เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ราคา Bitcoin จะเพิ่มขึ้นไม่หยุดเพราะสหรัฐฯยังพิมพ์เงินดอลลาร์เพิ่ม

นายกเทศมนตรีของเมือง Jackson ในมลรัฐ Tennessee ของสหรัฐอเมริกาอธิบายว่าราคา bitcoin จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐฯหรือ Fed ยังคงพิมพ์เงินดอลลาร์อย่างต่อเนื่อง

Bitcoin Crypto Digital Dollar

นายกเทศมนตรีของเมือง Jackson ในมลรัฐ Tennessee ของสหรัฐอเมริกาอธิบายว่าราคา bitcoin จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐฯหรือ Fed ยังคงพิมพ์เงินดอลลาร์อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เขายังได้ให้ความเห็นว่าเขาเชื่อว่า bitcoin จะเป็นระบบการเงินในอนาคตอย่างแน่นอน

นายกเทศมนตรีในสหรัฐฟันธงว่าราคา Bitcoin จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ราคา Bitcoin จะไม่หยุดเพิ่มขึ้น

นายกเทศมนตรี Scott Conger ของเมือง Jackson รัฐ Tennessee ของสหรัฐอเมริกาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับราคา bitcoin เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในการพูดคุยเกี่ยวข้องกับนโยบายการพิมพ์เงินของธนาคารกลางสหรัฐฯ เขาได้โพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์ว่าในขณะที่ธนาคารกลางสหรัฐฯยังคงพิมพ์เงินดอลลาร์สหรัฐฯมากขึ้น กราฟนี้ก็จะพุ่งขึ้นต่อไป Bitcoin อาจเป็นปัจจุบัน แต่แน่นอนว่าเป็นระบบการเงินในอนาคตและหลังจาก 21 ล้านก็ไม่มีอีกแล้ว

ราคา Bitcoin ในช่วงที่นายกเทศมนตรีโพสต์ลงบนทวิตเตอร์อยู่ที่ 49,626.81 ดอลลาร์และราคาก็ได้ทะลุ 50,000 ดอลลาร์ในเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากนั้นในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเขาก็ได้โพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์ว่ากองกำลังบล็อคเชนในเมืองของเขากำลังมองหาวิธีที่เมืองสามารถยอมรับการชำระภาษีทรัพย์สินเป็น bitcoin และอนุญาตให้พนักงานของเราใช้ DCA เป็น bitcoin ได้

E49E7B67 78B6 43F3 Aafb 018F8063Ab87 Js 0802 Lincoln 01
นายกเทศมนตรี Scott Conger ของเมือง Jackson รัฐ Tennessee ของสหรัฐอเมริกา

เขายังได้แสดงแนวคิดเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อหลายครั้งโดยกล่าวว่าทุกคนต้องอย่ายอมรับอัตราเงินเฟ้อใดๆรวมไปถึงการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้นายกเทศมนตรี Scott Conger เป็นหนึ่งในนายกเทศมนตรีในสหรัฐอเมริกาที่ออกมาพูดเกี่ยวกับการทำงานของ bitcoin ให้กับเมืองของพวกเขา นอกจากนี้ยังมรนายกเทศมนตรี Francis Suarez ที่กำลังพยายามทำให้เมืองไมอามีในรัฐฟลอริดากลายเป็นศูนย์กลางของ bitcoin จากการเปิดตัว MiamiCoin และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางนายกเทศมนตรี Jayson Stewart ของเมือง Cool Valley รัฐ Missouri ก็ได้ออกมากล่าวว่าเขาเองก็กำลังระดมทุนเพื่อมอบ bitcoin $1,000 ให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนในเมืองของเขา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์