, Stable coin ติดตามได้ที่นี่เลย!

 • ยูเครน ทำให้ Crypto ถูกกฎหมาย

  รัฐสภายูเครนไฟเขียว Crypto ถูกกฎหมาย

  นอกเหนือจากการสร้าง CBDC ของประเทศอย่าง Digital Hryvnia แล้ว ทางสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตยูเครนเองก็กำลังทำให้ Cryptocurrency และสินทรัพย์ดิจิทัลรูปแบบอื่น ๆ นั้นสามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย
 • เทขายหุ้น Microstrategy

  การปรับฐานครั้งล่าสุดของ Bitcoin ทำให้เกิดการเทขายหุ้น Microstrategy

  ด้วยความผันผวนอันมหาศาลภายในตลาดสกุลเงินดิจิทัล และการขาดความเชื่อมั่นในกลยุทธ์ระยะยาวขององค์กร และจากตัวของ CEO อย่าง Michael Saylor ทำให้ผู้บริหารระดับสูงของ MicroStrategy เทขายหุ้นที่ตนเป็นเจ้าของบางส่วนออกท่ามกลางราคาที่ลดลงของ Bitcoin (BTC)
 • ยุค Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์เป็นปัญหาใหญ่สำหรับ Western Union

  ยุค Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์เป็นปัญหาใหญ่สำหรับ Western Union

  Western Union และเหล่าผู้ให้บริการด้านการเงินอีกหลายรายที่มีสำนักงานในเอลซัลวาดอร์ กำลังสูญเสียอำนาจ และโอกาสในการทำกำไรในประเทศดังกล่าวไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากยุค Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว
 • ราคา Bitcoin สามารถแตะ $100K

  ราคา Bitcoin สามารถแตะ $100K ภายในสิ้นปีนี้ได้อย่างแน่นอน

  นักวิเคราะห์ของธนาคารชื่อดังอย่าง Standard Chartered ได้ออกมาคาดการณ์ถึงโอการในการเติบโตของ Bitcoin (BTC) โดยเขานั้นมองเห็นถึงความเป็นไปได้อย่างแรงกล้าที่ราคาของมันจะสามารถพุ่งทยานแตะระดับ 1 แสนดอลลาร์ได้ภายในสิ้นปีนี้
 • ออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และแอฟริกาใต้ร่วมเปิดตัวโครงการทดสอบ Cbdc

  ออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และแอฟริกาใต้ร่วมเปิดตัวโครงการทดสอบ CBDC

  การร่วมมือกันระหว่างออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และแอฟริกาใต้ในโครงการทดสอบ CBDC เพื่อพัฒนาการทำธุรกรรมระหว่างประเทศของสกุลเงินดิจิทัล
 • Selective Focus Photography Of Three Books Beside Opened Notebook

  Ripple ยื่นคำร้องขอศาลให้ ก.ล.ต. สหรัฐฯ เผยข้อมูลอนุญาตให้ลูกจ้างเทรด XRP

  Ripple ยื่นคำร้องขอศาลในวันที่ 27 ส.ค. 2021 ที่ผ่านมาสั่งให้ ก.ล.ต. สหรัฐฯ เผยข้อมูลอนุญาตให้ลูกจ้างตนเทรด XRP เป็นข้อมูลสำคัญที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักข้อต่อสู้ของ Ripple
 • Black Fish Dove Into Ocean At Daytime

  นักลงทุนกว้านซื้อ Bitcoin เพิ่มกว่า 466 BTC มูลค่าทะลุ 700 ล้านบาท

  นักลงทุนเริ่มเข้าซื้อ Bitcoin เก็บเพิ่มมากขึ้น เร็ว ๆ นี้กว้านซื้อแล้วกว่า 466 BTC คิดเป็นมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
 • Nft ของ John Cena

  WWE เปิดตัว NFT ของ John Cena

  หลังจากสมาคมมวยปล้ำอาชีพชื่อดังอย่าง WWE ได้ปล่อย NFT ตัวแรกในประวัติศาสตร์อันยาวนานของพวกเขาเพื่อยกย่องสุดยอดหนักมวยปล้ำในตำนานอย่าง Undertaker ล่าสุดก็ได้ทำการ เปิดตัว NFT ของ John Cena ซึ่งถือเป็นตำนานชื่อดังอีกรายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
 • Xbored Ape Yacht Club.jpg.pagespeed.ic .6C3Dw1Mjlq

  การซื้อขาย NFT โตขึ้นอีกว่า 8 เท่า

  แม้เดิมทีตลาดของ Non-Fungible Token (NFT) นั้นจะเติบโตอย่างมากในปีนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ด้วยความนิยมของเหล่าผู้เล่นหน้าใหม่อย่าง Bored Ape Yacht Club, Pudgy Penguins และ CryptoPunk ได้เข้ามาเสริมทัพให้ภาพรวมของการซื้อขาย NFT นั้นเติบโตขึ้นไปอีก โดยอัตราการเติบโตดังกว่านั้นเพิ่มสูงขึ้นถึง 8 เท่าจากช่วงที่เฟื่องฟูที่สุดของต้นปีนี้เลยทีเดียว
 • Cbdc ยูเครน

  CBDC ยูเครน จะนำร่องปล่อย Digital Hryvnia สำหรับการจ่ายเงินเดือน

  ภายหลังจากธนาคารกลางยูเครนได้ลงนามอนุมัติกฎหมายที่เกี่ยวกับบริการการชำระเงินสกุลเงินดิจิทัลได้ไม่นาน ทางภาครัฐก็เร่งดำเนินการเพื่อให้ CBDC ยูเครน นั้นเกิดขึ้นจริงได้ในเร็ววัน โดยล่าสุดพวกเขาวางแผนที่จะทดลองใช้ Digital Hryvnia สำหรับการจ่ายเงินเดือนให้แก่พนักงานรัฐ เป็นขั้นตอนแรก
1 2 74 75
Join our community

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

Weekly crypto news, right to your mailbox

Let us deliver latest news daily straight to your mailbox