CoinFund ระดมทุนสร้าง Startup รองรับการชำระเงินงานแข่งเกม Esports

วงการ esports กลับมาเล่นใหญ่อีกครั้งโดยเอาระบบ blockchain มาทำเป็นแพลตฟอร์มเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงงานแข่งเกม tournament

Aktuelles Termine Esportwissen

วงการ esports กลับมาเล่นใหญ่อีกครั้งโดยเอาระบบ blockchain มาทำเป็นแพลตฟอร์มเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงงานแข่งเกม tournament

โดยทาง CoinFund ได้ทำการระดมทุนผ่าน Ethereum mainnet, Binance Smart Chain หรือ Polygon เป็นจำนวนเงินกว่า $2.3 ล้าน

ผู้อยู่เบื้องหลังโครงการนี้ประกอบไปด้วย Dapper Labs, Multicoin Capital, Rally founder Kevin Chou, Kevin Durant และ Rich Kleiman’s Thirty Five Ventures โดยที่ WhaleShark ก็ได้เข้ามาลงทุนในโครงการนี้ด้วย

แพลตฟอร์ม blockchain นี้จะช่วยให้สังคมเกมเมอร์สามารถทำการชำระเงินได้ใน ERC-20 ตามองค์กรที่เลือกเอาไว้ได้ทันที และมีการส่งไปยังกระเป๋าเงินคริปโตของผู้ใช้โดยตรง

ทางด้าน Evan Feng นักลงทุน CoinFund ได้พูดถึงแพลตฟอร์มว่า

“ผมคิดว่า กระแสผู้บริโภคในเวลานี้เริ่มมีการหลั่งไหลเข้าหาเหรียญคริปโตมากขึ้น”

“สังคมเกมกับสังคมคริปโตมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่าง พวกเขาเปิดกว้างกับเรื่องต่าง ๆ ยอมรับความเสี่ยงหรือมองหาการผจญภัยใหม่ ๆ และเปิดกว้างความคิดในแบบตัวของตัวเอง”

ตอนนี้วงการเกม esports มีผู้ให้การสนับสนุนหรือสปอนเซอร์หลัก ๆ แล้วมาจากบริษัทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Facebook Gaming, MakerDAO และ Theta.tv ที่มีแผนที่จะขอเก็บค่านายหน้า 5 % ในทุก ๆ งาน tournaments

ที่มา : coindesk

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว