คาดบิทคอยน์ ปีนี้จะปรับเพิ่มขึ้นที่ $25,000

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech กว่า 77 เปอร์เซ็นต์ได้กล่าวว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มเข้าสู่ตลาดฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว

บิทคอยน์ ปีนี้

จากการสำรวจของ Finder พบว่า ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech กว่า 77 เปอร์เซ็นต์ได้กล่าวว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มเข้าสู่ตลาดฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว

บิทคอยน์ ปีนี้มีสิทธิเคลื่อนไหวอยู่ที่ $25,000

เช่นกันมีการสำรวจมุมมองเกี่ยวกับตลาดภาวะหมีคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยพบว่า ผู้ตอบแบบสอบถาม 29 % มีความเชื่อว่า ตลาดหมีจะจบลงในปี 2022 ในขณะที่มีการคาดการณ์ว่า ราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งในปี 2025 อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญมองว่า จุดต่ำสุดของราคาบิทคอยน์จะอยู่ที่ $13,676 และจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง 25,473 ในช่วงสิ้นปี 2022

เรื่องนี้ทาง Finder ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่กับเหรียญบิทคอยน์ใหม่อีกครั้ง โดยมีการคาดการณ์ในเบื้องต้นว่า ในสิ้นปีนี้ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $13,000 และคาดว่าจะสามารถถีบตัวเพิ่มขึ้นบริเวณราว ๆ $25,000 ได้ ทางด้านผู้เชี่ยวชาญได้คาดการณ์ว่า หลายคนได้มีการขาดทุนกับเหรียญบิทคอยน์มากถึง 80 % ในช่วงที่ผ่านมานับจากที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวบริเวณจุดสูงสุดใหม่ ขณะเดียวกันทั้งราคาบิทคอยน์และ Ethereum มีแนวโน้มปรับตัวลดลงไปในทิศทางเดียวกัน

มีโอกาสปรับเพิ่มขึ้นมากกว่านั้น

อย่างไรก็ตามทางด้าน Martin Froehler ซีอีโอของบริษัท Morpher ได้มองต่างว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งที่ $40,000 ในช่วงสิ้นปีนี้ และคาดว่าโครงการหลายอย่างล้มเหลวจากการที่ภาวะเศรษฐกิจโลกมีความไม่แน่นอนและภาวะเงินเฟ้อที่สูงมากขึ้นในหลาย ๆ ประเทศ ยังรวมไปถึงการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เจอแรงกดดันอย่างหนัก โดยเฉพาะในประเทศจีนที่มีการกวาดล้างเหมืองคริปโตอย่างหนัก

สุดท้ายผู้เชี่ยวชาญได้มองอนาคตของเหรียญบิทคอยน์ในปี 2030 ว่า จะมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $300,000 ได้ในที่สุด

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ
ช้อนซื้อบิทคอยน์

คนดังยอมรับ! ได้ช้อนซื้อบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Kevin O’Leary นักลงทุนหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้กล่าวว่า เขาได้ทำการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Zipmex คืนเหรียญ

Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย