บริษัท Bitfarms เผยความคืบหน้าในการก่อตั้งฟาร์มขุดเหมืองในอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms ตอนนี้ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า โครงการในประเทศอาร์เจนตินายังคงดำเนินต่อไป

บริษัท Bitfarms

Bitfarm บริษัทยูนิคอร์นให้บริการทางด้านการขุดเหมืองบิทคอยน์สัญชาติแคนาดา ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับการดำเนินกิจการขุดเหมืองในประเทศอาร์เจนตินาแล้ว

บริษัท Bitfarms เผยความคืบหน้าในโครงการทำฟาร์มขุดเหมือง

โดยบริษัทได้กล่าวว่า การทำฟาร์มขุดเหมืองบิทคอยน์ขนาดมหึมานี้ ได้ดำเนินการก่อสร้างในช่วงเดือนที่แล้ว โดยมีการสร้างฟาร์มในจังหวัด Cordoba โดยมีการร่วมมือกับบริษัทไฟฟ้าภาคเอกชน

โดยทางบริษัทได้ทำการซื้อพลังงานไฟฟ้ากับบริษัทภาคเอกชนโดยตรง เพื่อลดความกังวลของภาคประชาชนที่คิดว่า จะก่อให้เกิดความขาดแคลนพลังงานไฟฟ้าในประเทศ

Gold And Silver Round Coins

นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการก่อสร้างฟาร์มขุดเหมืองบิทคอยน์ขนาดใหญ่ในประเทศอาร์เจนตินาอีกว่า หากได้ดำเนินการก่อสร้างเสร็จแล้ว ฟาร์มแห่งนี้จะกลายเป็นฟาร์มขุดเหมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สอดคล้องกับสื่อในประเทศที่เผยว่า ฟาร์มดังกล่าวตั้งอยู่ในจังหวัด Cordoba ในเมือง Rio Cuarto

ชี้โครงการนี้ไม่ส่งผลต่อไฟฟ้าภาครัฐ

ฟาร์มแห่งนี้จะมีการใช้พลังงานไฟฟ้ามากกว่า 210 เมกะวัตต์สำหรับการติดตั้งฮาร์ตแวร์ให้กับนักขุดเหมืองด้วยราคาต้นทุนที่ต่ำ โดยฟาร์มมีการดำเนินการติดตั้งพลังงานไฟฟ้าของทางบริษัท Albanesi group โดยที่ Birfarm จะไม่ยุ่งเกี่ยวในการใช้พลังงานไฟฟ้าของภาครัฐเป็นอันขาด

เช่นกันบริษัทได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการดังกล่าว คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงปีหน้า เรื่องนี้ทางด้าน Damian Polla ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทใน Latam ได้ระบุว่า ตอนนี้บริษัทได้เปิดรับสมัครพนักงานราว ๆ 500 ตำแหน่ง โดยตอนนี้ทางบริษัทได้มีการทำสัญญาซื้อขายพลังงานระหว่างบริษัทเอกชน โดยที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวพลังงานภาครัฐและไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้พลังงานในแต่ละพื้นที่แต่อย่างใด

สืบเนื่องจากความวิตกกังวลของฝ่ายกฎหมายของประเทศอาร์เจนตินาที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินกิจการภายในประเทศ ทำให้ทางรัฐบาลจำต้องหาทางขอข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินกิจการเพื่อนำไปพิจารณาในส่วนของการเสนอร่างกฎหมายตรงส่วนนี้ต่อไป

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์
พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

มณฑลกวางตุ้งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สั่งปราบปรามการขุด Bitcoin ครั้งใหญ่ โดยพร้อมยึดอุปกรณ์ทุกชิ้นทันทีเมื่อพบเจอการทำเหมือง Crypto