เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เปิดตัว involve exchange การระดมทุน ICO ครั้งแรกของประเทศไทย

บริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ว่า ทางบริษัทฯ กำลังเตรียมการเปิดตัวโครงการการระดมทุนผ่านการทำ ICO อย่างถูกต้องตามกฎหมายครั้งแรกในประเทศไทย

Involve Ico.png

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆที่ได้ออกประกาศกฎหมายและข้อบังคับสำหรับการระดมทุนเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อย่อว่า ICO (Initial Coin Offerings) อย่างไรก็ตามตั้งแต่มีประกาศออกมาก็ยังไม่มีโครงการระดมทุนผ่านการทำ ICO โดยได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ในประเทศไทยเลย เนื่องด้วยข้อจำกัดทางกฎหมายหลายประการ

involve เปิดเผยโครงการ ICO ระดมทุนครั้งแรกในประเทศไทย

บริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ว่า ทางบริษัทฯ กำลังเตรียมการเปิดตัวโครงการการระดมทุนผ่านการทำ ICO อย่างถูกต้องตามกฎหมายครั้งแรกในประเทศไทย นำทีมโดยคุณ Simon และทีมงานคนรุ่นใหม่ ซึ่งได้มีการวางแผนและเตรียมเข้าร่วมประชุมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SEC) เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปสำหรับการเปิดตัวโครงการในเร็วๆนี้

คุณ Simon มีประสบการณ์ในวงการเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่มาอย่างยาวนาน ทั้งมีประวัติการดำรงตำแหน่งเป็น CTO และหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท CoinFlacon Limited ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี่ที่มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักรมาตั้งแต่ปี 2560 ทั้งยังเป็นเจ้าของบริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัดในประเทศไทยและเป็นเจ้าของโครงการ Involve Exchange อีกด้วย ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญและการคลุกคลีในวงการคริปโตของเขา ทำให้คุณ Simon เล็งเห็นถึงศักยภาพการเจริญเติบโตทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสกุลเงินคริปโตในประเทศไทยและได้ริเริ่มจัดทำโครงการนี้ขึ้น


ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัด

หนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของ involve คือ การให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตที่ถูกออกแบบและพัฒนาตามมาตรฐานสากล ทั้งยังรองรับการดำเนินธุรกรรมในระบบได้สูงถึง 18.5 ล้านรายการต่อวินาที นอกเหนือจากนั้นระบบของ involve ยังมีความยืดหยุ่นสูงและสามารถปรับเปลี่ยนให้รองรับในสถานการณ์ที่มีปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เตรียมพร้อมสำหรับความต้องการในการใช้งาน การเติบโตของตลาดสกุลเงินคริปโตในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียที่กำลังมีการขยายตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้ involve Exchange จะมีการให้บริการถอนเงิน สกุลเงินไทยบาทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งยังสามารถฝาก bitcoin เข้าสู่กระดานแลกเปลี่ยนซื้อขายได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องรอให้เครือข่ายทำการยืนยันก่อนอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อมีการโอนเหรียญ BTC ตามปกติ รวมทั้งฟีเจอร์ในอนาคต ซึ่งให้สิทธิแก่ผู้ใช้งานที่ถือเหรียญของแพลตฟอร์มทำการ vote ลงคะแนนเสียงเพื่อแนะนำการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และคุณภาพของการให้บริการได้

จุดเด่นแรก: ส่วนแบ่งรายได้จากแพลตฟอร์ม

นอกจากสิทธิในการลงคะแนนเสียงแล้ว involve exchange ยังมีแผนกระจายส่วนแบ่งรายได้สูงถึง 50% ให้กับผู้ถือเหรียญของแพลตฟอร์ม หรือ involve Token (INV) ซึ่งได้จากการซื้อเหรียญในช่วงที่มีการเปิดระดมทุนผ่านการทำ ICO ส่วนแบ่งรายได้ดังกล่าวนั้นมาจากค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่แพลตฟอร์มเรียกเก็บจากนักลงทุนที่ 0.2% ซึ่งน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆในประเทศ ตลอดจนรายได้จากช่องทางอื่นๆของแพลตฟอร์มเหล่านี้จะถูกรวมและเฉลี่ยให้แก่ผู้ถือเหรียญตามสัดส่วน

จุดเด่นที่สอง: ตัวเลือกการ Staking สำหรับนักลงทุน

นักลงทุนไม่เพียงแต่ได้รับส่วนแบ่งรายได้เท่านั้นแต่ยังสามารถสร้างรายได้จากการถือครองเหรียญ INV ของ involve ด้วยวิธีการ Staking กล่าวคือ การฝากเหรียญ INV ของตนลงใน Pool ของแพลตฟอร์มสำหรับการประมวลผลธุรกรรมที่เกิดขึ้นบนเครือข่าย involve เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมที่ได้รับจากผู้ทำธุรกรรม ซึ่งกรณีเป็นรูปแบบของ Proof of Stake เช่นเดียวกับ Ethereum 2.0 นั่นเอง

สำหรับการฝากเหรียญลงใน Pool ของแพลตฟอร์ม involve ผู้ถือเหรียญมีสิทธิได้รับดอกเบี้ยสูงสุดในอัตรา 4% ต่อปี ซึ่งคิดคำนวนเป็นรายวัน โดย involves wallet นั้นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน App store และ  Google Play Store

Involve Wallet Crypto

อัพเดทข่าวสารก่อนใครได้ที่คริปโตสยาม

Cryptosiam ได้รับสิทธิในการเป็นผู้รายงานข่าวสารอัปเดตอย่างเป็นทางการของ involve ทั้งหมด ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึง Whitepaper ซึ่งมีข้อมูล เนื้อหา แนวความคิด คุณสมบัติและฟีเจอร์ทั้งหมดของโครงการ ICO โดย involve ซึ่งทาง involve นั้นยังมีแผนพัฒนาโครงการดีๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่รอให้นักลงทุนชาวไทยได้ใช้งานอีกมากมาย เปิดโอกาสให้คนไทยได้ลงทุนผ่าน ICO อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยมีเป้าหมายการระดมทุนรวมอยู่ที่ 450 ล้านบาทและโทเค็น INV อยู่ที่ Token ละ 4.50 บาทเท่านั้น!

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://involve.co.th และแนะนำให้ subscribe เพื่อติดตามรับรับข่าวสารเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกลุ่ม telegram และช่องทาง Line group community ของทางโครงการได้อีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

กว่า 400 บัญชีบน Crypto.com ถูกแฮ็ก!

กว่า 400 บัญชีบน Crypto.com ถูกแฮ็ก!

บัญชีคริปโตบน Crypto.com กว่า 400 บัญชี โดนผู้ไม่หวังดีโจมตีแบบย่อยยับ แต่อย่างไรก็ตาม ทาง CEO ของแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ออกมายืนยันว่าจะมีการเยียวยาเหล่าผู้ประสบภัยทั้งหมดอย่างทั่วถึง
Coinbase และ Mastercard ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มความสะดวกในการซื้อขาย Nft

Coinbase และ Mastercard ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มความสะดวกในการซื้อขาย NFT

Mastercard และ Coinbase ประกาศความเป็นพันธมิตรเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า จะทำให้ทุกคนสามารถซื้อขาย NFT ได้ง่ายขึ้น
องค์กร Cftc

องค์กร CFTC อาจระงับแพลตฟอร์มของบริษัท Polymarket

องค์กร CFTC ได้มีคำสั่งให้มีการระงับการซื้อขายแพลตฟอร์มของ Polymarket
20220113 00010000 Neweco 000 1 View

Coinbase ซื้อ FairX พร้อมเปิดบริการเทรดอนุพันธ์

Coinbase ซื้อ FairX แพลตฟอร์มซื้อขายตราสารอนุพันธ์ พร้อมเล็งให้บริการแก่ลูกค้าชาวอเมริกันในอนาคต หวังสร้างตลาดที่โปร่งใส และ เข้าถึงง่าย