เปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัว

โครงการโอเพ่นซอร์สเปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัวในตัวเป็นเจ้าแรกและ Meta-Token

Pillar Project Meta Token.png

โครงการโอเพ่นซอร์สเปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัวในตัวเป็นเจ้าแรกและ Meta-Token

Pillar Smart Wallet เปิดตัวสู่สาธารณชนในช่วงก่อนหน้านี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครือข่ายการชำระเงิน Meta-Token และการชำระเงินส่วนตัวครั้งแรกของโลกสำหรับประสบการณ์การเข้ารหัสลับฟรีแบบส่วนตัวและทันที

Pillar Project ในกรุงลอนดอนเปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมกับช่องทางการชำระเงินส่วนตัวที่สร้างขึ้นในกระเป๋าเงินดิจิทัล เพื่อเปลี่ยนวิธีที่ผู้ใช้โต้ตอบกับแพลตฟอร์มและบริการที่มีการกระจายอำนาจ ในการโปรโมตการเปิดตัว Pillar ได้เปิดตัวแคมเปญการอ้างอิงซึ่งดึงดูดผู้ใช้ใหม่ 2,549 รายโดยให้ 500k PLR ใน 72 ชั่วโมง โดยรวมมีผู้ใช้ใหม่ 8,631 รายเข้าร่วม Pillar ในช่วงสุดสัปดาห์

“บัญชีสมาร์ทสัญญาช่วยให้เราสามารถเสนอฟังก์ชั่นและความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ของเราและนี่คือสิ่งที่เราต้องการจะอัพเกรดล่าสุด ขณะนี้ผู้ใช้ Pillar จะสามารถสำรวจระบบนิเวศ blockchain ที่กว้างขึ้นอย่างมั่นใจโดยตรงผ่านแอพ Pillar”

Michael Messele ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Pillar Project กล่าว

Image 65
Michael Messele ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Pillar Project

เกี่ยวกับโครงการ

Pillar Project เป็นรากฐาน Opensource ที่ออกแบบและพัฒนาแพลตฟอร์มที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพื่อจัดการกับตัวตนของคุณตามบริบทและทำธุรกรรมกับบริการของเศรษฐกิจดิจิทัล web3 ที่กำลังเติบโต

Pillar Smart Wallet เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัล cryptocurrency ที่สร้างขึ้นสำหรับคนรุ่นใหม่หรือมีระดับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค Smart wallet จะช่วยคุมข้อมูล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมคีย์ส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ลดความซับซ้อนของธุรกรรมและการเก็บรักษาเงินดิจิทัลผ่านเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัว

แพลตฟอร์มของ Pillar

สิ่งที่ทำให้แพลตฟอร์มของ Pillar ไม่เหมือนใครคือช่องทางการชำระเงินส่วนตัวภายใน The Pillar Payment Network ผ่าน PPN ผู้ใช้จะสามารถทดสอบกับ meta-token ของ PLR ได้ PLR สามารถใช้ในการทำธุรกรรมได้ทันทีฟรีและเป็นส่วนตัวโดยไม่คำนึงถึง cryptocurrencies ที่แพลตฟอร์มยอมรับ

แพลตฟอร์ม Web3 หลายแห่งยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเพียงหนึ่งหรือสองอย่างเท่านั้น เช่น Bitcoin หรือ Ethereum ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะโต้ตอบกับแพลตฟอร์มเหล่านี้ เว้นแต่ว่าสกุลเงินเหล่านั้นจะเป็นเจ้าของโดยตรง

“Meta-Token PLR คือคำตอบของเราสำหรับประสบการณ์การเข้ารหัสลับที่ง่ายดาย เราต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าพลังของเทคโนโลยีการกระจายอำนาจเข้าถึงเหนืออุตสาหกรรม Cryptocurrency นี้และสามารถเข้าถึงและใช้งานง่ายสำหรับผู้คนทุกวัยและทุกวัฒนธรรม”

Drew Harding เจ้าของโครงการ Meta-Token กล่าว

Image 66
Drew Harding เจ้าของโครงการ Meta-Token

มันทำได้โดยการแปลง PLR ไปเป็น cryptocurrency ดั้งเดิมอื่นๆ โดยอัตโนมัติเมื่อชำระเงินหรือโอน สิ่งนี้คล้ายกับบัตรเครดิตซึ่งสามารถใช้ชำระค่าสินค้าโดยไม่ต้องคำนึงถึงสกุลเงินที่เขาจะยอมรับ ซึ่งธุรกรรมทั้งหมดเหล่านี้จะอยู่ในเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัวของ Pillar ทำให้พวกเขาเป็นอิสระ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องรอการยืนยันและเป็นส่วนตัว

“ฉันคิดว่า PPN และ PLR เป็นหนึ่งในไม่กี่วิธีการชำระเงินเข้ารหัสลับที่เหมาะสมจริงๆ ก่อนหน้านี้หากคุณพยายามทำธุรกรรมคุณมักจะเจออุปสรรคที่คุณรู้ คุณมีเหรียญไม่เพียงพอที่ผู้ขายยอมรับ นั่นหมายความว่าคุณจะต้อง ‘แลกเปลี่ยน’ เหรียญที่คุณมีสำหรับเหรียญอื่นพร้อมกันก่อนที่จะสามารถซื้อเหรียญที่คุณต้องการตั้งแต่แรก Meta-Token ของ Pillar ที่มีฟังก์ชั่นการสลับตัวช่วยขจัดอุปสรรคด้วยธุรกรรม crypto”

Lee Labovitz ผู้ทดสอบเบต้า Pillar Smart Wallet และผู้ใช้ crypto ระยะยาวกล่าว

ด้วยคุณสมบัติเมตาโทเค็นของ PLR ผู้ใช้ 2,549 คนที่เปิดบัญชีที่แล้วมาผ่านโปรแกรมการอ้างอิง

  • สามารถเริ่มต้นได้โดยไม่ต้องซื้อหรือโอน cryptocurrency ก่อน จึงกำจัดความซับซ้อนไปด้วยการตั้งค่ากระเป๋าเงินใหม่
  • ผู้ใช้ใหม่จะได้รับ Smart Wallet โดยอัตโนมัติและจะมีค่าธรรมเนียมการติดตั้งในสมาร์ทโฟนโดย Pillar
  • ผู้ใช้ที่มีบัญชีอยู่แล้วสามารถเลือกที่จะอัพเกรดบัญชีของพวกเขาได้
Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว