นักลงทุนชื่อดังเผย ตนชอบเหรียญ Ethereum มากกว่าเหรียญคริปโตชนิดอื่น

นักลงทุนชื่อดังอย่าง Bill Gurley ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขามีความรู้สึกชื่นชอบในเหรียญ ethereum เป็นอย่างมาก

นักลงทุนชื่อดัง

Bill Gurley นักลงทุนชื่อดังได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ

นักลงทุนชื่อดังมองเหรียญ ETH มีอนาคตสดใส

เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองคริปโตเอาไว้กับสำนักข่าว Bloomberg โดยเขาได้ออกมาประกาศว่า ส่วนตัวแล้วเขาเชื่อว่าเหรียญ ethereum ดูดีที่สุด และดูดีกว่าเหรียญบิทคอยน์ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในเวลานี้ เพราะเขาคิดว่า จะต้องเดินตามกระแสแนวโน้มคริปโตให้ได้อย่างชาญฉลาด

Gurley ถือเป็นหุ้นส่วนสำคัญในบริษัทอย่าง Benchmark บริษัทประเภทธุรกิจร่วมลงทุนหรือ  Venture Capital ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางพื้นที่สำคัญของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อย่าง Silicon Valley

person using black laptop computer

แม้ตัวเขาจะออกมายอมรับตรง ๆ ว่า เขาเข้าไปเล่นในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ช้าเกินไป เนื่องจากเขาใช้เวลากับการโฟกัสการลงทุนแบบเดิมและไม่ได้ให้ความสำคัญกับกระแสการลงทุนในตลาดคริปโตมากนัก และปีนี้เขาได้เริ่มศึกษาเรียนรู้ที่จะลงทุนในคริปโตอย่างจริงจังแล้ว

ชี้เหตุผลที่ทำไม ETH ถึงดูดีกว่า

เมื่อเขาได้ใช้เวลาศึกษาคริปโต เขากล่าวว่า เขามองเห็นอนาคตของเหรียญ ethereum ไปในทิศทางที่สดใส และเขาได้เดินเกมการเงินกับเหรียญดังกล่าว

แม้เขาจะไม่ได้ระบุว่า เขาใช้เงินลงทุนไปกับเหรียญ ethereum มากน้อยแค่ไหน แต่เขายืนกรานว่า ทั้งหมดนี้เป็นเงินส่วนตัวของเขา ไม่ได้เป็นเงินของบริษัทโดยตรง

เขาคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่เล่นเหรียญ ethereum นั้น มีแนวโน้มที่จะมีโอกาสทำเงินได้สูงกว่าคนอื่นและมีโอกาสที่ผู้คนจะเสียค่าธรรมเนียมในการซื้อขายน้อยลงและทุกคนต่างได้รับประโยชน์จากตรงนี้

เช่นกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับบริษัท Robinhood บริษัทแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ระดับโลกที่สามารถทำรายได้จากการเปิดให้มีการซื้อขายคริปโตได้มากกว่า 50 % นั้น เขากล่าวว่า นี่มันไม่ใช่วิถีแห่งธุรกิจที่ทำกัน แต่ดูเหมือนเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดขึ้นมาสำหรับการพนันมากกว่า

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Peter Brandt คาดการณ์ว่า Ethereum จะร่วงลงไปแตะ $300

เทรดเดอร์มากประสบการณ์อย่าง Peter Brandt ระบุว่า Ethereum จะเจอกับการปรับฐานราคาครั้งใหญ่
Optimism hack

สรุป Optimism โดน Hack! บทเรียนสำคัญ ที่เริ่มจากการทำเหรียญหาย!?

สรุปไทม์ไลน์ 'Optimism โดน Hack' ที่เริ่มต้นจากการ "ทำเหรียญหาย" และกู้คืนไม่ได้ สู่ปฏิบัติการ Mission Impossible ที่สุดท้ายแฮกเกอร์กลับขโมยไปได้ทั้งหมด
5 ปัจจัยที่ทำให้ราคา Ethereum ร่วงต่อเนื่อง

5 ปัจจัยที่ทำให้ราคา Ethereum ร่วงต่อเนื่อง

ราคา Ethereum ร่วงลงอย่างหนักบอกใบ้อะไรบ้าง? แล้วอะไรคือปัจจัยที่ทำให้ราคาดิ่งฮวบลงมามากขนาดนี้? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน
DeFi และ NFT : สิ่งที่ควรมองหาเมื่อคุณต้องการทำการลงทุน

สิ่งที่ควรทราบ เมื่อต้องการลงทุน DeFi และ NFT

เมื่อคุณอยากลงทุน DeFi หรือ NFT? คุณควรรู้เรื่องเกี่ยวกับ DeFi และ NFT เสียก่อน ไปเรียนรู้เกี่ยวกับ DeFi vs NFT กันดีกว่า ถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะลงทุน!