เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

จำนวนที่อยู่ Bitcoin ที่ขาดทุนอยู่ในระดับต่ำสุดในรอบ 1 เดือน

เหล่านักลงทุน Bitcoin ที่พลั้งพลาดเข้าสู่ตลาดในช่วงที่อยู่จุดพีค หรือที่เรียกว่าติดดอย กำลังได้พบความสุขอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน โดยพวกเขาสามารถลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง หลังจากราคาของ BTC กำลังพุ่งทยานสู่ 50,000 ดอลลาร์

Photo 1473993702977 1706A7F23164

จำนวนที่อยู่กระเป๋าสตางค์ของสกุลเงินดิจิทัลประเภทแรกของโลกอย่าง Bitcoin (BTC) ทั้งหมดที่มีสถานะ “ขาดทุน” กำลังอยู่ที่ระดับต่ำสุดในรอบ 1 เดือนตามที่ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลชื่อดัง Glassnode ได้เปิดเผย โดยจำนวนที่อยู่ที่มีการขาดทุนอย่างหนักนั้นจะเป็นเหล่าที่อยู่ Bitcoin ที่ได้เข้าซื้อหรือรับ Bitcoinในช่วงที่สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำนี้มีราคาแทบจะสูงที่สุด โดยมูลค่าราคาของ Bitcoin ที่พวกเขาถือนั้นสูงกว่าส่วนหนึ่งของราคาปัจจุบันของมันมากพอสมควรเลยทีเดียว


สถานการณ์ที่ทำให้ผู้คนได้ลืมตาอ้าปาก

ที่อยู่กระเป๋าสตางค์ทั้งหลายมักจะจมดิ่งสู่ความสูญเสียเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของโมเมนตัมราคาท่ามกลางตลาดกระทิงที่กำลังดำเนินอยู่ โดยจากข้อมูลของ Glassnode จำนวนที่อยู่กระเป๋าเงิน Bitcoin ที่ขาดทุนอยู่ที่ประมาณ 330,817.774 ใบ อ้างอิงตามค่าเฉลี่ยการเคลื่อนไหวที่ 7 วัน และได้รับการสำรวจ ณ ขณะที่ราคา BTC ลดลงไป 1.73% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเป็น 47,074.18 ดอลลาร์ต่อเหรียญ และข้อมูลนี้บอกเป็นนัยว่าผู้คนจำนวนมากได้รับผลกำไรมากกว่าการขาดทุน ณ วันนี้

และแม้ในอนาคตอาจจะมีสัญญาณการครอบครองตลาด Bitcoin โดยสถานะหมี (ตลาดขาลง) แต่สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าตลาดยังคงบันทึกเหตุการณ์สำคัญของข้อมูลออนไลน์ในเชิงบวกอย่างต่อเนื่อง ปริมาณธุรกรรมเฉลี่ยของเหรียญยังแตะระดับสูงสุดในรอบ 3 ปีที่ 1,188.31 ดอลลาร์ อีกด้วย


ความสำเร็จของการก้าวเข้าสู่ ATH ใหม่

ก่อนที่ตลาดหมีจะเข้าครอบครองตลาด Bitcoin ได้ทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดตลอดกาล (All-time High – ATH) ครั้งใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์โดยทะลุระดับ 49,000 ดอลลาร์เป็นครั้งแรก ซึ่งกระแสดังกล่าวเป็นผลพวงมาจากข่าวของบริษัทย่อยของ Morgan Stanley ที่รู้จักกันในชื่อ Counterpoint Global ได้วางแผนที่จะใช้ Bitcoin ด้วยเงินที่มีทั้งหมด

การพุ่งทยานของราคา Bitcoin ที่ทลายจุดATH ซ้ำไปซ้ำมาอย่างต่อเนื่อง อาจเนื่องมาจาก HODLers หรือนักลงทุนแบบถือยาวบางรายได้รับผลกำไรมหาศาลจากฤดูกาล Bull run อันแสนแปลกประหลาดในรอบนี้ โดยเป้าหมายราคาของ Bitcoin นั้นถูกตั้งไว้ในราคาที่ 50,000 ดอลลาร์ ที่แม้จะดูสูงมากหากมองจากปีก่อน ๆ แต่ทว่ามันกลับดูเป็นไปได้มากขึ้นกว่าเดิมมาก และอาจจะก้าวข้ามได้มากกว่านี้อีก เพราะเมื่อมีนักลงทุนสถาบันหลักจำนวนมากขึ้นที่ไหลเข้ามาในวังวนของ Bitcoin นั่นทำให้โอกาสที่สกุลเงินดิจิทัลจะแซงหน้าผลกำไรในปีที่ผ่านมานั้นสูงมากขึ้นไปอีก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง