Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เปิดตัว involve exchange การระดมทุน ICO ครั้งแรกของประเทศไทย

บริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ว่า ทางบริษัทฯ กำลังเตรียมการเปิดตัวโครงการการระดมทุนผ่านการทำ ICO อย่างถูกต้องตามกฎหมายครั้งแรกในประเทศไทย

Involve Ico.png

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆที่ได้ออกประกาศกฎหมายและข้อบังคับสำหรับการระดมทุนเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อย่อว่า ICO (Initial Coin Offerings) อย่างไรก็ตามตั้งแต่มีประกาศออกมาก็ยังไม่มีโครงการระดมทุนผ่านการทำ ICO โดยได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ในประเทศไทยเลย เนื่องด้วยข้อจำกัดทางกฎหมายหลายประการ

involve เปิดเผยโครงการ ICO ระดมทุนครั้งแรกในประเทศไทย

บริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ว่า ทางบริษัทฯ กำลังเตรียมการเปิดตัวโครงการการระดมทุนผ่านการทำ ICO อย่างถูกต้องตามกฎหมายครั้งแรกในประเทศไทย นำทีมโดยคุณ Simon และทีมงานคนรุ่นใหม่ ซึ่งได้มีการวางแผนและเตรียมเข้าร่วมประชุมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SEC) เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปสำหรับการเปิดตัวโครงการในเร็วๆนี้

คุณ Simon มีประสบการณ์ในวงการเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่มาอย่างยาวนาน ทั้งมีประวัติการดำรงตำแหน่งเป็น CTO และหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท CoinFlacon Limited ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี่ที่มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักรมาตั้งแต่ปี 2560 ทั้งยังเป็นเจ้าของบริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัดในประเทศไทยและเป็นเจ้าของโครงการ Involve Exchange อีกด้วย ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญและการคลุกคลีในวงการคริปโตของเขา ทำให้คุณ Simon เล็งเห็นถึงศักยภาพการเจริญเติบโตทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสกุลเงินคริปโตในประเทศไทยและได้ริเริ่มจัดทำโครงการนี้ขึ้น


ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท อินโวล์ฟ ดิจิทัล จำกัด

หนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของ involve คือ การให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตที่ถูกออกแบบและพัฒนาตามมาตรฐานสากล ทั้งยังรองรับการดำเนินธุรกรรมในระบบได้สูงถึง 18.5 ล้านรายการต่อวินาที นอกเหนือจากนั้นระบบของ involve ยังมีความยืดหยุ่นสูงและสามารถปรับเปลี่ยนให้รองรับในสถานการณ์ที่มีปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เตรียมพร้อมสำหรับความต้องการในการใช้งาน การเติบโตของตลาดสกุลเงินคริปโตในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียที่กำลังมีการขยายตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้ involve Exchange จะมีการให้บริการถอนเงิน สกุลเงินไทยบาทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งยังสามารถฝาก bitcoin เข้าสู่กระดานแลกเปลี่ยนซื้อขายได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องรอให้เครือข่ายทำการยืนยันก่อนอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อมีการโอนเหรียญ BTC ตามปกติ รวมทั้งฟีเจอร์ในอนาคต ซึ่งให้สิทธิแก่ผู้ใช้งานที่ถือเหรียญของแพลตฟอร์มทำการ vote ลงคะแนนเสียงเพื่อแนะนำการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และคุณภาพของการให้บริการได้

จุดเด่นแรก: ส่วนแบ่งรายได้จากแพลตฟอร์ม

นอกจากสิทธิในการลงคะแนนเสียงแล้ว involve exchange ยังมีแผนกระจายส่วนแบ่งรายได้สูงถึง 50% ให้กับผู้ถือเหรียญของแพลตฟอร์ม หรือ involve Token (INV) ซึ่งได้จากการซื้อเหรียญในช่วงที่มีการเปิดระดมทุนผ่านการทำ ICO ส่วนแบ่งรายได้ดังกล่าวนั้นมาจากค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่แพลตฟอร์มเรียกเก็บจากนักลงทุนที่ 0.2% ซึ่งน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆในประเทศ ตลอดจนรายได้จากช่องทางอื่นๆของแพลตฟอร์มเหล่านี้จะถูกรวมและเฉลี่ยให้แก่ผู้ถือเหรียญตามสัดส่วน

จุดเด่นที่สอง: ตัวเลือกการ Staking สำหรับนักลงทุน

นักลงทุนไม่เพียงแต่ได้รับส่วนแบ่งรายได้เท่านั้นแต่ยังสามารถสร้างรายได้จากการถือครองเหรียญ INV ของ involve ด้วยวิธีการ Staking กล่าวคือ การฝากเหรียญ INV ของตนลงใน Pool ของแพลตฟอร์มสำหรับการประมวลผลธุรกรรมที่เกิดขึ้นบนเครือข่าย involve เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมที่ได้รับจากผู้ทำธุรกรรม ซึ่งกรณีเป็นรูปแบบของ Proof of Stake เช่นเดียวกับ Ethereum 2.0 นั่นเอง

สำหรับการฝากเหรียญลงใน Pool ของแพลตฟอร์ม involve ผู้ถือเหรียญมีสิทธิได้รับดอกเบี้ยสูงสุดในอัตรา 4% ต่อปี ซึ่งคิดคำนวนเป็นรายวัน โดย involves wallet นั้นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน App store และ  Google Play Store

Involve Wallet Crypto

อัพเดทข่าวสารก่อนใครได้ที่คริปโตสยาม

Cryptosiam ได้รับสิทธิในการเป็นผู้รายงานข่าวสารอัปเดตอย่างเป็นทางการของ involve ทั้งหมด ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึง Whitepaper ซึ่งมีข้อมูล เนื้อหา แนวความคิด คุณสมบัติและฟีเจอร์ทั้งหมดของโครงการ ICO โดย involve ซึ่งทาง involve นั้นยังมีแผนพัฒนาโครงการดีๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่รอให้นักลงทุนชาวไทยได้ใช้งานอีกมากมาย เปิดโอกาสให้คนไทยได้ลงทุนผ่าน ICO อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยมีเป้าหมายการระดมทุนรวมอยู่ที่ 450 ล้านบาทและโทเค็น INV อยู่ที่ Token ละ 4.50 บาทเท่านั้น!

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://involve.co.th และแนะนำให้ subscribe เพื่อติดตามรับรับข่าวสารเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกลุ่ม telegram และช่องทาง Line group community ของทางโครงการได้อีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

กองทุน Imf

กองทุน IMF ทำรายงานล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโตในเวลานี้

กองทุน IMF ได้ทำการวิเคราะห์สถานการณ์คริปโตที่มองว่า หลายประเทศต้องเจอกับความท้าทายที่สำคัญ
บริษัท Coinzo

บริษัท Coinzo ของตุรกีประกาศจะปิดตัวลงเร็ว ๆ นี้

บริษัท Coinzo เป็นอีกรายที่ถูกสังเวยจากการรณรงค์ของทางรัฐ ทำให้ต้องปิดตัวลงในอีกไม่ช้านี้
บริษัท Bitfury

บริษัท Bitfury มีแผนที่จะนำบริษัทเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหุ้นแล้ว

บริษัท Bitfury เอาจริง จะนำบริษัทของตนเข้าสู่โลกตลาดหุ้นแล้ว
รมต.คลังแห่ง Zimbabwe กล่าวว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะหนีจากคริปโตและอาจมีการอนุมัติกองทุนคริปโต Etf

รมต.คลังแห่ง Zimbabwe เผยว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะหนีจากคริปโตและอาจมีการอนุมัติกองทุนคริปโต ETF

Mthuli Ncube รมต.การคลังของ Zimbabwe ระบุว่าตอนนี้เป็นไปไม่ได้เลยที่จะหนีจากคริปโต และยังเผยอีกว่าเยาวชนในประเทศกว่า 30% กำลังลงทุนในสินทรัพย์เหล่านี้